Excel mang lại Microsoft 365 Word mang lại Microsoft 365 Outlook đến Microsoft 365 Power
Point đến Microsoft 365 Excel 2021 Word 2021 Outlook 2021 Power
Point 2021 Excel 2019 Word 2019 Outlook 2019 Power
Point 2019 Excel năm 2016 Word 2016 Outlook năm 2016 Power
Point 2016 Excel 2013 Word 2013 Outlook 2013 Power
Point 2013 Excel 2010 Word 2010 Outlook 2010 Power
Point 2010 xem th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng biểu vật Excel hoặc tài liệu Excel trong bạn dạng trình bày Power
Point, tài liệu Word tốt thư Outlook, bạn chỉ việc sao chép nội dung đó trong Excel, rồi thực hiện tùy lựa chọn dán trong các chương trình Office khác để chèn văn bản đã xào luộc theo một vài cách.

Bạn đang xem: Cách copy từ excel sang excel


Lưu ý: Các phép tắc để xào nấu Excel liệu cùng biểu thiết bị không sẵn sử dụng trong Office Online. Nếu khách hàng có phiên bạn dạng Office trên trang bị tính, hãy bấm vào Mở vào trình> ở lịch trình trên sản phẩm công nghệ tính của khách hàng để mở tài liệu và tuân theo các quá trình được biểu hiện trong bài viết này. Ví như bạn không có phiên bản trên laptop của Office, chúng ta có thể dùng test hoặc mua phiên phiên bản mới nhất ngay bây giờ.


Trong Excel, hãy nhấp chuột biểu đồ bạn muốn sao chép sang chương trình Office khác, rồi nhấn Ctrl+C.

Mở công tác Office khác, click chuột vị trí bạn có nhu cầu dán biểu đồ, rồi dấn Ctrl+V.

Bấm vào nút Tùy chọn Dán xuất hiện bên cạnh cuối biểu đồ gia dụng và chọn cách bạn muốn dán nút đó:

*

Sử dụng chủ đề Đích và việc Nhúng Điều này sẽ update định dạng biểu đồ nhằm khớp với định dạng đích.

Giữ Định dạng mối cung cấp & làm việc Nhúng Điều này sẽ lưu lại cho định dạng biểu đồ đúng mực như hiện nay tại.

Sử dụng dữ liệu nối & chủ đề đích vấn đề này sẽ cập nhật định dạng biểu đồ nhằm khớp với format đích với giữ mang lại biểu vật được nối kết cùng với trang tính ban đầu. (Nếu sau đó bạn đưa ra quyết định muốn hủy nối kết biểu đồ, bạn sẽ cần coppy biểu đồ cùng dán lại dưới dạng biểu đồ nhúng hoặc hình ảnh.) Với tài liệu được nối kết với trang tính gốc, dữ liệu trong tài liệu Word sẽ cập nhật khi nguồn cùng Excel tính được cập nhật.

Giữ Định dạng Nguồn và dữ liệu nối kết Điều này không thay đổi định dạng biểu đồ đúng mực như hiện tại và giữ mang lại biểu đồ được nối kết cùng với trang tính ban đầu. (Nếu sau đó bạn đưa ra quyết định muốn diệt nối kết biểu đồ, bạn sẽ cần xào luộc biểu đồ cùng dán lại bên dưới dạng biểu trang bị nhúng hoặc hình ảnh.) Với tài liệu được nối kết cùng với trang tính gốc, dữ liệu trong tài liệu Word sẽ update khi nguồn với Excel tính được cập nhật.

Ảnh Điều này đang dán biểu đồ vật dưới dạng ảnh. Cấp thiết sửa hoặc update biểu đồ, nhưng chúng ta cũng có thể thay nuốm nó bởi một ảnh khác và vận dụng định dạng ảnh.


Trong Excel, chọn dữ liệu bạn muốn sao chép, rồi thừa nhận Ctrl+C.

Mở chương trình Office khác, nhấn vào vị trí bạn muốn dán dữ liệu, rồi thừa nhận Ctrl+V.

Bấm vào Tùy chọn Dán lân cận dữ liệu và lựa chọn cách bạn có nhu cầu dán dữ liệu.

*

Giữ Định dạng Nguồn Điều này sẽ giữ lại được cho định dạng dữ liệu chính xác như hiện tại tại.

Dùng hình dáng Đích việc này sẽ cập nhật định dạng dữ liệu để khớp với kiểu đích. Nếu bạn muốn giữ lại con đường lưới, trên đây thường là cách cực tốt để duy trì lại.

Nối và Giữ Định dạng Nguồn Điều này sẽ không thay đổi định dạng tài liệu như bây giờ và giữ cho tài liệu được nối kết cùng với trang tính gốc. (Nếu sau đó bạn quyết định muốn hủy nối kết dữ liệu, bạn sẽ cần sao chép và dán lại dữ liệu đó bên dưới dạng dữ liệu chưa được liên kết hoặc dưới dạng ảnh.) Với tài liệu được nối kết với trang tính gốc, dữ liệu trong tài liệu Word sẽ update khi nguồn với Excel tính được cập nhật.

Nối và Dùng hình dạng Đích vấn đề này sẽ cập nhật định dạng tài liệu để khớp với loại đích và giữ cho tài liệu được nối kết cùng với trang tính ban đầu. (Nếu tiếp nối bạn đưa ra quyết định muốn hủy nối kết dữ liệu, các bạn sẽ cần coppy và dán lại tài liệu đó dưới dạng tài liệu chưa được liên kết hoặc bên dưới dạng ảnh.) Với tài liệu được nối kết với trang tính gốc, tài liệu trong tài liệu Word sẽ cập nhật khi nguồn với Excel tính được cập nhật.

