không hết phẫn nộ với mẩu truyện “mây mưa” trong rạp chiếu phim phim cách đó 3 ngày, dân mạng lại được phen “nóng mắt” với video clip ngắn ghi lại cảnh một hai bạn trẻ “quan hệ” trong cửa hàng trà sữa bắt đầu đây.

Bạn đang xem: Cặp đôi mây mưa trong quán trà sữa

Hành vi làm phản cảm của cặp đôi khiến cộng đồng mạng phẫn nộ 

Sáng 3/8, loạt clip này xuất hiện trên khắp những Fanpage lớn dành riêng cho giới trẻ em với những caption bức xúc, phẫn nộ, ngán ngẩm… vào clip, một cặp đôi ngang nhiên cởi đồ, rồi “mây mưa” vào một tiệm trà sữa vắng vẻ khách.

Trong lúc hai bạn còn chưa kịp mặc lại đồ, ba nhân viên của tiệm đã lên yêu mong dừng lại. Nhân viên cấp dưới nữ gay gắt nói: “Đây là lần đồ vật 3 em có tác dụng chuyện này trong cửa hàng chị rồi. Chị soi qua camera nhìn rất rõ. Bây giờ chị đang lên một lần cảnh cáo rồi… Chị thừa sức mua lại 2 cốc trà sữa của những em để các em không làm chuyện này trong cửa hàng chị. Mời những em thoát ra khỏi quán… bầy chị không hoan nghênh các em vào quán của chị ấy nữa”.

Nhân viên bắt tại trận và yêu cầu cặp đôi ra khỏi quán 

Hình hình ảnh khiến cư dân mạng ngán ngẩm Các đôi bạn ngày càng liều lĩnh ‘mây mưa’ nơi công cộng, vì sao?

Trước tình huống này, chàng trai trong video lí nhí nói ý muốn lỗi cùng hứa ko tái phạm. Được biết, sự việc này xảy ra vào chiều ngày 2/8 tại một tiệm trà sữa nghỉ ngơi Thái Nguyên.

“Hết rạp chiếu phim phim lại mang lại quán trà sữa, vào đầu chúng ta ấy cất gì vậy? hoàn toàn có thể yêu đương, có thể thể hiện tình yêu nhưng phải ghi nhận lúc nào, chỗ nào cân xứng chứ?”, một nick name ngán ngẩm nhận xét.Clip sau thời điểm được đăng cài đã khiến dân mạng “dậy sóng”. Đa phần hầu hết dùng lời lẽ nóng bức để chỉ trích hành vi thiếu ý thức của cặp đôi bạn trẻ trong clip.

“Hôm qua gọi được chỗ nào đó câu này: “Trước khi làm cho chuyện ấy hãy dành 1 giây nhìn xuống địa điểm sắp ngả lưng”. Chắc hẳn rằng các cửa hàng cà phê, trà sữa, địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim bắt buộc lấy câu này làm slogan thôi”, một nick name không giống châm biếm.

Vậy khi đoạn phim ân ái nơi công cộng bị phát tán, tín đồ trẻ đề xuất xử lý tình huống như vậy nào? Câu vấn đáp là: Lời đã nói ra không thu lại được, video đã phát tán hầu như ko thể thu hồi. Vì vậy, cách tốt nhất là đừng tạo ra những đoạn đoạn phim đó, đừng sử dụng nơi để nạp năng lượng uống, thiết lập sắm... Làm nơi quan hệ. Nếu không, mọi sự ân hận sẽ là quá muộn. Các bạn trẻ đề xuất nhớ, thế giới mạng có sức lan truyền ghê gớm, phải giữ gìn hình ảnh của mình bằng lối sống lành mạnh. Một đoạn video đen cũng có thể hủy hoại không hề ít thứ trong cuộc đời. Đừng đùa với lửa.

Rất bao gồm thể ban sơ cộng đồng sẽ phản ứng khi bao hàm hành vi ko hợp chuẩn chỉnh nhưng rồi dần dần “thấy riết cũng quen”. Nhưng lại tôi tin một điều rằng nếu xã hội phản ứng khỏe mạnh hơn, gia đình biết giáo dục đào tạo con dòng từ nhỏ dại những cách tỏ bày tình cảm theo phía “dễ thương” hơn, bên trường củng thay ý thức cất giữ văn minh cộng đồng và tôn trọng không gian chung thì những hành vi vượt quá “nhiệt độ thông thường” sẽ ảnh hưởng hạn chế dần và thực tiễn đã có rất nhiều quốc gia làm cho được điều đó.

