X-Wave MP3 Cutter Joiner là ứng dụng cắt nhạc miễn giá tiền trên thiết bị tính, không hồ hết thế, ứng dụng này còn hoàn toàn có thể nối tệp tin nhạc, thu âm cùng chỉnh sửa các file MP3 theo ý tín đồ dùng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng x wave mp3 cutter joiner

nếu bạn đang bao gồm ý định cắt nhạc với ghép thành những bản "mash up" của riêng mình, rất có thể tham khảo qua cách sử dụng ứng dụng X-Wave MP3 Cutter Joiner này.

Tải X-Wave MP3 Cutter Joiner đến Windows

Tải Magic Cutter mang lại Mac

Cắt ghép nhạc trên laptop từ lâu đã hết xa lạ với chúng ta, bao gồm rất nhiều phương pháp để có thể có tác dụng được điều này. Bạn cũng có thể sử dụng các công núm trực con đường như Online Audio Cutter hoặc rất có thể sử dụng một trong những các ứng dụng cắt, ghép nhạc miễn phí cực tốt hiện nay, như X-Wave MP3 Cutter Joiner.

Tải phần mềm cắt, ghép nhạc MP3 trên máy tính

Bước 1: chúng ta sử dụng trình chăm sóc web và truy vấn vào đường truyền trên để cài đặt phiên phiên bản tương ứng với máy tính của mình, kế tiếp nhấp vào Tải về.


Bước 2: chọn tiếp vào băng thông hoặc nhấp vào Download tương ứng đường dẫn đó.

Bước 3: lựa chọn vị trí lưu new trên trang bị tính, đồng thời để tên mang đến file đó nếu cần, click vào Save để lưu lại.

Cài đặt ứng dụng cắt nhạc X-Wave MP3 Cutter Joiner

Bước 1: tìm vào folder vừa lựa chọn để lưu file cài đặt về, thừa nhận đúp loài chuột trái vào file đó để bắt đầu chạy cài đặt đặt.

Click đúp vào file thiết đặt để bắt đầu


Bước 2: đồ họa đầu tiên, lựa chọn Next.

Nhấp tiếp vào I Agree.

Bước 3: trên đây, các bạn chọn vị trí để thiết đặt phần mềm giảm nhạc này trên sản phẩm công nghệ tính bằng cách nhấp vào Browse, tìm vị trí mới, OK rồi Install hoặc chọn thiết đặt luôn tại địa điểm được gợi ý.

Bước 4: Chờ một chút đê vượt trình cài đặt hoàn tất rồi nhấp vào Finish để đóng lại hành lang cửa số cài đặt.


Hướng dẫn dùng ứng dụng cắt nhạc X-Wave MP3 Cutter Joiner

Bước 1: Đây là giao diện chính của phần mềm này, các chúng ta cũng có thể chọn Open để mở file trong máy vi tính hoặc bấm vào trái vào mục Click here to mở cửa a file.

Giao diện chính của ứng dụng X-Wave MP3 Cutter Joiner

Bước 2: hành lang cửa số Windows xuất hiện, chọn file buộc phải sử dụng bằng phương pháp nhấn chuột trái vào đó rồi Open.

CHÚ Ý:

Phần mềm giảm nhạc X-Wave MP3 Cutter Joiner này chỉ áp dụng được những file tất cả định dạng MP3. Nếu chưa xuất hiện sẵn file nhạc với chuẩn chỉnh này, chúng ta có thể download trên mạng hoặc đổi khác từ tệp tin khác lịch sự bằng ứng dụng Convert MP4 to lớn MP3.

Chọn tệp tin Mp3 buộc phải cắt

Bước 3: tệp tin nhạc được lựa chọn đã import vào X-Wave MP3 Cutter Joiner, nhấn vào biểu tượng mũi tên để phóng to screen thực hiện.

Bước 4: Để cắt nhạc, các bạn nhấn loài chuột trái trên điểm bắt đầu cần giảm và giữ, kéo đến khi kết thúc phần đó, tiếp đến thả tay và lựa chọn vào biểu tượng Delete trên thanh Menu.


Phần màu xanh như trên đó là vùng nhạc họ cần giảm bỏ, sau thời điểm thực hiện nay xong, file nhạc vẫn giống dưới đây.

Có thể nhấp vào File cùng chọn giữ lại ngay ví như muốn. Nhưng mà các chúng ta cũng có thể cắt nhạc MP3 với phần mềm này bằng cách click lưu ban chuột trái vào những điểm bắt buộc cắt để giảm nhanh các lần, thành những file khác nhau (trong trường hợp mong dùng làm cho nhạc chuông điện thoại).

Chia các đoạn nhạc cần cắt xong, nhấp vào mục Split (biểu tượng cây kéo).

LƯU Ý:

Có thể chuột trái vào biểu tượng dấu nhân đỏ sống trên các điểm chọn để xóa đi.

Chúng ta sẽ tiến hành chọn folder lưu những file nhạc này, tùy chọn theo ý chúng ta rồi OK.

Hoặc có thể chọn Yes nhằm mở coi file sau thời điểm cắt.

Đây là kết quả khi họ Split nhạc bằng X-Wave MP3 Cutter Joiner.

Có thể click vào biểu tượng các dấu nhân đỏ nhằm xóa phần nhạc đã phân tách và phục sinh lại file MP3 gốc.

Bước 5: Nhấn chuột trái vào mục File, lựa chọn Save As... để giữ giàng kết quả.


Đặt tên cho file sau khoản thời gian chỉnh sửa để không trở nên nhầm rồi Save.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Hàm Count Trong Excel Có Ví Dụ Chi Tiết, Count (Hàm Count)

Sau kia các chúng ta có thể sử dụng đa số file nhạc này tùy phù hợp theo ý mình.


Sắp xếp theo mang định
Mới nhất
Cũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA
Một ứng dụng cắt ghép nhạc siêu nhỏ dại gọn.X-Wave MP3 Cutter Joiner là phần mềm ghi music từ micro hoặc loa, nối các file nhạc hoặc chia chúng thành những phần nhỏ hơn, chuẩn hóa, thêm các hiệu ứng đến âm thanh, cùng nhiều phầm mềm khác nữa. Lân cận đó, nó còn trang bị những giải pháp hữu ích như: MP3 Cutter, MP3 Joiner, Mp3 Normalizer, Mp3 Recorder và ID3 Tag Editor.
-->