Chơi game cùng nạp thẻ là 2 chuyện đi song song cùng với nhau, để tăng cấp nhân vật của bản thân mình thì những game thủ thường tìm về mua thẻ zing. Tuy nhiên, đâu phải lúc nào cũng bỏ chi phí ra mới được tải thẻ zing. Bạn vẫn đang có cơ hội nhận thẻ zing miễn tầm giá mà ko tốn thêm túi tiền phát sinh nào.

Bạn đang xem: Cách nhận zing xu miễn phí

Vnsupermark.com để giúp đỡ bạn nhận thẻ zing miễn phí cấp tốc chóng dễ ợt hơn rất thỉnh thoảng chơi những game của vinagame.

Tuy là 1 website phân phối thẻ nhưng chúng ta vẫn rất có thể dễ dàng nhận thẻ miễn chi phí khi tham gia sở hữu thẻ game, thẻ điện thoại cảm ứng thông minh trực con đường tại đây. Mua thẻ zing không những chúng ta nhận được khuyến mãi trong game bên cạnh đó nhận được ưu đãi trực tiếp trên các mệnh giá bán thẻ zing.

*

Mua thẻ zing thừa nhận thẻ miễn tổn phí dễ dàng

Bên cạnh hầu hết ưu đãi là chương trình tặng ngay và event lôi kéo mà website giới thiệu giúp bạn săn thẻ cào miễn phí. Thuộc điểm sang một số sự kiện nhận thẻ zing miễn phí bên trên Vnsupermark.com nhé.

1. Event điểm danh mỗi ngày nhận thẻ miễn phí

Đây là chương trình event có thời hạn không số lượng giới hạn trên website, tất cả các member là người tiêu dùng trên Vnsupermark.com sẽ được tham gia công tác này để điểm danh tích điểm cùng đổi tiến thưởng là những cái thẻ cào zing miễn phí. Để cảm nhận thẻ miễn phí tổn thì từng ngày game thủ sẽ truy vấn Vnsupermark.com với tích vào mục điểm danh. Đủ điểm các bạn sẽ được thay đổi ra thẻ cào miễn chi phí theo những mức sau tùy chúng ta lựa chọn:

7 điểm (7 ngày): 1 thẻ 20k

15 điểm (15 ngày): 1 thẻ 50k

22 điểm (22 ngày): 1 thẻ 80k

30 điểm ( 30 ngày): 1 thẻ 120k

Đối với những chúng ta điểm danh tiếp tục suốt 60 ngày thì sẽ được nhận thêm 50k nữa.

Vậy là cực 1-1 giản, không mất quá nhiều thời gian, không bắt buộc tốn ngân sách chi tiêu khách mặt hàng vẫn rất có thể nhận được thẻ zing miễn phí hàng tháng trên Vnsupermark.com.

2. Giới thiệu bạn mới, quà liền tay

Thêm một chương trình event lôi cuốn giúp gamer nhận thẻ miễn phí khi chúng ta là quý khách trên trang web rồi, các bạn có chúng ta mới mong mỏi mua thẻ game với giới thiệu, bạn sẽ nhận ngay lập tức một thẻ miến tầm giá như thẻ zing hay bất cứ thẻ game, thẻ smartphone nào tùy chúng ta chọn.

3. Download thẻ giờ tiến thưởng nhận thẻ tặng ngay ngay

Hàng tháng website luôn có chương trình khuyến mãi định kì mỗi tháng giúp bạn đặt hàng thẻ zing nhận ưu đãi cao cũng tương tự thẻ miễn tổn phí dễ dàng. Mức khuyến mãi dao động lúc mua thẻ mốc giờ vàng từ bỏ 2 mang đến 10% giúp game thủ tiết kiệm ngân sách được không ít chi phí.

Vậy là săn thẻ zing khuyến mãi vô cùng dễ dàng và đơn giản tại Vnsupermark.com chưa đến một vài làm việc đơn giản, không phải mất quá nhiều thời gian hay công sức để thiết lập thẻ zing, lại còn được nhận thẻ miễn giá thành một phương pháp dễ dàng.

Cú pháp nạp Zing xu bằng SMS ngắn gọn, dễ nhớ. Nạp Zing xu bằng SMS dìm được từng nào Zing xu?

