No Commentsfolder_open
Thủ thuật Android
Thủ thuật năng lượng điện thoại
Thủ thuật hay

Chắc hẳn rất đa số chúng ta đang sử dụng smartphone Android mỗi ngày để lướt web, hiểu báo. Nhưng tất cả một vấn đề khiến cho nhiều người dùng khá khó tính đó chính là các lăng xê hiển thị tràn lan trên màn hình khiến cho bạn mất tập trung khi đọc ngôn từ trên trang web nào đấy. Vậy làm thay nào để hoàn toàn có thể lướt web đọc báo trang tin tức từng ngày mà không tồn tại quảng cáo hiển thị? bài viết sau đây mình đang hướng dẫn chúng ta cách chặn pr khi lướt web trên app android triệt để.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên uc browser pc

*

Chặn truyền bá khi đọc báo trên android hiệu quả

Bài viết sau đây mình xin reviews tới các bạn tổng hợp các trình chăm nom web đã có tích hòa hợp sẵn anh tài chặn pr khi đọc báo vô cùng bạo gan mẽ. Cùng với việc áp dụng những trình chăm sóc sau điện thoại cảm ứng Android của chúng ta không cần được root hay làm bất cứ gì hết nhưng bạn vẫn có thể chặn truyền bá trên Android một biện pháp thành công.

Sau đấy là danh sách những trình chuẩn y web đã tích hợp sẵn tính năn ngăn quảng cáo

1. Sử dụng trình coi xét UC Browser

UC Browser là trình duyệt lừng danh của trung hoa với kỹ năng chặn quảng cáo về tối ưu cả phiên bạn dạng trên PC lẫn Mobile. Với thiết kế theo phong cách phẳng tiện dụng, giao diện trực quan bên cạnh đó tích hợp công nghệ chặn quảng cáo. Chúng ta cũng có thể yên tâm sử dụng khi đọc báo mà ko thấy bất cứ quảng cáo nào xuất hiện thêm trên website.

*

Hướng dẫn bật bản lĩnh chặn pr trên UC Browser

Tại giao diện bao gồm của trình duyệt chúng ta kích vào biểu tượng 3 lốt gạch ngang > chọn Chặn quảng cáo > hôm nay hãy tích bật 2 tính năng Bộ chặn quảng cáo và Bộ ngăn quảng cáo mạnh mẽ lên.

*

Bây giờ các bạn hãy kiểm tra bởi việc truy vấn vào một website có quảng cáo ngẫu nhiên mà hàng ngày bạn tốt đọc. Quảng bá đã trọn vẹn biết mất!

*


*

2. Sử dụng trình xem xét Via Browser

Via Browser có lẽ rằng là một cái tên khá lạ lẫm với tín đồ dùng điện thoại Android. Đây là trình phê duyệt siêu nhẹ tuy vậy vô cùng mạnh bạo đã được tích hòa hợp sẵn thiên tài chặn quảng cáo khi lướt web.

Xem thêm:

*

Hướng dẫn bật bản lĩnh chặn truyền bá trên Via Browser

Bước 1. Trên giao diện chủ yếu > các bạn chọn 3 dấu gạch ngang > chọn Settings

*

Bước 2. Chọn General > từ bây giờ hãy tích bật tính năng Block Ads chặn quảng bá lên.

*

Và thử với một trang web có quảng cáo ngẫu nhiên để thấy sự khác biệt. Quảng bá đã trọn vẹn biến mất!

*

Trên đấy là bài reviews cũng như chia sẻ cách chặn quảng cáo khi lướt web trên smartphone Android của mình. Nếu như khách hàng là người hay được dùng Youtube để xem đoạn clip mà không biết cách ngăn quảng cáo trên video Youtube thì rất có thể tham khảo bài bác hướng dẫn tắt pr Youtube trên điện thoại Android nhưng mà mình đã trình làng trước phía trên trên website. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!


*
*
*
*
*

Giải thích phương pháp chặn hành lang cửa số bật lên vào UC Browser (i
Phone)

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi thiết lập trình chặn cửa sổ bật lên trên UC Browser mang đến i
OS, hãy làm theo các bước sau: