Nếu bạn có nhu cầu được support về sách giỏi khóa học tương tự như những kiến thức độc quyền hơn, vui mắt click vào đó nhé.

Bạn đang xem: Cách làm cho bạn gái thích mình

Bạn hy vọng tôi chỉ bạn cách làm phụ nữ thích mình, yêu thương mình bằng chính con người mình? Oke, cũng khá được thôi. Tôi rành việc này lắm. Mà lại xin nói trước, đây chưa hẳn shortcut đưa bạn xuất phát điểm từ 1 người kém lôi kéo trở buộc phải hấp dẫn, ko khiến phụ nữ từ không mê thích trở yêu cầu thích mình… CHỈ SAU CÓ 1 ĐÊM!

Muốn tôi chỉ chúng ta cách làm con gái thích mình, yêu thương mình bởi chính con bạn mình? Oke, cũng rất được thôi. Tôi rành câu hỏi này lắm.

Nhưng xin nói trước, đây chưa hẳn shortcut đưa bạn xuất phát từ một người kém cuốn hút trở cần hấp dẫn, không khiến đàn bà từ không thích trở buộc phải thích mình… CHỈ SAU CÓ 1 ĐÊM!

Tôi luôn luôn thích làm hầu hết thứ theo con đường dài. Phát triển business cũng vậy, tôi tính dài lâu chứ không bao giờ nghĩ cho việc cách tân và phát triển business để bán, hay đưa về nhiều lợi nhuận nhưng… shitty brand.

Nhớ thời new tiếp cận nghành nghề dịch vụ dating & relationship này, tôi nhại lại Benjamin Franklin. Đó là ghi chép ra tất cả những nhược điểm của bạn muốn cải thiện. Tôi cải thiện từng điểm yếu một trong một tuần, 2 tuần. Rồi 1 tháng, 2 tháng. Sau cùng tôi cảm thấy hầu như điểm yếu của chính mình dần lặn bớt đi. Cùng lúc, quý giá và độ lôi kéo của tôi thì ngày một tăng lên.

Tôi không phải là fan biết vớ cả. Tôi chả biết gì về chinh phục, hứa hẹn hò, gia hạn mối quan tiền hệ. Nhưng cũng chính vì tôi quyết tâm tò mò và hưởng thụ thực tế, để rồi một ngày nào đó tôi trở thành chuyên gia trong nghành nghề dịch vụ này. Chúng ta cũng vậy, bạn có thể trở thành chuyên viên trong bất cứ lĩnh vực nào. Tham khảo thêm về ngày xưa của tôi trên đây.

Tôi sẽ share cho bạn biết cách này. Tôi vẫn chỉ bạn cách làm phụ nữ thích bản thân bằng tuyến phố phát triển bản thân. Khiến nàng yêu mình, yêu thích mình bởi chính đều gì mình có.

*

Cách làm con gái thích mình, yêu mình bởi chính con tín đồ mình

Làm theo 2 bước này. Trong 1 thời gian, nút độ lôi cuốn của bạn sẽ nhảy vọt ít nhất 300%.

1) Ghi ra tất cả những điểm mà các bạn khao khát từ đàn ông hấp dẫn

Cách làm con gái thích mình, việc trước tiên là chúng ta ghi ra toàn bộ những điểm từ 1 người lũ ông lôi kéo mà bạn KHAO KHÁT MUỐN SỞ HỮU.

Có thể mình muốn một nhân đồ nào đó trong phim, bạn thích tính cách của một người bọn ông như thế nào đó không tính đời. Ngoài đời, internet… ko quan trọng. Nhưng bạn sẽ bước đầu ghi ra list những điểm mà bạn thích cải thiện.

Ví dụ trước kia tôi thấy bầy ông tự tin, biết dẫn dắt, và tỉnh bơ là hết sức hấp dẫn. Bởi vì tôi thiếu thốn tự tin, thụ động, cùng thường giỏi hấp tấp.

