Yasuo mùa 12, với tên gọi Đấng giữa những vị tướng bắt buộc nói là cực kì Hot trên đấu trường công lý với có xác suất cấm, chọn rất là cao. Vốn là 1 trong đấu sĩ, tuy thế Yasuo gồm bộ kĩ năng lả lướt, bên cạnh đó độ gánh team của vị tướng tá này cũng cực kỳ cao. Với cách lên đồ dùng Yasuo, thiên về kỹ năng gây liền kề thương, chí mạng và một vài trang bị tăng thêm sức phòng chịu giúp cho vị tướng tá này cứng cáp hơn lúc đi Top, Mid. ở kề bên đó, việc bảng ngọc Yasuo được thiết kế mới ngơi nghỉ mùa giải này đem đến nhiều thế mạnh bạo cho quân sĩ này.

Bạn đang xem: Cách lên bảng bổ trợ yasuo

Nếu các bạn, mong mỏi sử dụng Yasuo nhằm leo Rank trong dịp giải này thì hoàn toàn có thể tham khảo qua các hướng dẫn của mailinhschool.edu.vn ở bên dưới nhé.

Yasuo Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Mid, Rừng

Độ khó: cạnh tranh chơi

Bảng ngọc bổ trợ Yasuo

Bảng ngọc hỗ trợ Yasuo: chuẩn xác + kiên định => hỗ trợ cho Yasuo đi top trở nên chắc chắn và hồi phục tốt hơn.

Bảng ngọc hỗ trợ Yasuo: chuẩn chỉnh xác + Áp đảo => với bảng ngọc này, Yasuo sẽ sở hữu sức sốc gần kề thương giỏi hơn và tương thích cho Yasuo đi con đường giữa hơn.

Phép hỗ trợ Yasuo

Tốc biến đổi + Thiêu đốt: Khá phù hợp với Yasuo, nhằm mục đích giúp cho binh sĩ này về tối ưu hóa nguồn gần kề thương gây lên tướng địch. Hoàn toàn có thể thay bằng Dịch chuyển, lúc Yasuo đi Top.

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Yasuo

Khi đùa Yasuo, cùng với Q là năng lực gây tiếp giáp thương bao gồm nên các chúng ta cũng có thể tham khảo phương pháp nâng khả năng Yasuo theo mailinhschool.edu.vn như sau: Q > E > W

Cách lên đồ dùng Yasuo

Trang bị khởi đầu

Trang bị chính

Trang bị tùy chọn

Giày

Full các trang bị gây cạnh bên thương, chí mạng + cạnh bên cho Yasuo

Hay

Yasuo là mẫu mã tướng, có khả năng sốc liền kề thương thứ lý rất là mạnh nên những lúc Build trang bị mang lại Yasuo thì mailinhschool.edu.vn thường triệu tập tối nhiều vào các món thứ gây STVL + Chí mạng.Để cứng cáp hơn, thì ngay cạnh gai hoặc khiêng băng đã là lựa chọn nhằm mục tiêu áp chế sức mạnh của các tướng chủ yếu về gây tiếp giáp thương, kéo máu ở con đường trên.Nếu bạn quá xanh xao, thì có thể nghĩ tới những trang bị Full ngay cạnh thương và nếu an toàn hơn thì đều người hoàn toàn có thể nghĩ đến cạnh bên thiên thần cho Yasuo.

Những biện pháp Build máy Kalista chuẩn chỉnh trong mùa giải này

Kỹ năng Yasuo

Nội tại – Đạo của Lãng Khách

Kẻ Bất Dung máy được tăng gấp đôi tỉ lệ chí mạng, bên cạnh đó khi hắn di chuyển, hắn còn tích được lượng khiên, phòng chịu liền kề thương tự tướng xuất xắc quái.

Xem thêm: Gia Đình Là Số 1 P2 - Gia Đình Là Số 1 Phần 2

Kỹ năng – Bão Kiếm

Một đòn tiến công thường được định hướng, áp dụng hai lần bão kiếm thành công giúp đến lần thứ cha Kẻ Bất Dung Thứ đang chém ra một cơn gió xoáy, hất tung mục tiêu.

Kỹ năng – Tường Gió

Kẻ Bất Dung đồ vật dựng lên một tường ngăn gió rất có thể chặn các luồng đạn đạo từ bỏ đối phương.

Kỹ năng – Quét Kiếm

Kỹ năng khiến cho sự cơ động của vị tướng này, Kẻ Bất Dung lắp thêm lướt qua các đơn vị, với thời gian hồi chiêu cực ngắn.

Kỹ năng – Trăn Trối

Lướt đến những phương châm bị hất lên ko trung rồi gây tiếp giáp thương mạnh bạo liên tục.

Khắc chế Yasuo

Yasuo táo bạo hơn

Yasuo yếu ớt hơn

Xem qua => bí quyết khắc chế Yasuo tác dụng ở mùa giải này

Combo Yasuo

Combo cấu máu

Đánh thường xuyên > Q > Đánh hay > E > Đánh hay > Q

Combo chuẩn

Đánh thường > Q > Đánh thường xuyên > Q > E > Q > R

Combo tạo hốt nhiên biến

E > Q > Tốc Biến

Cách chơi Yasuo

Yasuo là vị tướng, buộc phải nói là cực kỳ Hot vào LMHT buộc phải không nào gần như người. Nhưng mà mailinhschool.edu.vn, đề nghị công nhận là Pro thì ít nhưng trẻ trâu thì nhiều nên các bạn có thể tham khảo qua lối chơi Yasuo như sau:

Giai đoạn đầu game, chỉ là giai đoạn mà các bạn sẽ cần đề xuất Farm với Farm vì Yasuo cần có các thiết bị trấn phái của bản thân để đẩy mạnh hết sức mạnh của bạn dạng thân.Nếu tốt, chúng ta cũng có thể kêu call rừng hỗ trợ khi gặp mặt khó với các kèo đấu với số đông tướng tay dài nhằm mục đích lấy điểm mạnh trong quy trình đi con đường của mình.Chú ý tài năng lướt, vì rất đơn giản sa đà lố tay mà lại lướt vào miệng kẻ thù nhé.

Những pha xử trí hay của Yasuo

Yasuo Skin: Ma kiếm, máu nguyệt, anh hùng lãng kiếm

Với nội dung bài viết hướng dẫn lối chơi Yasuo sống trên, những ai ước ao leo Rank cùng đấng Yasuo quyền năng có thể tham khảo và vận dụng để hoàn toàn có thể leo Rank LOL tốt nhất có thể nhé.