Nội dung bài bác viết2. Gợi ý tắt thông báo sinh nhật trên Facebook (Ẩn ngày sinh nhật trên Facebook)3. Gợi ý đổi ngày sinh bên trên Facebook trên trang cá nhân trực tiếp trên bởi mọi thiết bị4. Cách đổi ngày sinh nhật bên trên Facebook bằng links 159


Bạn đang xem: Cách tắt ngày sinh trên facebook

Đôi khi việc nhận thông tin sinh nhật khiến nhiều fan cảm thấy nặng nề chịu. Nếu như khách hàng rơi vào chứng trạng này, câu hỏi tắt thông báo sinh nhật trên FB sẽ giúp đỡ bạn dễ chịu và thoải mái hơn. Lần này, hãy thuộc mình mày mò thủ thuật cách tắt thông tin sinh nhật trên FaceBook bằng điện thoại cảm ứng thông minh và máy tính nhé!

1. Vì sao một vài người tiêu dùng muốn tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook cá nhân?

Facebook là trong số những mạng xã hội khủng nhất bây giờ trên núm giới. Ước tính chỉ riêng biệt tại việt nam đã gồm gần 76 triệu người (2021) thực hiện ứng dụng này. Đó là tại sao Meta luôn luôn không xong xuôi nâng cấp và đổi mới nhiều kỹ năng để đem đến trải nghiệm rất tốt dành cho những người dùng. Vào đó, biện pháp tắt thông báo sinh nhật bên trên Facebook được nhiều người yêu thích.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bấm Gửi


Xem thêm: Em Ơi Anh Ơi E Phải Làm Sao (Acoustic Version), Em Ơi Anh Phải Làm Sao

5. đoạn clip hướng dẫn cách để tắt thông tin sinh nhật bên trên Facebook


6. Tổng kết

Trên phía trên đã khuyên bảo 2 phương pháp tắt thông tin sinh nhật trên Facebook của chính bản thân mình cực dễ. Hy vọng với thủ pháp trên hoàn toàn có thể giúp đem lại trải nghiệm xuất sắc hơn cho chính mình trong quy trình tham gia mạng xã hội này.

Tiếp tục quan sát và theo dõi Dchannel của Di Động Việt nhằm được update thêm các thủ thuật có lợi mỗi ngày. Cảm ơn bạn đã quan tiền tâm nội dung bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được cài thiết bị với khoảng giá thu hút nhé!