Cách có tác dụng video hình ảnh bìa facebook trên smartphone là một trong các những ứng dụng được rất nhiều người sử dụng quan tâm. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách tạo nên một chiếc hình ảnh bìa lạ mắt như vậy, đừng quăng quật qua bài viết sau phía trên nhé!

1. Điều kiện để đoạn phim có thể làm bìa facebook

Để đặt hình ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại, video clip cần phải vâng lệnh những yêu ước và điều kiện như size tiêu chuẩn, thời lượng tối đa. Cụ thể như sau:

- đoạn phim được để làm hình ảnh bìa tất cả thời gian không thật 1 phút

- kích thước tiêu chuẩn chỉnh của đoạn phim được đặt làm ảnh bìa: 820 x 312 pixels

2. Biện pháp làm video ảnh bìa facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Mở trình chăm bẵm Google Chrome trên điện thoại.

Bạn đang xem: Cách tạo ảnh bìa cho facebook

Bước 2: truy cập vào trang chủ Facebook bằng trình duyệt web: facebook.com

Bước 3: triển khai đăng nhập thông tin tài khoản Facebook yêu cầu đặt clip làm ảnh bìa

Bước 4: tại giao diện thiết yếu của trình để mắt web, các bạn chon vào "biểu tượng 3 lốt chấm" > Kéo xuống dưới với tích chọn vào tính năng "Trang web mang lại máy tính".

Bước 5: bây giờ giao diện Facebook sẽ tiến hành thu bé dại lại để đưa thành giao diện giống như trên sản phẩm tính. Để liên tục cách làm video hình ảnh bìa facebook trên điện thoại, bạn nhấn vào thanh url và xóa ký tự "m." trước Facebook đi. Sau khi xóa dứt tải lại trang.

Bước 6: Đi tới fanpage facebook muốn thực hiện tác vụ gắng đổi hình ảnh bìa bằng video. Trên giao diện thiết yếu của fanpage Facebook, hôm nay bạn nhìn sang bên cần chọn vào "Edit" (Chỉnh sửa) > Chọn tác dụng "Choose From Videos" (Chọn trường đoản cú video) > Chọn video cần để làm hình ảnh bìa bên trên Facebook.

Bước 7: hôm nay bạn chú ý lên trên nhấn "Next" (Tiếp tục) > dấn "Save Changes" (Lưu các thay đổi) nhằm xác nhận

Với cách làm video hình ảnh bìa facebook trên năng lượng điện thoại 1-1 giản, nhanh lẹ trên đây, chúc bạn thực hiện thành công.

Nắm được bí quyết cách tạo ảnh bìa đẹp là trong số những yếu tố đặc biệt giúp chúng ta có được phần đa bức hình ảnh bìa mỹ miều nhất vào mắt bằng hữu và cộng đồng mạng. Mà lại không phải người nào cũng biết kiến tạo cho bản thân những hình ảnh bìa đẹp. Trong bài viết này, mailinhschool.edu.vn đang viết bài bác Hướng dẫn biện pháp tạo hình ảnh bìa đẹp trên facebook tiên tiến nhất 2020

Hướng dẫn biện pháp tạo hình ảnh bìa rất đẹp trên facebook mới nhất 2021

Bước 1: Để có thể sử dụng hình bìa Fb đẹp chúng ta đề xuất phải sử dụng một dịch vụ design hình bìa Trực tuyến mang trên Fotor, tầm nã cập TẠI ĐÂY để vào fotor.

Bước 2: Trên đồ họa của Fotor bạn chọn design để vào phần thiết kế.

Bước 3: Sau đó chọn Linkedln Background, đây chính là phần giúp chúng ta sử dụng hình bìa Fb đẹp.

Và ngay lập tức sau đó các bạn sẽ truy cập vào giao diện sử dụng việc của Fotor.

Bước 4: Đầu tiên hãy chọn một mẫu sẵn và chúng ta sẽ sửa đổi trên mẫu đấy để làm ảnh bìa Facebook xinh.

Xem thêm: Các Địa Điểm Nổi Tiếng Ở Đà Lạt Hot Nhất 2022, Các Điểm Du Lịch Đà Lạt Được Tổng Hợp Đầy Đủ

Bước 5: Bấm vào Import để thêm hình và sau đó dẫn hình trực tiếp vào ảnh gốc của mẫu.

Bước 6: Sau đó bạn tiến hành chỉnh sửa độ to, nhỏ của form rồi bấm Apply để chấm dứt.

Lưu ý: Đừng quên chỉnh sửa text khoác định của chủng loại trên.

Bước 7: Chúng ta lịch sự phần thứ 2 là phần Sticker, trên thực tiễn Sticker này được sử dụng để tao ra những khung hình như khung hình tròn ở chủng loại ở trên.

Ví dụ giống như tại đây chúng tôi đã chọn một mẫu khác và chèn ảnh của bản thân vào.

Bước 8: Dưới kia là phần chèn thêm text, phần chèn text khá không cực nhọc khăn nhưng các chức năng về text lại đa số.

Bước 9: Bạn tất cả quyền chỉnh font chữ, màu chữ cũng giống như click cỡ sao cho thêm vào với ảnh.

Bước 10: Sau khi đã ưng ý hãy bấm vào Preview để nhìn thấy lại.

Pic sẽ hiển thị cover của bạn trên cả di động và máy tính sẽ ra sao.

Và nếu ưng ý với cách sử dụng hình bìa Facebook xinh trên hãy nhấn vào Save để thực hiện lưu lại.

Bước 11: hệ thống sẽ yêu ước bạn đăng nhập, tuy nhiên chúng ta k cần tải ký bắt đầu đâu.