Ghim bài viết trên fanpage Facebook hay trang cá thể thậm chí là nhóm Facebook hoàn toàn có thể giúp bạn dùng thuận tiện tìm kiếm những thông tin quan trọng. Các nội dung bài viết này bạn có thể ghim bên trên fanpage bao hàm các chiết khấu của chương trình, thông báo giới thiệu sản phẩm mới hoặc new chiến dịch. Làm nạm nào để triển khai được? Hãy thuộc xem cách viết bài xích trên fanpage facebook của chúng tôi, chúng tôi sẽ trình làng thông tin qua các nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách ghim bài viết trên fanpage


Cách ghim bài viết trên fanpage facebook là gì?

*
Hướng dẫn bí quyết ghim nội dung bài viết trên Fanpage

Hoạt động nội dung bài viết trên fanpage facebook là tác vụ đơn giản dễ dàng dễ thực hiện, nằm trong 1 giữa những cơ sở setup Facebook mà chúng ta cũng có thể thực hiện. Đặc biệt đối với những fanpage marketing hay đều người sale Online rất thường được sử dụng tác vụ này.

Khi trang fanpage của người tiêu dùng có bài viết được viết, thì nội dung bài viết đó vẫn được cố định và thắt chặt ở đầu trang, mặc dù bạn đăng bài viết mới, nội dung bài viết vẫn được viết sẽ xuất hiện thêm ở địa chỉ đầu trang. Viết bài chỉ bị mất biến khi chúng ta tiến hành bỏ ghim nhưng thôi.


Ghim bài viết trên fanpage khi nào?

Có rất nhiều bạn tò mò ngần ngừ nên viết bài bác nào trên trang fanpage, để giúp bạn đọc làm rõ hơn về tiện ích cũng như những trường hợp phải viết bài, My
B Media khuyến cáo bạn chỉ nên viết hầu như nội dung thật sự đặc biệt . Vậy thể:

Nội dung khuyến mại

Thông báo nội dung quan trọng

Bán hàng chiến dịch hoặc bắt đầu tiếp thị

Ra mắt sản phẩm mới

Những nội dung bài viết quan trọng đối với chuyển động kinh doanh của chúng ta khi đăng bài bác mới tiếp tục sẽ tăng dần và khiến người tiêu dùng không thể bắt gặp được nữa. Do thế, các bài viết lên page đầu sẽ giành cho các bài viết có đựng nội dung đặc biệt quan trọng giúp bạn đọc dễ dãi nhìn thấy thông tin. Do đó những bài viết này sẽ không bị ảnh hưởng bởi những bài viết mới bảo trì tương tác mang lại trang sản phẩm ngày.

*
Hướng dẫn giải pháp ghim bài viết trên Fanpage

Những bài viết có công dụng trên fanpage

Tính năng nội dung bài viết lên đầu trang fanpage facebook tưởng chừng như dễ dàng nhưng lại đưa về rất nhiều tiện ích cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp:

Đánh vệt và cố định và thắt chặt những nội dung bài viết quan trọng lên đầu trang nhằm khách hàng thuận lợi nhận thấy khi xịt thăm fanpage

Bài viết luôn nằm nghỉ ngơi vị trí trước tiên và không xẩy ra trôi bài xích khi đăng bài viết mới

Bài viết được ghim sẽ luôn có liên can mới từ kia giúp tăng công dụng cho những bài viết có nội dung quan trọng

Lý bởi vì không được viết bài xích trên fanpage

Có không ít lý vì để viết bài xích trên fanpage các vấn đề với không thể tiến hành được. Khi trường phù hợp này, bạn có thể sẽ rơi vào một trong những trường hòa hợp dưới đây.

Bạn chưa phải là cai quản trị viên

Điều kiện cần khi bạn muốn viết 1 nội dung bài viết nào đó trên trang fanpage thì bạn phải là thành viên quản ngại trị của trang đó. Mặc dù bạn là biên tập viên hay bên quảng cáo, thì thiên tài này bạn sẽ không có quyền sử dụng. Làm điều đó nếu bạn có nhu cầu viết 1 nội dung bài viết nào đó, trước lúc hết bạn cần phải được cấp quyền làm quản trị viên nhé.

Internet chưa liên kết hoặc kết nối đường truyền bất ổn định

*
Hướng dẫn biện pháp ghim bài viết trên Fanpage

Khi thực hiện bất kỳ thay thay đổi nào trên trang Facebook, bạn cần có 1 đường truyền mạng ổn định định. Vày vậy, nếu như không viết được bài viết trên fanpage thành công, thì rất rất có thể máy của doanh nghiệp bị mất mạng hoặc wifi có vấn đề. Do đó, hãy khám nghiệm lại đường truyền trước khi thực hiện chuyển đổi này nhé.

Old Facebook của ứng dụng

Phiên bản Facebook quá cũ không cập nhật các tính năng vượt trội cũng là 1 trong trong những điểm yếu kém khiến bạn không thể viết bài trên fanpage được nữa. Để khôi phục, các bạn chỉ cần cập nhật lại phiên phiên bản mới tốt nhất và thực hiện cách viết bài xích trên fanpage như thông thường là được.

