Bạn không thích lưu lại câu chữ đoạn chat sau khi trò chuyện? Thay vì chưng xóa cuộc trò chuyện, chúng ta có sự chắt lọc khác bên trên Messenger, đó chính là secret conversation hay còn gọi là cuộc chuyện trò bí mật. Thuộc mailinhschool.edu.vn tò mò cách mở cuộc trò chuyện kín trên Facebook sau đây.

Bạn đang xem: Cách vào nhóm bí mật trong facebook


Cuộc trò chuyện bí mật sẽ tự động biến mất sau đó 1 khoảng thời gian ngắn do người tiêu dùng cài đặt. mailinhschool.edu.vn phía dẫn bạn cách mở cuộc trò chuyện kín đáo trên Facebook trong nội dung sau. Cùng tìm hiểu thêm và thực hành nhé.

*

Advertisement

Cách bật tài năng cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook

Để gửi tin nhắn túng thiếu mật, trước nhất hãy bật tùy chọn cuộc trò chuyện kín đáo của Facebook.

Nhấn vào Privacy (Quyền riêng biệt tư).Nhấn vào Secret Conversations (Cuộc nói chuyện bí mật).

*

AdvertisementNhấn OK.Gạt nút bật anh tài Secret Conversations (Cuộc chat chit bí mật).Nhấn vào Turn On (Bật).

*

Lưu ý: những cuộc trò chuyện kín đáo trên Facebook tất cả thể bao hàm hình ảnh, clip và thu thanh giọng nói. Facebook không cung ứng cuộc truyện trò nhóm hoặc cuộc call thoại và video và bạn không thể sử dụng cuộc trò chuyện kín để gửi thông tin thanh toán.

Advertisement

Cách mở cuộc trò chuyện kín trên Facebook

Hiện nay bạn chỉ mới rất có thể sử dụng cuộc trò chuyện bí mật trên ứng dụng Messenger đến iOS với Android. Với phiên bản web hoặc bên trên Facebook, chúng ta vẫn chưa thể sử dụng bản lĩnh này.

Cách mở cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook mang đến iOS

Từ hành lang cửa số chat Messenger, dìm vào biểu tượng cây viết ở góc cạnh trên mặt phải.

*

Nhấn vào Secret góc trên thuộc bên cần màn hình.

*

Gõ vào ô search kiếm tên người bạn muốn bắt đầu trò chuyện. Tiếp đến nhấn vào hình thay mặt của họ. Bạn sẽ thấy form chat với ký hiệu ổ khóa bên trên hình đại diện. Bạn có thể chọn thời hạn để tin nhắn bặt tăm sau khi bạn nhận phát âm được. Va vào biểu tượng đồng hồ phía trái ô nhập tin nhắn. Lướt xuống với nhấn vào thời gian thích hợp.

*

Như vậy bạn đã có thể bắt đầu cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook rồi. Sau khoản thời gian trò chuyện, các đoạn hội thoại sẽ mất tích nhưng ko kể trang chat Messenger vẫn hiển thị hình ảnh đại diện của đối phương. Bởi vì vậy, chúng ta cần lưu ý xóa đoạn hội thoại bằng phương pháp gỡ bỏ cuộc trò chuyện kín trên Messenger để bảo đảm bí mật hoàn hảo nhất cho cuộc trò chuyện.

Cách mở cuộc trò chuyện kín trên Facebook mang lại Android

Tương trường đoản cú như trên sản phẩm công nghệ iOS, chúng ta cũng có thể dễ dàng bắt đầu cuộc trò chuyện kín trên điện thoại thông minh Android.

Từ màn hình chính vận dụng Messenger, chọn hình tượng cây viết góc trên cùng mặt phải.Tại đây, gạt nút bật hình tượng cuộc trò chuyện kín đáo góc bên trên cùng bên phải.

*

Tìm tên người mong muốn trò chuyện, nhấp vào hình đại diện, và sau đó bước đầu trò chuyện. Bạn có thể cài đặt thời hạn tin nhắn auto xóa bằng cách nhấn vào hình tượng đồng hồ phía trái ô nhập tin nhắn. Lướt xuống và chọn khoảng thời gian phù hợp.

*

Cách xóa cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook

Bạn rất có thể xóa những cuộc trò chuyện bí mật của Facebook trên lắp thêm của mình, nhưng bạn không thể xóa những cuộc trò chuyện bí mật trên máy của tín đồ nhận.

Mở ứng dụng Facebook Messenger và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn.Nhấn vào Privacy (Quyền riêng tư).Nhấn vào Secret Conversation (Cuộc chuyện trò bí mật).

*

Nhấn vào Delete all secret conversations (Xóa tất cả các cuộc nói chuyện bí mật).Nhấn vào Delete (Xóa).

*

Lưu ý: bạn chỉ hoàn toàn có thể truy cập một cuộc trò chuyện kín đáo trên sản phẩm mà chúng ta mở cuộc trò chuyện kín đáo trên Facebook. Bạn có thể gửi những cuộc trò chuyện bí mật trên một sản phẩm khác, nhưng các bạn sẽ không thể xem ngẫu nhiên tin nhắn như thế nào trước đó.

Khi singin vào Messenger bên trên một sản phẩm mới, các bạn sẽ không thấy tin nhắn từ những cuộc trò chuyện kín đáo trước đó. Các bạn sẽ nhận được thông tin trong các cuộc trò chuyện kín đáo trước đây có thể chấp nhận được bạn và tín đồ cùng nói chuyện biết nhiều người đang sử dụng sản phẩm mới. Sau khi thiết bị đạt thêm vào, bạn sẽ thấy tin nhắn mới trong các cuộc trò chuyện bí mật trên tất cả các thiết bị vẫn hoạt động.

Xem thêm: Top 7 Lời Bài Hát Quốc Ca Đội Ca 2022, Lời Bài Hát Quốc Ca

Trên đấy là mở cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook nhưng mà mailinhschool.edu.vn muốn giới thiệu đến các bạn đọc. Hy vọng nội dung bài viết này bổ ích với bạn. Đừng quên ấn lượt thích & Share bài viết để cỗ vũ mailinhschool.edu.vn tiếp tục chia sẻ nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé.