Lắp giá treo tivi dạng áp tường vậy định là sàng lọc thông dụng của đa số khách hàng khi mua tivi hiện nay nay. Vì sao nó lại thông dụng như vậy? giá treo truyền hình áp tường nhỏ dại gọn, trọng lượng nhẹ, giúp chúng ta tiết kiệm không khí của căn phòng, tính linh động cao, dễ dàng điều chỉn, đính thêm đặt, tháo gỡ tivi, Tivi sẽ tiến hành treo áp gần kề tường, tăng tính thẫm mỹ cho ngôi nhà của bạn


Tại Phukien
Sieuhot.Net
cung cấp cho mình 3 dạng giá chỉ treo : treo bởi giá treo Tv thẳng, treo bởi giá treo truyền hình gật gù hoặc treo bằng giá treo tivi xoay. Tuỳ theo yêu cầu và không gian căn chống mà chúng tôi sẽ tứ vấn cho chính mình giá treo tivi phì hợp.

Bạn đang xem: Cách lắp khung treo tivi

Sau đây Phukien
Sieuhot.Net
sẽ hướng dẫn bạn các bước nhằm lắp đặt giá treo TV dạng thẳng cố định và thắt chặt áp tiếp giáp tường:

Bước 1 : lắp giá đỡ lên tivi (2 thanh sắt trong hình)

Bộ sản phẩm giá treo vô tuyến áp tường

Bạn để lần lượt để 2 giá đỡ ( như hình ) tại những vị trí lỗ ốc thắt chặt và cố định trên tivi, sử dụng tô vít siết chặc những ốc tương xứng vị trí.

Lắp đặt 2 thanh giá chỉ đỡ lên tivi

Lắp ốc sử dụng để thắt chặt và cố định 2 bên, khóa giá chỉ treo ( duy trì tivi không trở nên trượt)

Bước 2 : gắn thêm ráp form giá treo

Giá treo dạng thẳng lắp ráp rất đơn giản, chỉ bao gồm 4 thanh ghép lại cùng với nhau, và chúng ta chỉ câu hỏi dùng ốc siết chặt các vị trí là ok.

Bước 3 : thêm giá treo tv lên tường

Đầu tiên, các bạn xác xác định trí, góc nhìn cao giỏi thấp phù hợp nhất, đặt khung treo lên vị trí ý muốn lắp tivi, rất có thể dùng thước nước đo để bảo đảm sự cân nặng bằng. Sau đó bạn lưu lại các vị trí sẽ khoan tường bắt tắc kê.

Tiếp theo, bạn dùng thiết bị khoan cân xứng để khoan tường, đóng tắc kê tại 6 điểm cố định sẳn, để hoàn tất vấn đề lắp giá bán treo lên tường.

Hoàn tất việc lắp giá chỉ treo lên tường

Bước 4. Gắn thêm tivi lên giá bán treo

Lưu ý: trước khi lắp truyền ảnh lên giá bán treo, bạn nên cắm trước một đầu dây nguồn điện, dây mạng, dây biểu hiện ăng-ten, HDMI… vào tivi, sẽ không gặp mặt khó khăn trong việc cắm dây sau khoản thời gian đã thắt chặt và cố định lên tường.

Bạn đính thêm tivi lên giá chỉ treo sao để cho ăn khớp với mức giá đỡ. Để truyền ảnh thêm núm định, dĩ nhiên chắn, bạn có thể khóa giá treo bằng cách siết chặt 2 ốc khóa đã được lắp ở bước 1.

Cắm dây ăng-ten

Cắm dây mạng để kết nối internet đến Smart tivi

Siết chặt ốc khóa giá chỉ treo

Bước 5. sau thời điểm hoàn tất bài toán lắp đặt, bạn đã sở hữu thể dò kênh, liên kết mạng cho tivi và bắt đầu tận hưởng các tính năng giải trí mà dòng tivi đem đến cho bạn.

Lắp để tivi treo tường bằng giá treo xoay bây giờ được không ít người sử dụng. Bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những dòng tivi lắp đặt giá treo xoay ở các quán ăn, cửa hàng cafe. Có thể thấy được tính năng xoay theo khá nhiều hướng không giống nhau. Việc lắp đặt giá treo xoay buộc phải hết sức chú ý cẩn thẩn yêu ước kỹ thiệt cao. Hãy cùng Điện đồ vật Trần Đình tìm am hiểu thuật lắp đặt giá treo xoay mang lại tivi qua văn bản sau:


Tổng quan liêu về giá chỉ treo truyền ảnh xoay

Giá treo tivi xoay là các loại khung treo tivi có thiết kế gồm 3 phần: đế lắp tường, thân giá cùng mặt tiếp xúc với phương diện sau của tivi. Phần đế đính thêm tường nhỏ gọn và kết nối với thân giá có công dụng xoay qua trái, luân chuyển phải, với xoay nghiêng góc.

Do đó với một số loại giá treo này thì bạn có thể đứng, rất có thể ngồi tốt nằm xem vô tuyến một cách dễ chịu mà không tác động đến người xung quanh.
*
Bộ khung giá treo xoay

Hướng dẫn cách lắp đặt tivi treo tường bởi giá treo xoay

Với xu hướng lắp đặt tivi treo tường hơn là nhằm bàn câu hỏi lắp đặt cũng cần phải hết sức chú ý cẩn thận. Với nhóm ngũ giàu kinh nghiệm trong việc xây đắp thi công, kỹ thuật lắp đặt tivi nhiều năm Điện thứ Trần Đình chúng tôi xin share hướng dẫn cách lắp đặt tivi treo tường bằng giá treo xoay chi tiết cụ thể từng bước một như sau:

Bước 1. Gắn thêm giá đỡ lên tivi

Để lắp ráp giá đỡ của tivi, trước tiên bạn gắn trước 2 thanh đỡ sinh sống phía sau phương diện tivi.