Hiện nay, gồm nhiều hiệ tượng cho gamer nạp Zing xu như hấp thụ zing xu bởi thẻ năng lượng điện thoại, sở hữu thẻ Zing xu online,... Tuy nhiên, bài toán nạp Zing xu trực tiếp bằng phương pháp mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh Viettel, Vinaphone, Mobifone vẫn tốn ít nhiều thời gian và nhiều khi lại làm đứt quãng giây phút vui chơi của bạn.

Cú pháp nạp Zing xu bằng SMS

► ​​​Zingxu ZM Tên_tài_khoảngửi6769. Với cú pháp này, bạn nhận được 18 zing xu với cước chi phí là 5.000 đồng► Zingxu ZM Tên_tài_khoảngửi6569. Với cú pháp này, chúng ta nhận được 55 zing xu với cước giá thành trừ là 15.000 đồng.

Trong đó: Tên_tài_khoản là tài khoản Zing ID

Cách nạp này hoàn toàn có thể đem lại sự nhanh chóng, tiện thể lợi, cơ mà số Zing xu nhận thấy lại không nhiều, vày vậy hãy:

Lưu ý khi nạp Zing xu bởi SMS

Các thuê bao di động cầm tay Vinaphone, Viettel, Mobifone buộc phải là thuê bao đang chuyển động bình thường.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tạo Ảnh Nghệ Thuật, Ghép Ảnh Online Đẹp Nhất

Tài khoản gốc của mướn bao di động buổi tối thiểu là bên trên 5.000 đồng.

Đối với công ty internet Mobi
Fone với Viettel:
Mỗi mướn bao chỉ rất có thể nạp Zing xu bằng SMS buổi tối đa 150.000 VNĐ / 01 ngày.Riêng công ty internet Vinaphone:

Không nhờ cất hộ quá 03 lời nhắn trong thời gian 05 phút/1 thuê bao.Không nhờ cất hộ quá 05 lời nhắn trong thời hạn 10 phút/thuê bao.Không gởi quá 30 lời nhắn trong thời hạn 01 giờ/1 thuê bao.Không nhờ cất hộ quá 300 tin nhắn trong thời hạn 24 giờ/1 thuê bao.

So sánh nạp thẻ Zing qua SMS với nạp thẻ Zing online

Mua thẻ Zing xu online, hấp thụ thẻ Zing xu online được ưa chuộng bây giờ bởi:

Thao tác 1-1 giản, thực hiện nhanh chóng, thực hiện mọi lúc phần đông nơi;Tiết kiệm, nhận được nhiều Zing xu hơn hình thức nạp thẻ Zing qua SMSNạp qua Ví VTC Pay hoàn toàn không mất giá thành giao dịch, không dừng lại ở đó được hưởng chiết khấu 3,5%.

Nạp thẻ Zing xu online ưu đãi trên VTC Pay

Bước 1: Đăng nhập thông tin tài khoản Ví năng lượng điện tử VTC Pay tại website https://mailinhschool.edu.vn

*

Hoặc chọn đăng ký nhanh tại đây trường hợp bạn chưa xuất hiện tài khoản Ví VTC Pay.

Bước 2: tải thẻ Zing xu chiết khấu 3,5%

Tại giao diện bao gồm của màn hình, bên trên thanh danh mục sản phẩm, chọn Thẻ game > click lựa chọn Mã thẻ Zing xu.

*

Các mệnh giá chỉ hiện gồm trên VTC Pay từ 10,000 đồng mang lại 1,000,000 đồng.

*Thưởng 1,5% mệnh giá chỉ thẻ Zing xu đối với tài khoản ví VTC Pay tất cả hóa đối chọi mua từ bỏ 1.000.000đ trở lên. đưa ra tiết chế độ xem tại đây*

Bước 3: Lựa chọn cách thức thanh toán

Chọn thanh toán qua ví năng lượng điện tử VTC Pay nhằm phí thanh toán bằng 0đ.

Thay vì hiệ tượng nạp Zing xu qua SMS tốn kém, mua thẻ Zing xu online bên trên VTC Pay để tiết kiệm ngân sách và chi phí và nhận các Zing xu nhất.