Thực hiện tại cách xuống dòng trong Excel là điều cần thiết để bảo đảm an toàn trang tính được trình diễn với bố cục tổng quan rõ ràng, đẹp nhất mắt. Tuy vậy không phải ai ai cũng biết làm việc này để tiến hành cho đúng. Teky để giúp bạn vậy được thông tin này tức thì trong bài viết sau. Bạn có thể tham khảo để triển khai xuống dòng công dụng nhất trong phần mềm này.

Bạn đang xem: Cách xuống dòng trong 1 ô excel


Cách xuống dòng trong Excel bằng tổng hợp phím alternative text + Enter

Đây là cách xuống chiếc trong Excel được không ít người chọn lựa nhất. Để xuống loại trong bảng tính, bạn chỉ cần đặt nhỏ trỏ chuột ở trong phần muốn xuống dòng. Sau đó, nhấn thuộc lúc tổ hợp phím alternative text + Enter. Vị trí con chuột sẽ tự động hóa xuống dòng. Các bạn chỉ cần căn chỉnh lại vị trí loài chuột sao cho phù hợp với yêu mong trình bày của bản thân là được.

Sử dụng Wrap Text nhằm xuống cái trong Excel

Cách cơ bản

Nhiều ngôi trường hợp bạn phải xuống chiếc trong Excel để văn bản chỉ hiển thị trong đúng độ rộng của ô được thể hiện. Nắm nhưng, không ít người vẫn chưa nuốm được vấn đề này. Cùng với yêu cầu này, bạn chỉ cần sử dụng khí cụ Wrap Text là rất có thể xuống loại nhanh chóng. Đầu tiên, chúng ta nhập tài liệu vào ô vào bảng tính. Sau đó, bạn chọn vào ô tốt cột ý muốn ngắt dòng. Bấm vào mục “Wrap text” bên trên thanh công cụ. Các phiên bản word đã để vào mục “Alignment”. Lúc đó, văn bản trong ô sẽ tự động hóa xuống dòng.

Điều bạn cần làm bây giờ chỉ đơn giản và dễ dàng là kiểm soát và điều chỉnh độ rộng lớn sao cho bằng vận và tạo thẩm mỹ và làm đẹp cho bảng tính là được.

Nếu muốn tiết kiệm thời hạn hơn, ngay từ trên đầu khi chế tạo ra bảng tính, bạn cũng có thể chọn định dạng cho cột. Bạn chỉ việc đưa bé trỏ loài chuột vào địa chỉ A, B, C, D…phía trên mỗi cột và chọn tiếp mục “Wrap Text” là xong.

Thường thì cách này sẽ không chỉ hoàn toàn có thể thực hiện tại trên những phiên bạn dạng Excel mà lại còn có thể áp dụng kết quả trên Google Spreadsheets.

Cách nâng cao

Vẫn là cách xuống loại trong ô Excel bởi Wrap Text nhưng chúng ta có thể thực hiện với cách nâng cấp hơn. Mặc dù cách này còn có thể có không ít bước thực hiện hơn nhưng lại đổi lại là bạn cũng có thể thao tác chỉnh sửa tiện lợi nhiều tài năng trong ô như: in nghiêng, căn chỉnh giữa ô…Để tiến hành xuống dòng bởi Wrap Text theo phong cách nâng cao, bạn triển khai theo giải đáp sau.

Đầu tiên, các bạn mở file Excel và lựa chọn mục Format trên thanh công cụ tiếp đến chọn “Format Cells”. Chúng ta cũng có thể mở bảng này bằng cách nhấn cùng lúc tổ hợp phím Ctrl + 1. Khi đó, hộp thoại new sẽ xuất hiện. Các bạn chọn vào mục “Alignment” cùng tích chọn ô Wrap Text. Kết thúc bằng phương pháp nhấn lựa chọn OK.

Đây không những là cách xuống dòng trong Excel mà còn làm văn bản tự động được căn chỉnh độ rộng, cao nhưng mà không cần bạn phải thao tác bằng tay như trước.

Nếu bạn có nhu cầu mặc định setup này mang lại toàn trang tính, bạn chỉ việc di chuyển chuột đến vị trí tam giác phía xuống như hình dưới và chọn mục “Wrap Text” là xong.

Bạn cần xem xét một điều là khi chọn cách xuống dòng trong một ô Excel theo phía dẫn cải thiện này, dữ liệu trong những ô sẽ sở hữu được sự dựa vào vào độ rộng của cột trong bảng tính. Nếu như độ rộng có sự đổi khác đồng nghĩa cùng với việc tự động xuống dòng của văn phiên bản cũng sẽ có được sự biến hóa theo.

Cách xuống dòng trong Excel bằng Justify

Justify là cách xuống loại trong Excel ít được sử dụng bởi nó khá lướt thướt khi thực hiện. Tuy nhiên, phía trên lại là cách gồm thể bảo vệ khi in bảng tính ra giấy đã không mở ra lỗi bị mất phần xuống cái như các cách khác. Để áp dụng cách xuống loại này, chúng ta cần tiến hành theo công việc sau.

Bạn mở tệp tin Excel và click chuột vào vị trí rất cần phải xuống dòng.

Tiếp theo, bạn nhấp chuột phải. Màn hình hiển thị sẽ hiển thị list list tính năng. Bạn chọn vào “Format Cells”.

Bạn cũng hoàn toàn có thể làm theo phong cách khác là lựa chọn vào Format trên thanh phương pháp và chọn vào mục “Format Cells”.