Danh sách của bạn cũng có thể khác của tôi. Cũng chính vì mỗi người mỗi khác. Có những thứ người này cần cải thiện thì người kia ko cần. Có những thứ là tối đặc biệt với tín đồ này, tuy nhiên với người cơ chỉ đáng vứt vào sọt rác.

Nhưng dù vậy nào đi nữa, hãy bắt đầu ghi ra danh sách của mình. Ví dụ như danh sách dưới của tôi.

Tự tin

Thứ thứ nhất mà tôi khao khát tất cả được, đó là sự tự tin. Tôi nghĩ bí quyết làm phụ nữ thích bản thân số 1, máy gì thiếu thì được chứ tự tin thì không.

Muốn tự tin hơn tôi đề xuất làm gì? Tôi buộc phải nói chuyện nhiều hơn thế nữa với bé gái. Vậy cho nên tôi cố gắng hy sinh những thời gian khác của bản thân để thao tác làm việc này. Ít chơi game đi một chút, không nhiều tụ tập trà đá một chút, ít ở trong nhà đi một chút…

Mỗi ngày tôi ra phương châm bắt chuyện với 5 bạn con gái. Không cần phải “ra ngô ra khoai” gì cả. Chỉ đơn giản dễ dàng là thì thầm với họ… như một tín đồ bạn, như một thằng dở hơi, như 1 đứa dại dột cũng không vấn đề gì. Tổng cộng toàn bộ 35 người trong 1 tuần.

Bạn biết không? trong tuần thứ nhất tôi chỉ bắt chuyện được khoảng tầm dưới đôi mươi người. Mục tiêu ví dụ chưa trả thành, nhưng chính là một bắt đầu không quá tệ để khiến cho mình đầy niềm tin hơn. Tôi từ bỏ hào với khởi hành điểm như vậy.

Bạn cũng vậy, không cần thiết phải quá ngay cạnh sao với kim chỉ nam của mình. Giữa những việc bạn cố gắng và không kết thúc nó chả gồm gì khác biệt. Nhưng giữa việc bạn làm và không làm, nó thực sự là 1 dấu hỏi KHỔNG LỒ!

*

Dẫn dắt

Khi tiếp cận vụ việc tôi luôn đặt ra thắc mắc “Phải có tác dụng gì?” Tương tự, hy vọng dẫn dắt tốt hơn tôi phải kê ra thắc mắc phải làm cho gì?

Muốn dẫn dắt tốt ư? Đó là bài toán bạn đề nghị am gọi ngữ cảnh bản thân dẫn dắt. Và đặc biệt hơn cả, chúng ta phải suy suy nghĩ trước người ta 1 hoặc 2 bước.

Ví dụ, 2 người đi nạp năng lượng thì bạn phải thông tỏ ngữ cảnh là đi ăn. Muốn thông liền thì bạn phải thử dùng trước kia rồi. Bạn chỉ rất có thể dẫn dắt khi hai con mắt bạn sáng. Chứ dò mẫm trong bóng tối thì sẽ cực nhọc mà dẫn dắt được.

Trong nhiều năm nay tôi cũng hình thành mang đến mình cái mindset, chính là phải luôn luôn nghĩ trước fan khác 1, 2 bước. Như Donald Trump từng nói với tôi cũng tương đối đồng tình đó là:

“Luôn luôn quan tâm đến tích cực và trông đợi tình huống xấu tốt nhất xảy ra.” –Donald Trump

Trong các cách làm phụ nữ thích mình, tôi nghĩ về dẫn dắt cũng là vấn đề hết sức quan lại trọng. Tôi thường xuyên tính đến việc xấu nhất, tiếp nối nghĩ tới các phương án tiếp theo sau để thay thế và đúng lúc xử lý. Quan tâm đến đó không chỉ là đúng khi đoạt được phụ nữ. Nó là xem xét mà bất kể người lãnh đạo nào thì cũng cần giữ gìn và sở hữu theo.

