Một một trong những trình chăm chút Web phổ cập được rất nhiều người dùng tin cùng sử dụng đó là Google chrome. Lúc có bản cập nhật mới thì người dùng sẽ cập nhật và có những trải nghiệm xuất sắc hơn. Tuy vậy có thỉnh thoảng hệ điều hành Android chạm chán phải lỗi và không thể update Google chrome và bạn không biết phương pháp khắc phục như vậy nào, vậy thì nên cùng didonghan khám phá ngay dưới đây nhé!

Cách 1: Hãy khởi đụng lại điện thoại cảm ứng và Wifi

Khi lỗi được phạt hiện, điều đầu tiên bạn buộc phải làm đó là khởi động lại điện thoại của người sử dụng và cùng với sẽ là khởi rượu cồn lại Wifi nhằm khắc phục những sự cố tương quan đến mặt đường truyền liên kết mạng.

Bạn đang xem: Cập nhật google chrome mới nhất 2017

*

Cách 2: chuyển sang sử dụng dữ liệu di động

Nếu như bạn đang sử dụng Wi
Fi để update các phiên bản mới nhất của Google Chrome với bị lỗi và không thực hiện được cập nhật. Vậy thì bạn hãy thử cập nhật nhờ vào việc chuyển sang sử dụng mạng dữ liệu di động.

*

Cách 3: cập nhật lại tất cả các ứng dụng

Và bao hàm lúc bạn sẽ phải update lại tất cả các vận dụng để khắc phục lỗi không cập nhật ở google chrome, các bạn hãy tiến hành những bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy mở áp dụng CH Play trên điện thoại thông minh của bạn

Bước 2: sau đó bạn chọn biểu tượng 3 thanh ngang ở góc trái 

Bước 3: chọn mục áp dụng và trò chơi của tôi

*

Bước 4: ở đầu cuối ấn chọn cập nhật tất cả

*

Cách 4: update Galaxy Store

Trong ngôi trường hợp nhiều người đang dùng điện thoại thông minh Samsung Galaxy thì còn một biện pháp khác là bạn cập nhật google chrome bởi Galaxy Store

Các bước yêu cầu làm là bạn mở vận dụng Galaxy Store và sau đó hãy chọn hình tượng dấu 3 chấm ở góc cạnh phải, rồi tiếp đến chọn mục trang của tôi

*

Tiếp chọn bạn hãy chọn update và vào Ch play, chọn update tất cả 

*

Cách 5: cài đặt lại bạn dạng cập nhật của CH Play

Đây là shop ứng dụng được setup mặc định trên điện thoại, cùng tất nhiên bạn sẽ không gỡ setup được nó nhưng chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể khắc phục lỗi khi không cập nhật được Google Chrome. Cùng điều này trọn vẹn không hề tác động đến những ứng dụng và dữ liệu trên điện thoại của bạn.

Bạn hãy thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Mở phần mua đặt

Bước 2: tiếp nối chọn phần ứng dụng/ quản ngại lí ứng dụng, chọn siêu thị Google Play 

*

Bước 3: tiếp theo bạn nhấn hình tượng 3 vết chấm ở góc cạnh phải screen và ấn lựa chọn gỡ bản cập nhật.

*

Bước 4: ở đầu cuối bạn hãy khởi cồn lại điện thoại cảm ứng của bạn, tiếp nối đợi 2-3 phút rồi update lại Google chrome

Cách 6: Xóa đi toàn bộ dữ liệu cùng cache

Bạn có thể xóa đi dữ liệu và cache của một vài ứng dụng như CH Play, quản lí lí thiết lập xuống và chế độ xem của khối hệ thống Android, thương mại dịch vụ google play nhằm khắc phục các lỗi không cập nhật của Google Chrome.

Và để tiến hành xóa dữ liệu và cache, các bạn hãy thực hiện quá trình sau đây:

Bước 1: Mở thiết lập (settings) và chọn ứng dụng/quản lý ứng dụng

Bước 2: sau đó chọn cửa hàng Google Play

*

Bước 3: Và lựa chọn vào mục lưu lại trữ, tiếp đến chọn xóa bộ nhớ lưu trữ đệm cùng xóa dữ liệu

*

Bước 4: tiến hành tương từ bỏ với các ứng dụng còn lại

Cách 7: Tắt Bluetooth trước khi cập nhật

Nhiều người tiêu dùng Android gửi ra chủ ý rằng họ có thể cập nhật Google Chrome một cách bình thường sau khi bọn họ tắt Bluetooth. Chính vì vậy các bạn hãy thử ngắt liên kết Bluetooth để khắc phục lỗi.