(Chuyên gia tâm lý Nguyễn Hoàng xung khắc Hiếu)

Theo tôi nghĩ, việc người trẻ tuổi có xu hướng gần gũi quá nấc vô tứ và bình thản nơi chỗ đông người là do các bạn nghĩ cơ thể mình là của bản thân mình và tình yêu không tồn tại lỗi. Sự lập cập của chúng ta tất yếu vẫn sinh ra đều hệ lụy khiến chúng ta phải chịu đựng đựng kết quả lâu dài.

Ngang nhiên tình dục tình dục trong một tiệm trà sữa, cặp đôi khiến dân mạng “nóng mắt”.

Chưa hết cuồng nộ với câu chuyện “mây mưa” trong rạp chiếu phim giải trí phim từ thời điểm cách đó 3 ngày, cư dân mạng lại được phen “nóng mắt” với video ngắn đánh dấu cảnh một cặp đôi “quan hệ” trong quán trà sữa bắt đầu đây.


Nhân viên bắt tại trận với yêu cầu hai bạn trẻ ra ngoài quán*

Hình ảnh khiến cư dân mạng ngán ngẩm


Trước trường hợp này, nam giới trai trong video lí nhí nói nhu muốn lỗi với hứa ko tái phạm. Được biết, sự việc này xảy ra vào chiều ngày 2/8 tại một cửa hàng trà sữa ngơi nghỉ Thái Nguyên.

“Hết địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim lại cho quán trà sữa, trong đầu các bạn ấy chứa gì vậy? có thể yêu đương, có thể thể hiện tình cảm nhưng phải biết lúc nào, địa điểm nào cân xứng chứ?”, một nick name chán ngán nhận xét.Clip sau khi được đăng tải đã khiến cho dân mạng “dậy sóng”. Đa phần hồ hết dùng lời lẽ nóng bức để chỉ trích hành động thiếu ý thức của cặp đôi trong clip.

“Hôm qua hiểu được ở đâu đó câu này: “Trước khi có tác dụng chuyện ấy hãy dành riêng 1 giây chú ý xuống nơi sắp ngả lưng”. Chắc hẳn rằng các cửa hàng cà phê, trà sữa, rạp chiếu phim nên lấy câu này làm slogan thôi”, một nick name khác châm biếm.

Vậy khi video clip ân ái công cộng bị phân phát tán, bạn trẻ đề xuất xử lý tình huống như thế nào? Câu trả lời là: Lời đã nói ra ko thu lại được, đoạn clip đã phát tán hầu như không thể thu hồi. Vì vậy, cách tốt nhất là đừng tạo ra những đoạn clip đó, đừng dùng nơi để nạp năng lượng uống, sở hữu sắm... Làm khu vực quan hệ. Nếu không, mọi sự ân hận sẽ là quá muộn. Các bạn trẻ đề xuất nhớ, thế giới mạng có sức lan truyền ghê gớm, phải giữ gìn hình ảnh của mình bằng lối sống lành mạnh. Một đoạn video đen cũng có thể hủy hoại không hề ít thứ trong cuộc đời. Đừng đùa với lửa.

Rất tất cả thể ban đầu cộng đồng đã phản ứng khi bao gồm hành vi không hợp chuẩn chỉnh nhưng rồi dần dần “thấy riết cũng quen”. Nhưng tôi tin một điều rằng nếu cộng đồng phản ứng mạnh mẽ hơn, mái ấm gia đình biết giáo dục đào tạo con loại từ nhỏ tuổi những cách thanh minh tình cảm theo phía “dễ thương” hơn, công ty trường củng rứa ý thức lưu lại văn minh cộng đồng và tôn trọng không khí chung thì các hành vi vượt thừa “nhiệt độ thông thường” sẽ ảnh hưởng hạn chế dần dần và thực tế đã có không ít quốc gia có tác dụng được điều đó.

Xem thêm: Cách gỡ bỏ hoàn toàn visual studio 2015 mà bạn nên biết, cách gỡ visual studio 2015

(Chuyên gia tư tưởng Nguyễn Hoàng tương khắc Hiếu)

Theo tôi nghĩ, việc giới trẻ có xu hướng thân mật và gần gũi quá nút vô bốn và mặc nhiên nơi nơi công cộng là do chúng ta nghĩ khung người mình là của chính bản thân mình và tình yêu không tồn tại lỗi. Sự gấp rút của các bạn tất yếu sẽ sinh ra phần lớn hệ lụy khiến chúng ta phải chịu đựng đựng hậu quả lâu dài.