Điềm tĩnh

Rồi là điềm tĩnh. Trước kia tôi nghĩ đó cũng là một trong những cách làm con gái thích mình. Đến bây giờ thì tôi nghĩ rằng điều đó vẫn đúng và luôn đúng.

Với tôi ngày ấy, bọn ông tỉnh bơ là thứ gì đó cuốn hút lắm. Nó hệt như tảng băng khổng lồ, giá buốt ngắt, rất khó gì khiến cho nó suy chuyển.

Lý bởi vì là vày ngày ấy tôi bộp chộp, hấp tấp, và luôn luôn xem xét không thấu đáo. Về sau nhìn lại, tôi thấy không biết điềm tĩnh đi thuộc mình từ dịp nào. Tôi chỉ biết là tôi rất khó gì mất bình tĩnh. Tôi rất có thể xử lý mọi vấn đề theo đúng lưu ý đến của mình, chứ không phải suy nghĩ và chủ ý của tín đồ khác.

*

2) thực hành thực tế mỗi đức tính trong một tuần, 2 tuần, 1 tháng, 2 tháng

Để có được mục tiêu, không những đơn thuần là chúng ta ghi ra mục tiêu rồi để đấy. Bạn làm gì để lượm lặt mục tiêu của bản thân mới là vấn đề quan trọng. Biện pháp làm đàn bà thích mình, yêu mình cũng không ngoại lệ.

Bạn biết không, ngay từ vắt kỷ 17 mà lại Benjamin Franklin đã làm rõ điều này. Nếu như không biết Ben là ai, thì hãy Google tờ 100 đôla. Đó đó là người được vinh hạnh in hình của mình lên đồng tiền phổ biến bậc nhất của bạn Mỹ.

Theo đó, Benjamin Franlin ghi ra 12 đức tính bản thân khao khát có được. Trong mỗi tuần ông thực hành thực tế và cố gắng gắng nâng cao từng đức tính một. Không còn 12 tuần, ông lại đặt mục tiêu cao hơn. Đó là thực hành thực tế mỗi đức tính vào 2 tuần, rồi 3 tuần, 1 tháng, 2 tháng. Cứ vì thế trong một thời gian dài, ông thuần thục tất cả 12 đức tính mà bạn thích sở hữu.

Bạn cũng có thể bắt chước Benjamin Franklin y hệt như tôi từng bắt chước. Tôi cố gắng áp dụng và nâng cao mỗi đức tính mà bạn muốn trong 1 tuần, 2 tuần. Rồi 1 tháng, 2 mon hoặc thọ hơn.

Cứ do đó càng ngày tôi càng trở buộc phải tự tin hơn. Cứ do vậy càng ngày tôi càng biết phương pháp dẫn dắt hơn. Cứ bởi vậy càng ngày tôi càng trở nên tỉnh bơ hơn trước đều sóng gió của cuộc sống.

Xem thêm: Những câu đố về con vật có đáp án cho bé phát triển trí não, tổng hợp 50+ câu đố vui về con vật có kèm đáp án

Đó là phương pháp làm con gái thích mình, yêu mình bằng chính con tín đồ mình. Bằng phương pháp của Benjamin Franklin đã làm, bằng phương thức mà tôi đã từng làm và cực kỳ đỗi thành công.

Kết luận

Lý vì chưng mà tôi phân tách sẻ kín này, sẽ là bởi chúng ta là người hâm mộ thân thiết của tôi. Họ đã cùng nhau trải qua chặng đường dài 6 năm rồi.

Tôi ước ao những người con gái ngoài cơ thuộc về bạn. Tôi mong mỏi những thời cơ ngoài kia lúc này do chúng ta nắm giữ. Bởi vì tôi chỉ là một trong những cá thể trong hàng tỷ cá thể. Chỉ là 1 trong hạt cat trong sản phẩm tỷ hạt cát. Tôi không thể nắm trọn cầm giới, cũng giống như không thể dành thời gian của bản thân mình cho đồng thời hàng trăm, sản phẩm nghìn phụ nữ được. Đó là vấn đề không tưởng!