*

Cách 8: Reset lại setup mạng của bạn

Nếu bạn đã thử tất cả những biện pháp trên cơ mà vẫn không khắc phục và hạn chế được lỗi thì nên thử Reset lại setup mạng của mình bằng cách mở setup sau kia chọn khối hệ thống hoặc quản lý chung, rồi lựa chọn phần thiết lập lại với chọn cài đặt lại mạng.

*

Trên đây là những phương pháp để bạn khắc phục và hạn chế khi Google chrome của bạn chạm mặt lỗi không cập nhật, hãy thử các cách trên khi điện thoại thông minh của bạn chạm chán lỗi. Thông tin này còn có hữu ích đối với bạn không, nếu gồm hãy nhằm lại comment dưới trên đây và hãy nhờ rằng hãy truy vấn Web: didonghan.vn để biết những mẹo tuyệt và hữu dụng nhé!

Google sẽ phát hành bạn dạng cập nhật ứng dụng khẩn cấp cho cho trình duyệt web Chrome cùng kêu gọi người tiêu dùng Windows, Mac với Linux lập tức nâng cấp ứng dụng lên phiên phiên bản mới nhất.
*

Tung ra cho những người dùng trên toàn nhân loại vào thứ tư tuần này, phiên bạn dạng Chrome 77.0.3865.90 đựng các bạn dạng vá cho một lỗ hổng rất lớn và 3 lỗ hổng có nguy cơ tiềm ẩn nghiêm trọng cao, được cho phép tin tặc từ kiểm soát hệ thống bị tác động từ xa.Google đã quyết định giữ kín đáo về chi tiết của 4 lỗ hổng này trong vài ngày nữa, nhằm mục tiêu ngăn ngăn tin tặc khai thác chúng và người tiêu dùng đủ thời gian để download đặt bạn dạng cập nhật Chrome.Hiện tại, nhóm bình yên Chrome chỉ bật mý rằng, cả 4 lỗ hổng mọi là use-after-free trong số thành phần khác biệt của trình coi ngó web, dẫn đến những cuộc tấn công thực thi mã tự xa.Use-after-free trực thuộc nhóm các lỗ hổng ảnh hưởng đến cỗ nhớ, có thể tạo điều kiện để tin tặc làm rơi lệch hoặc sửa đổi tài liệu trong bộ nhớ, cho phép người cần sử dụng không có độc quyền leo thang độc quyền trên khối hệ thống hoặc ứng dụng bị ảnh hưởng.Các lỗ hổng được vá vị Chrome 77.0.3865.90Use-after-free trong UI (CVE-2019-13685) – báo cáo bởi Khalil Zhani
Use-after-free trong truyền thông (CVE-2019-13688) – report bởi Man Yue Mo nằm trong nhóm nghiên cứu và phân tích bảo mật Semmle
Use-after-free trong media (CVE-2019-13687) – report bởi Man Yue Mo trực thuộc nhóm phân tích bảo mật Semmle
Use-after-free trong các trang ngoại đường (CVE-2019-13686) – report bởi Brendon Tiszka
Google đã chi trả tổng số $40.000 chi phí thưởng cho Man Yue Mo cùng với 2 lỗ hổng - $20.000 mang đến lỗ hổng CVE-2019-13687 và $20.000 mang đến lỗ hổng CVE-2019-13688 – trong những khi đó, tiền thưởng đến hai lỗ hổng sót lại chưa được quyết định.Khai thác thành công những lỗ hổng này chất nhận được kẻ tiến công thực thi mã tùy ý chỉ bằng phương pháp thuyết phục nạn nhân mở hoặc chuyển đào bới một trang web đặc trưng trên trình thông qua Chrome bị tác động mà không cần ngẫu nhiên tương tác như thế nào khác.Dựa trên các tiết lộ trước đó, lỗ hổng use-after-free cũng rất có thể dẫn đến việc lộ tin tức nhạy cảm, qua mặt các cơ chế bảo mật, hành vi trái phép cùng tạo đk cho tấn công từ chối dịch vụ.Dù Google Chrome tự động hóa thông báo người dùng về phiên phiên bản mới nhất bao gồm sẵn, người dùng được khuyến nghị cập nhật thủ công bằng phương pháp truy cập vào “Trợ giúp à reviews về Google Chrome” từ bỏ menu.Bên cạnh đó, người dùng cũng khá được khuyến nghị chạy vớ cả phần mềm trên hệ thống bất cứ lúc nào có thể, vì người dùng không có đặc quyền sẽ giảm bớt tác động của các cuộc tấn công khai minh bạch thác các lỗ hổng zero-day.Chúng tôi sẽ update thêm về các lỗ hổng ngay lúc Google thành lập các cụ thể kỹ thuật.

Xem thêm:


Mời các bạn tham gia Group White
Hat để đàm đạo và update tin tức bình yên mạng sản phẩm ngày.Lưu ý từ White
Hat:
loài kiến thức an ninh mạng nhằm phòng chống, không làm điều xấu. điều khoản liên quan