Zalo được nghe biết là một trong những ứng dụng mạng xã hội phổ biến chuyển ở Việt Nam. Là người tiêu dùng Zalo sẽ lâu, vậy các bạn đã biết phương pháp để chia sẻ vị trí của người tiêu dùng đến tín đồ khác chưa?


Hãy quan sát và theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây, team thủ pháp của FPT cửa hàng sẽ phía dẫn bạn cách bao gồm thể share vị trí của công ty trênZalo cực dễ dàng và đơn giản và nhanh chóng. Thuộc theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Cách gửi vị trí trên zalo

Cách chia sẻ vị trí trên Zalo

1. Đối với người tiêu dùng iPhone

Lưu ý: trước lúc thực hiện, bạn nên update Zalo trên iPhone lên phiên bạn dạng mới nhất để sở hữu được những trải nghiệm tốt nhất có thể nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào áp dụng Zalo, chọn vào người mà bạn muốn chia sẻ vị trí trên Zalo > lựa chọn vào hình tượng dấu 3 chấm trên size tin nhắn > lựa chọn vào mục Vị trí.

*

Bước 2: chọn vào Cho phép tróc nã cập > lựa chọn vào địa điểm > ChọnLuôn luôn. Sau khoản thời gian cấp quyền, địa điểm của bạn sẽ được hiển thị do chấm xanh trên bạn dạng đồ.

*

Bước 3: trên đây, các bạn có 2 lựa chọn share vị trí:

Nếu muốn share vị trí hiện tại tại, bạn nên lựa chọn Gửi địa chỉ hiện tại của bạn và nhấn để xác nhận.

*

Nếu bạn có nhu cầu gửi định vị, cập nhật vị trí nhắc cả khi chúng ta di chuyển. Chúng ta chọn Chia sẻ hành trình dài trực tiếp và nhấn chọn khoảng thời gian bạn có nhu cầu chia sẻ.

*

Nếu hy vọng dừng chia sẻ, chúng ta nhấn lựa chọn Dừng chia sẻ hành trình > hành trình dài của các bạn sẽ được giới hạn lại.

*

Sau khi trả tất share vị trí, chúng ta nên tắt định vị GPS và tài liệu di động trên điện thoại để tránh hao pin sạc nhé.

2. Đối với người dùng điện thoại cảm ứng Android

Lưu ý: trước khi thực hiện, bạn nên cập nhật Zalo trên điện thoại lên phiên bản mới nhất để sở hữu được phần nhiều trải nghiệm tốt nhất nhé.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Zalo, lựa chọn vào fan mà bạn muốn chia sẻ địa chỉ trên Zalo > lựa chọn vào hình tượng dấu 3 chấm trên form tin nhắn > lựa chọn vào mục Vị trí.

*

Bước 2: nếu khách hàng đã tắt GPS, sẽ có được một thông tin Bật GPS sẽ xuất hiện thêm trên màn hình, bạn hãy chọn .

*

Bước 3: Gạt công tắt sang phải để bật vị trí > Chấm màu xanh đó là vị trí bây giờ của bạn.

*

Bước 4: có 2 lựa chọn chia sẻ vị trí:

Nếu muốn chia sẻ vị trí hiện tại tại,chọn Gửi vị trí bây giờ của bạn > Nhấn nhằm xác nhận.

*

Nếu ý muốn gửi định vị, cập nhật vị trí nói cả khi chúng ta di chuyển, chọn Chia sẻ hành trình dài trực tiếp > lựa chọn khoảng thời gian bạn muốn chia sẻ.

*

Nếu ý muốn dừng phân chia sẻ, chọn Dừng share hành trình > hành trình dài của bạn sẽ được dừng share với fan kia.

Xem thêm:

*

Sau khi trả tất share vị trí, chúng ta nên tắt xác định GPS và tài liệu di đụng trên điện thoại để né hao sạc nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây rất có thể giúp bạn share được vị trí của bản thân đến fan khác bên trên Zalo. Nếu thấy bài viết hay, hãy like, chia sẻ để ủng hộ đến team mẹo nhỏ của FPT shop nhé!