Khi hộp thoại mới mở ra, bạn sẽ chọn vào mục “Alignment”. Tại vỏ hộp thoại Horizontal, bạn liên tục chọn vào địa điểm mũi tên phía xuống. Một list sẽ hiển thị. Bạn chọn vào mục “justify” và nhấn OK nhằm kết thúc.

Cách xuống loại trong Excel bởi Find và Replace

Find & Replace cũng là 1 xuống dòng trong Excel mà bạn có thể áp dụng khi thao tác với bảng tính này. Bạn chỉ cần mở file ra cùng tại thanh công cụ bạn chọn vào mục “Find và Replace”. Bạn di chuyển chuột xuống danh sách hiển thị chọn mục “Replace…”

Ở bước này, bạn chỉ cần gõ vào ô “Find What” nhằm xuống dòng. Lấy ví dụ như như, bạn muốn thay việc xuống dòng cho cục bộ khoảng cách chỉ cần nhấn Ctrl+J. Sau đó, nghỉ ngơi mục “Find What, các bạn gõ lốt cách. Kết thúc bằng cách chọn “Replace”.

Kết quả các bạn có được sau thời điểm hoàn vớ cách xuống cái trong Excel này sẽ như hình bên dưới.

Cách xuống chiếc trong ô Excel trên điện thoại Android, i
OS

Bạn ao ước xuống loại trong ô Excel khi thao tác làm việc trên điện thoại hệ quản lý và điều hành IOS tốt Android? Rất đối kháng giản! Bạn chỉ việc thực hiện tại các thao tác làm việc dưới là có thể tiến hành xuống chiếc nhanh và dễ dãi nhất.

Tại file Excel trên năng lượng điện thoại, các bạn chạm vào mũi tên ở ở bên dưới bên bắt buộc của thanh công cụ.

Ở địa điểm trang chủ, bạn thường xuyên kéo xuống bên dưới và chọn vào mục “Ngắt dòng văn bản”. Lúc đó, ngôn từ trong ô tính của chúng ta sẽ tự động xuống dòng tùy theo độ rộng nhưng mà bạn xây dựng cho ô.

Giới thiệu

Trong Excel, bạn không thể đọc được toàn bộ văn bản khi văn bản dài rộng độ rộng của ô. Bài viết này trình bày cách điều chỉnh văn bản trong một ô bằng cách ngắt dòng hoặc nhập dấu ngắt dòng.

*

Tôi đã tạo một bảng trong Excel. Có một văn bản dài và văn bản này khó đọc. Lúc độ dài của văn bản vượt quá độ rộng của một ô, văn bản sẽ chồng chéo với ô bên cạnh và một phần của văn bản bị ẩn. Mặt khác, nếu tôi mở rộng chiều rộng của ô đó, bảng trông không cân nặng đối.

*
*

Khi đó tại sao bạn ko Ngắt Dòng để căn chỉnh?

Tôi không biết là có thể ngắt dòng trong ô Excel.

Việc bạn cần làm là chọn một ô có chứa văn bản dài và bấm vào Ngắt Dòng, bạn có thể thấy tuỳ chọn này bên trên tab trang chủ (Chủ).

*

Ồ! Văn bản đã được ngắt dòng.

*

Đúng vậy, văn bản đã được ngắt dòng để phù hợp với độ rộng của cột.

*

Giao diện trông khác với ở Excel 2003. Có thể thực hiện điều này trong Excel 2003 không?

Bạn đừng lo. Có một cách khác. Bạn cũng có thể ngắt dòng từ Format Cells (Định dạng Ô). Bạn có thể sử dụng phương pháp này trong Excel 2003, Excel 2007 và Excel 2010.

*

Cho tôi biết thêm về phương pháp nạm thế này.

Bấm chuột phải vào ô bạn muốn ngắt dòng và bấm Format Cells (Định dạng Ô). Bên trên tab Alignment (Căn chỉnh), chọn hộp kiểm Wrap text (Ngắt dòng) và bấm OK.

*

Đúng rồi, văn bản đã được ngắt dòng!

Bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Tuy thế nếu bạn có Excel 2007 hoặc Excel 2010, tôi khuyên bạn nên sử dụng nút Wrap Text (Ngắt Dòng) vì nút này hiệu quả hơn.Cho đến lúc này, tôi đã trình bày mang đến bạn cách ngắt dòng vào một ô. Việc biết rằng bạn có thể ngắt dòng của toàn bộ cột xuất xắc hàng cùng lúc là hữu ích.

Tôi do dự liệu có thể ngắt dòng theo cách thủ công giỏi không. Ý tôi là tôi không muốn ngắt các từ bằng cách ngắt dòng tự động.

*
*

Có, bạn thể nhập dấu ngắt dòng theo cách thủ công. Trước tiên, bấm chuột phải vào ô mà bạn muốn ngắt dòng. Sau đó, ô này sẽ được hiển thị ở chế độ chỉnh sửa.

*
Tiếp theo, bấm vào điểm bạn muốn ngắt dòng và Nhấn alt + Enter.

Xem thêm:

*

Bằng cách nhấn đồng thời cả phím alt và Enter, tôi có thể nhập dấu ngắt dòng mọi chỗ tôi muốn. Khi ô có chứa vài mục, việc đọc sẽ dễ dàng hơn nhiều bằng cách đặt mỗi mục bên trên một dòng. Cảm ơn bạn nhiều.

*