BlackBerry 10.2.1 đang đi đến với xã hội người dùng được một thời hạn và khả năng thiết lập tập tin game android APK là 1 tính năng khôn xiết được chú ý trên hệ điều hành và quản lý này. Nó để giúp cho các smartphone BlackBerry (đặc biệt là BlackBerry Z10) trở nên thu hút hơn với kho ứng dụng đa dạng mẫu mã trên Google Play.

Bạn đang xem: Cài ứng dụng android cho blackberry q10

Bạn sẽ thuận lợi tìm thấy tập tin .apk của một ứng dụng nào kia trên Internet. Tuy vậy với Snap thì mọi bài toán sẽ trở nên dễ dãi hơn, Snap sẽ giúp đỡ bạn dễ chịu tìm tìm trực tiếp Google Play rồi thiết lập về và thiết lập tập tin apk. Câu hỏi tải vận dụng từ Snap là cực kỳ an toàn, cũng không không giống gì so với bài toán tải trực tiếp từ Google Play (các ứng dụng đã được chất vấn và phê duyệt bắt đầu được phép hiện trên chợ ứng dụng).

Vấn đề khó khăn duy tốt nhất là phải setup ứng dụng Snap vào BlackBerry 10, tức là cần đề xuất sideload. Tất cả nhiều cách để sideload một áp dụng vào BlackBerry 10 nhưng bài viết sẽ ra mắt đến các bạn hai cách dễ dàng nhất, đó là dùng trình chăm nom Google Chrome và áp dụng SnapLoad.

Các bước thực hiện:Bước 1: Sideloading SnapCách 1: thực hiện trình để ý Chrome-Tải và thiết lập trình duyệt y Google Chrome.

-Sau khi thiết lập trình để ý Google Chrome thì chúng ta tiếp tục setup thêm một thể ích không ngừng mở rộng BB10 / PlayBook tiện ích Manager dành riêng cho Chrome vào sản phẩm tính.

-Tải tập tin Snap .BAR tiên tiến nhất tại showroom này, rồi lưu giữ trữ ở 1 nơi trên máy tính.

-Tiếp theo chúng ta kích hoạt chính sách dành cho nhà cải tiến và phát triển trên BlackBerry bằng phương pháp vào Settings>Security và Privacy>Development Mode (bật sang địa điểm On). Ghi lại showroom IP (thường bao gồm dạng 169.254.0.1) được tìm kiếm thấy trong Dev Mode và nhập nó vào như hình mặt dưới, bạn cũng có thể nhập nhiều add IP để quản lý nhiều sản phẩm khác nhau.


*

– mang cáp micro-USB và cắm nó vào điện thoại cảm ứng thông minh BlackBerry của bạn, tiếp nối kết nối vật dụng vào thiết bị tính.

-Mở trình xem xét Google Chrome và truy vấn vào địa chỉ https://169.254.0.1/. Nếu IP được kiếm tìm thấy trong Dev Mode là số không giống thì bạn sửa chữa 169.254.0.1 với IP search thấy nghỉ ngơi đó. Giả dụ trên trình duyệt lộ diện thông báo lỗi SSL hoặc hội chứng chỉ an ninh của trang web không an toàn thì cũng không tác động gì đến sự việc sideload, bạn chỉ cần bấm liên tiếp truy cập. Kề bên đó, bạn cũng có thể chuyển đến tùy chỉnh cấu hình Google Chrome extension và nhập vào add IP ví như nó không auto phát hiện. Giả dụ vẫn không thể liên kết với máy thì bạn phải vô hiệu hóa chương trình diệt virut hoặc cho phép chạy ứng dụng.

Xem thêm:

Để singin vào PlayBook Manager thì bạn áp dụng mật khẩu được thiết lập khi chúng ta kích hoạt chính sách Dev Mode.

-Ở cửa sổ làm chủ ứng dụng của BlackBerry 10, bạn nhấn vào nút Install Apps ở góc phải bên trên rồi duyệt mang đến thư mục cất tập tin BAR của Snap. Sau khoản thời gian chọn vào tập tin thì tiến trình cài đặt sẽ ban đầu trong trình thông qua Chrome. Khi xong, hành lang cửa số sẽ lộ diện thông báo result::success, có nghĩa là quá trình sideload đang thành công.


*

– Sau đó, các bạn ngắt kết nối smartphone với máy vi tính rồi chuyển sang vượt trình thiết lập cấu hình Snap.Cách 2: sử dụng SnapLoad

SnapLoad là ứng dụng có thể chấp nhận được bạn cài đặt ứng dụng Snap (Google Play Store client) thông qua máy tính. Ứng dụng này giúp bạn dùng setup Snap bên trên BlackBerry 10 nhanh hơn chưa đến một click. Các bạn tải tập tin thiết đặt tại đây rồi mua trên sản phẩm công nghệ tính, sau đó tiến hành quá trình để cài đặt Snap: kết nối thiết bị BlackBerry với sản phẩm tính, mở Settings trên thứ rồi chuyển mang lại Security & Privacy > Development Mode > kích hoạt chế độ này > tùy chỉnh mật khẩu (Device Password) > ghi nhớ địa chỉ cửa hàng IP.

Nếu khi bao gồm phiên bạn dạng cập nhật bắt đầu của Snap thì bạn chỉ việc mở máy vi tính lên rồi chạy SnapLoad. Phiên bạn dạng mới của Snap sẽ được cài bỏ trên BlackBerry 10 của khách hàng mà không cần tải tập tin Bar của Snap rồi bắt đầu Sideload.Bước 2: tùy chỉnh cấu hình Snap bên trên BlackBerry 10

Trên BlackBerry 10, Snap sẽ đóng mục đích như là 1 kho ứng dụng to đùng tương đương cùng với CH Play bên trên Android. Khi người tiêu dùng thưc hiện việc đào bới tìm kiếm kiếm một ứng dụng, Snap đang tìm đường truyền đến tập tin game android của ứng dụng đó trên CH Play rồi download về thứ rồi tiến hành thiết lập ngay.


*

Để mua được ứng dụng, bạn phải sử dụng tài khoản Google để đăng nhập vào Snap và có thể còn đề xuất điền thêm app android Device ID ở khung thiết bị ba. Cách đơn giản nhất để mang Device ID là sử dụng một dế yêu android, vào CH Play tải ứng dụng mang tên Device ID rồi nhập hàng 16 chữ số vừa rước được. Chú ý là tài khoản dùng để đăng nhập Snap đề nghị trùng với thông tin tài khoản trên CH Play, nhập không nên số hoặc khác tài khoản thì sẽ không tải được ứng dụng.Video khuyên bảo sideload và tùy chỉnh Snap


Đến phía trên thì bạn có thể sử dụng cái BlackBerry Z10, Q10, Z30, q.5 và BlackBerry Z3 truy vấn vào Snap để setup ứng dụng android APK. Câu hỏi chạy ứng dụng app android trên BlackBerry 10.2.1 là trọn vẹn thật (không phải môi trường thiên nhiên ảo), tức là BlackBerry hoàn toàn có thể chạy tuy nhiên song giữa vận dụng gốc của riêng rẽ nó cùng cả áp dụng Android.