Cách làm con gái thích mình, yêu thương mình bởi chính con fan mình chỉ đơn giản dễ dàng có vậy. Nếu ham mê tip này thì nên bắt tay vào hành vi nhé. Đừng để người khác làm cho được còn bản thân thì không. Khía cạnh trời mọc ai ai cũng phải dậy. Vậy thì nên thức dậy. Đừng ngủ quên và lãng phí cả tuổi thanh xuân của mình chỉ để quay cho mỏi dòng tay.

Chẳng chàng trai nào lúc yêu lại không mê thích làm cho người con gái ấy càng ngày càng thích, càng yêu, càng không thích rời xa mình hơn. Vậy nên tôi sẽ chia sẻ với cá


Chẳng chàng trai nào khi yêu lại không say mê làm cho tất cả những người con gái ấy càng ngày thích, càng yêu, càng không thích rời xa mình hơn. Vậy cho nên tôi sẽ chia sẻ với chúng ta một số mẹo sau đây

Các cách làm cho đàn bà thích

1. Được “tám” hàng ngày

Con gái thường thần tượng những chàng trai lạnh lùng trong những bộ phim, mà lại lại không thích đàn ông tỏ vẻ ghẻ lạnh với bản thân chút nào. Con gái muốn ngồi tán dóc hàng giờ với con trai trên lớp, qua điện thoại cảm ứng hay chat. đàn bà thích những câu chuyện vui mà nam nhi kể, với hy vọng đàn ông cũng thích thú khi thì thầm với mình.

2. Cảm xúc chân thật

Điều phụ nữ mong muốn được trao từ con trai bọn họ là cha chữ ngắn ngủi nhưng bắt đầu từ trái tim sống động mà con trai dành cho nhỏ gái. Nhớ nhé :)

*

3. Vài ba lời khen

Lưu ý là lời khen, chứ không hẳn những câu nịnh nọt đâu nhé. Chẳng hạn như khi phụ nữ sở hữu một đôi chân... Ngắn lại mức bình thường mà đàn ông lại bảo rằng: "Sau này làm chân dài được đấy!" xuất xắc khi đàn ông khen "Đôi đôi mắt của ấy tròn xoe như mắt người yêu câu" trước khía cạnh môt cô gái mà hai con mắt chỉ có 2 đường… gạch ốp ngang như cô bé Trung Hoa, thì thời điểm đó, con gái sẽ nghĩ đàn ông chỉ là số đông tên mồm lưỡi mềm nhũn và rất kỳ... điêu.

4. Hầu hết món rubi ngọt ngào

Đó hoàn toàn có thể là một miếng giấy trong hộc bàn con gái với một vài mẫu vẽ nguệch ngoạc và mẫu chữ "Ấy bi tráng gì thế? chú ý tớ vẽ tức cười cợt không? Vui lên nhé!" Hoặc phần nhiều món tiến thưởng do chính tay con trai làm khuyến mãi con gái vào thời điểm Noel, sinh nhật hay 8/3. đảm bảo con gái đang thích mê cùng trân trọng mặc dầu món quà ấy bao gồm xí cho đâu đi chăng nữa.

5. Lắng tai và chia sẻ sẽ khiến đàn bà yêu bản thân hơn

Con gái dịp nắng cơ hội mưa, ừ thì con gái cũng có không ít nỗi ai oán "vu vơ" lắm. Phần lớn lúc đó con trai không rất cần phải nói các như bình thường đâu, chỉ cần con trai lắng nghe những cảm hứng của phụ nữ và chia sẻ nó một giải pháp chân thành, thì vẫn giúp đàn bà vượt qua phần đa nỗi ảm đạm trong cuộc sống.