Hướng dẫn cách viết bài bác trên fanpage

Trước khi thực hiện nội dung bài viết trên trang fanpage, các bạn cần vấn đáp những đk sau đây:

Cần tất cả quyền của thành viên cai quản trị của trang mà bạn muốn viết bài bác viết

Khi ghim nội dung bài viết mới bạn cần thực hiện làm việc xóa bài viết cũ

Ghim bài viết bằng sản phẩm công nghệ tính

Dưới đó là hướng dẫn chi tiết giúp các bạn viết bài lên trang triển khai phần đầu trên trang bị tính.

Bước 1: truy cập vào trang fanpage chúng ta là thành viên quản lí trị tiếp đến lướt qua nội dung bài viết bạn đề nghị ghi lên đầu trang

Bước 2: sau thời điểm chọn được nội dung bài viết mà bạn có nhu cầu viết, hãy nhận vào biểu tượng 3 chấm bên phải bài xích viết

*
Hướng dẫn biện pháp ghim nội dung bài viết trên Fanpage

Bước 3: tuyển lựa Ghim lên đầu trang và chấm dứt tác vụ. Kế tiếp bạn hãy tảo trở lại home để xem kết quả.

*
Hướng dẫn bí quyết ghim bài viết trên Fanpage

Ghi chú: Khi tiến hành cách viết bài xích trên fanpage sẽ không được áp dụng cho trang cá nhân. Và người sáng tác này chỉ được vận dụng cho tốt nhất 1 nội dung bài viết mà thôi.

Ghim bài viết bằng năng lượng điện thoại

Để tiến hành cách viết bài bác bằng điện thoại, bạn hãy đọc hướng dẫn sau đây:

Bước 1: truy cập vào trang fanpage facebook mà bạn có nhu cầu viết bài

Bước 2: 3 bên biểu tượng phải viết bài

*
Hướng dẫn giải pháp ghim nội dung bài viết trên Fanpage

Bước 3: lựa chọn Ghim lên đầu trang

Hướng dẫn bỏ bài viết trên fanpage

Bạn hy vọng bỏ ghim bài viết cũ để ghim bài viết mới hoặc vứt những bài viết chiến dịch quảng bá cũ, hãy triển khai những làm việc tương tác tựa như những người lãnh đạo đối với phương pháp ghim bài viết. Mặc dù nhiên, thay bởi vì ghi lên đầu trang, bạn hãy bấm lựa chọn để tiến hành xóa nội dung bài viết khỏi phần đầu trang.

*
Hướng dẫn biện pháp ghim nội dung bài viết trên Fanpage

Kết luận

Thực hiện bài viết lên đầu trang Facebook chỉ với một số tác vụ sẽ giúp khách hàng tiện lợi nắm bắt thông tin quan trọng một cách nhanh chóng. Hi vọng với những người hướng dẫn bọn chúng tôi, tôi share sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về tính năng này của Facebook.Hiện trên FB đã cho phép người cần sử dụng ghim được nội dung bài viết quan trọng lên đầu trang cá nhân, fanpage của mình. Điều này đang rất có lợi cho bạn dùng sale trên FB truyền cài đặt được thông điệp giỏi hơn. Hãy cùng bài viết tìm đọc qua 4 cách ghim nội dung bài viết trên Facebook đơn giản dưới phía trên nhé. 

1. ích lợi của việc ghim nội dung bài viết trên Facebook

Trước khi khám phá qua những cách ghim nội dung bài viết trên Facebook thì hãy cùng nội dung bài viết điểm sang một số công dụng của tính năng được cải thiện này nhé. Việc người dùng hoàn toàn có thể ghim bài viết lên đầu trang Facebook của bản thân sẽ giúp ghi lại được phần nhiều nội dung quan trọng, nổi bật. Việc ghim nội dung bài viết lên đầu đã dễ đắm say được sự chăm chú của người khác và truyền tay được nội dung nội dung bài viết tốt hơn. 

Thường các nội dung bài viết trên trang cá nhân, Fanpage, group lúc có bài bác khác bắt đầu hơn đăng lên, thì bài bác cũ hơn sẽ ảnh hưởng trôi đi mất. Với anh tài ghim nội dung bài viết sẽ giúp giữ được nội dung đặc biệt quan trọng mà người tiêu dùng muốn truyền đạt lên đầu tiên không bị trôi đi. Công dụng này để giúp tương tác xuất sắc hơn mang đến các bài viết khuyến mãi, lịch trình sự kiện, định kỳ họp,…


*
*
*
3. Bí quyết ghim nội dung bài viết trên page Facebook

Kế đến, nội dung bài viết sẽ hướng dẫn chúng ta đọc phương pháp ghim bài viết trên Facebook với hình ảnh Fanpage đơn giản dễ dàng dưới đây nhé.

Xem thêm:

Để hoàn toàn có thể ghim được nội dung bài viết trên trang fanpage facebook Facebook thì người dùng cần phải lưu ý đến một số đk như sau:

Bạn cần phải có quyền quản lí trị trang Fanpage của mình hoặc ít độc nhất vô nhị là sinh hoạt chức vụ biên tập viên thì mới có thể ghim bài viết lên đầu trang. Để hoàn toàn có thể ghim nội dung bài viết mới khác lên đầu trang, thì người dùng phải bỏ ghim nội dung bài viết cũ trước thì mới thao tác làm việc ghim new được. 
*
cách ghim bài viết trên fanpage