Sau đó lắp ck móc treo lên và siết ốc dùng để cố định, khóa giá chỉ treo tivi.

*
Lắp thanh đỡ
*
Lắp móc treo với ốc khóa giá treo
*
Hoàn thành vấn đề lắp giá bán đỡ

Bước 2. Lắp ráp khung giá chỉ treo với thanh đỡ

Phần giá bán treo bao hàm khung treo những thiết kế hộp chữ nhật và một giá chỉ đỡ.

Sau khi lắp tất cả các thành phần của form treo, chúng ta siết ốc tăng gửi độ thăng bằng cho giá chỉ xoay. Đây là một thành phần cực kì quan tiền trọng, chúng ta nên đặc trưng lưu ý.

*
Ốc dùng làm tăng đưa độ cân đối cho giá bán xoay
*
Hoàn thành việc lắp đặt khung treo vô tuyến dạng xoay

Bước 3. Lắp đặt giá treo lên tường

Bạn đặt khung treo tivi lên vị trí ý muốn bắt tivi và giữ sao cho cân bằng, sau đó lưu lại vị trí và bắt đầu khoan bắt tắc kê để bắt ốc.

Bạn để ý bắt đầy đủ toàn thể ốc và siết chặt để bảo vệ độ chắc hẳn chắc đến tivi.

*
Khoan tường, bắt tắc kê và siết ốc
*
Hoàn thành câu hỏi lắp giá treo

Bước 4. đính tivi lên giá chỉ treo

Bạn di chuyển tivi cùng lắp thanh móc lên giá đỡ, vít chặt ốc để cố định tivi trên giá bán treo.

Sau đó, chúng ta cũng có thể siết ốc tăng đưa độ cân đối của tivi, tùy từng nhu cầu của chúng ta về độ trồi ra phía trước của tivi.

Lưu ý: Trước lúc để tivi lên giá bán treo, chúng ta nên cắm trước một đầu dây mối cung cấp điện, dây mạng, dây ăng-ten… vào tivi, nhằm đỡ phải khó khăn trong bài toán cắm dây sau khoản thời gian đã cố định và thắt chặt lên giá chỉ treo.

*
Cắm trước một đầu dây năng lượng điện vào tivi (không cấp cho điện)
*
Cắm dây ăng-ten
*
Cắm dây mạng
*
Di chuyển lắp ráp tivi vào giá bán treo
*
Móc vào giá chỉ đỡ
*
Điều chỉnh ốc tăng chuyển độ cân bằng
*
Sau khi lắp ráp thành công, chúng ta có thể thoải mái luân chuyển tivi
*
Hoàn vớ việc lắp đặt và khởi cồn tivi

Bước 4. Sau khi trả tất vấn đề lắp đặt, bạn đã sở hữu thể dò kênh, kết nối mạng đến tivi và bắt đầu khai thác các tính năng giải trí mà mẫu tivi đem đến cho bạn.

*
Dò kênh đến tivi
*
Kết nối mạng mang đến tivi

Lưu ý khi lắp đặt giá treo gật gù, giá treo nghiêng

Việc lắp ráp giá treo tivi phải kỹ thuật với độ chính xác cao tránh trường hợp khoán ốc vít bị lệch, bị nghiêng 1 bên hay không chắc chắn để đảm bảo an ninh và tính thẫm mỹ. Chính vì như vậy khi lắp ráp bạn cần chú ý những điều sau:

– Vị trí nhằm bắt ốc vít trên từng tivi hoàn toàn có thể sẽ khác nhau nên khi mua bạn đề xuất đọc đúng mực tên tivi của mình để được tư vấn loại giá bán treo tương xứng nhất.

– khi mua giá treo sẽ luôn có ốc vít đi kèm, tuy vậy có một số trường hợp kích thước ốc sẽ không còn khớp với tivi của doanh nghiệp (to hơn hoặc bé dại hơn) lúc này bạn đề xuất tìm mua nhiều loại ốc khác.

– Khi sắp xếp vị trí siết ốc vít nhà cung ứng đã đo lường độ chắc chắn và an toàn, chỉ việc bạn làm theo đúng quá trình hướng dẫn với siết chặt ốc thì rất có thể hoàn toàn yên tâm.

Kết luận : Trên đây là cục bộ ” khuyên bảo cách lắp đặt tivi treo tường bằng giá bán treo luân chuyển ” mà Điện sản phẩm công nghệ Trần Đình chúng tôi share gửi đến người tiêu dùng hàng. Mong muốn Quý khách có rất nhiều kiển thức để mua và áp dụng tivi một cách an toàn hiệu quả.

Để tải tivi giá rẻ chính hãng thì Trần Đình là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho bạn. Bởi công ty chúng tôi là tổng kho điện máy lớn nhất Miền Bắc, Miền Nam.

Xem thêm:

Bán hàng giá tốt tại kho | Hàng mới 100% | Đội ngũ lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm tay nghề | Dịch vụ tốt nhất hiện nay.