6. Thời gian giành riêng cho con gái

Sau đa số cuộc vui chơi và giải trí đình đám cùng hội bạn, con gái cũng phù hợp ngồi sau xe để đàn ông chở đi "vi vu" trong tp mà chỉ gồm hai người. Đó là khoảng tầm thời gian đàn bà cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất để giải toả căng thẳng. Liệu có còn gì khác tuyệt vời hơn khi được ngồi sau một tên xế xứng đáng iu cùng dạo quanh những con phố đông vui sống động trong thành phố, được chat chit cùng nhau bên trên xe và trải nghiệm các món ăn uống ở hàng quán mặt đường. Con gái thích ăn vặt lắm đấy!

*

Một số hành động khác mà đàn bà không thổ lộ nhưng luôn muốn nhỏ trai bọn họ làm. Chắc chắn áp dụng phần nhiều chiêu này thì đàn bà sẽ yêu các bạn hơn chứ quan yếu ghét được :3

1. Call điện thoại, nhắn tin, chat đều bắt buộc là fan sau cùng dứt cuộc nói chuyện.

2. Gái mới quen mà hỏi có Facebook không thì nói nhằm anh địa chỉ cửa hàng em hoặc tiếng anh không online được bắt buộc em chịu khó showroom anh trước nha.

3. Ko được sms/chat mà lại cười "hi hi" hoặc dùng hình tượng mặt mỉm cười :).

4. Ko được dùng ngữ điệu xì tin hình dáng “e dag lam j? a nghj a thik e thak log, e co thik a hok?”.

5. Call điện mà lại thấy ko bắt sản phẩm thì thôi, đừng nhằm gái mở điện thoại thông minh ra thấy tám trăm cuộc điện thoại tư vấn nhỡ kẻo lại hoảng hồn

6. Gái mà hỏi anh dễ thương quá, đối với cô nàng nào anh cũng giỏi vậy hả thì im thin thít mỉm cười ý nhị, làm ơn đừng nói gì… Khổ lắm.

7. Nhường áo khoác nếu trời gió cùng lạnh (nếu đã mặc từng cái áo phông thun thì thôi, không đề xuất cố gắng).

8. Luôn luôn là người cầm lái và chủ động gạt thanh nhằm chân phía đằng sau xuống mang đến gái. Chạy với tốc độ vừa phải.

9. Đi bộ trên đường thì đi mặt ngoài, để phụ nữ đi bên trong.

10. Chạy xe pháo máy tuy nhiên song nhau thì cũng thế, gái chạy mặt trong.

11. Trong công ty hay đi không tính đường, thấy gái bưng bê hay xách nặng thì cầm giùm (nếu thảnh thơi tay thì có tác dụng giúp, không đề nghị cố ra vẻ khách sáo). Nói thì đề nghị làm, hẹn thì buộc phải thực hiện.

12. Đi lên cầu thang thì đi sau, đi xuống cầu thang thì đi trước.

13. Vào quán ăn/nhà hàng/cà phê thì open và duy trì cửa đợi cho gái cách vào.

14. Kéo ghế giùm giả dụ ghế nặng cùng để sát bàn.

15. đi qua đường thì phải đứng ở mặt phía hướng xe chạy về, tay để sau lưng (vị trí bàn tay thì tùy tình dục với gái).

16. Đi ăn uống ở quán bình dân thì lấy đũa muỗng và dùng khăn giấy lau sạch luôn luôn cả phần của gái.

17. Khi nhân viên giao hàng đưa menu, luôn hỏi em/bạn/chị ao ước gọi món gì, tiếp nối thì công bố gọi món.

18. Nếu đi vào bar hoặc chỗ đông người thì đi bên cạnh, đưa tay bảo hộ và ngăn tránh cho va vào những người dân chung quanh.

19. Trong kho bãi xe thấy gái dắt xe thì chủ động dắt giùm, xem xét dùng lời lẽ lịch sự và mỉm cười tươi đẹp trong sáng (vui lòng tập cho mắt nhìn thẳng, từ tin với đàng hoàng).

Xong rồi đấy, các bạn bè thực hành đi. Đảm bảo gái nào mà không yêu thương hơn mới mẻ và lạ mắt :V nếu thấy hay thì ghi nhớ nhấn like và nói qua ủng hộ tôi nhé :))