Ảnh Điều này vẫn dán dữ liệu dưới dạng ảnh. Không thể chỉnh sửa hay cập nhật dữ liệu.

Chỉ giữ gìn Văn bản Tùy lựa chọn này sẽ dán tài liệu dưới dạng văn bản, cùng với mỗi hàng trong một đoạn văn đơn nhất và với dấu biện pháp tab phân bóc các quý hiếm ô.

Cách copy 1 sheet trong tệp tin Excel này sang file Excel khác gấp rút mà vẫn giữ nguyên định dạng

Khi thực hiện Excel, đôi khi các bạn sẽ muốn copy 1 sheet trong tệp tin Excel này sang file Excel khác. Nội dung bài viết dưới đây mailinhschool.edu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách copy sheet lập cập mà vẫn giữ nguyên định dạng của những sheet.

Bài viết sẽ cung ứng các tin tức sau:

3 phương pháp copy sheet trong cùng một bảng tính Excel2 bí quyết copy sheet trong Excel từ file khác

 

*

Cách copy 1 sheet trong tệp tin Excel này sang file Excel khác

 

I. Biện pháp copy sheet trong cùng một bảng tính Excel

 

*

 

1. Cách 1: Copy bằng phương pháp kéo thả

Bạn copy sheet trong cùng một bảng tính bằng phương pháp kéo thả nhằm copy sheet trong Excel, đấy là cách sớm nhất có thể để coppy một sheet.

Click chuột vào sheet mà bạn có nhu cầu sao chép, thừa nhận giữ phím Ctrl và kéo sheet này đến vị trí new rồi thả phím Ctrl.

 

*

Copy sheet trong cùng một bảng tính bằng cách kéo thả chuột

 

2. Giải pháp 2: Copy bởi lệnh Move or Copy

Bước 1: Trên file Excel, các bạn click chuột phải vào sheet mà bạn có nhu cầu copy. Một bảng tùy chọn hiện ra, chúng ta chọn Move or Copy.

 

*

Click chuột phải vào sheet mà bạn có nhu cầu copy > chọn Move or Copy

 

Bước 2: Hộp thoại Move or Copy xuất hiện, vào ô Before Sheet bạn lựa chọn vị trí ý muốn đặt sheet vẫn copy > Tick vào ô Create a copy > sau cùng nhấn OK để xác nhận copy sheet.

 

*

Copy sheet vào Excel bởi lệnh Move or Copy

 

Lưu ý: Tại ô Before Sheet bạn có thể chọn Sheet1, Sheet2,... để tại vị sheet copy trước sheet được chọn. Bạn cũng có thể chọn move to over để dịch chuyển sheet copy xuống cuối list sheet.

 

3. Bí quyết 3: Copy trường đoản cú thanh Menu

Để copy một sheet bất kỳ trong một file Excel từ bỏ thanh menu bạn phải thực hiện công việc sau:

Bước 1: Tại sheet bạn có nhu cầu copy, lựa chọn tab Home > chọn Cells, thường xuyên chọn vào nút Format. Trong menu xổ xuống, các bạn chọn Move or Copy Sheet.

 

*

Chọn Home > Cells > Format > Move or Copy Sheet

 

Bước 2: trong ô Before Sheet, các bạn chọn vị trí ước ao đặt sheet đã copy > Tick vào ô Create a copy > sau cuối nhấn OK để xác nhận copy sheet.

 

*

Copy sheet vào Excel tự thanh menu

 

Lưu ý: Tại ô Before Sheet bạn cũng có thể chọn Sheet1, Sheet2,... để tại vị sheet copy trước sheet được chọn. Bạn có thể chọn move to kết thúc để dịch chuyển sheet copy xuống cuối danh sách sheet.

 

*

 

II. Lý giải copy sheet vào Excel từ tệp tin khác

Lưu ý: Trước khi thực hiện cách copy 1 sheet trong tệp tin excel này sang file excel khác, bạn cần mở cả 2 file Excel.

1. Giải pháp 1: triển khai Move and Copy

Bước 1: Mở 1 tệp tin Excel chứa sheet bạn muốn copy, click chuột phải vào sheet đó > Một bảng tùy chọn hiện ra, các bạn nhấn chọn Move or Copy.

 

*

Click chuột phải vào sheet hy vọng copy > Move or Copy

 

Bước 2: Tại ô To book có các danh sách fiel Excel, chúng ta chọn file Excel mà bạn có nhu cầu copy sheet đến đó. Sau đó, chọn vị trí hy vọng đặt sheet copy trong ô Before Sheet > Tick vào ô Create a copy > sau cùng nhấn OK để xác nhận copy sheet sang file Excel khác.

 

*

Cách copy 1 sheet trong file excel này sang file excel khác

 

2. Cách 2: Kéo thả thủ công

Bạn dùng bí quyết kéo thả thủ công để copy sheet trong google sheet:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở 1 tệp tin Excel đựng sheet bạn có nhu cầu copy sang tệp tin khác, click chuột phải vào sheet đó.

Xem thêm:

Chọn tab View > Chọn View Side by Side. Thao tác làm việc này sẽ thu xếp hai tệp tin Excel hiển thị song song theo chiều ngang.

 

*

Chọn tab View > View Side by Side

 

Bước 2: Tại đây, các bạn bấm chọn sheet bắt buộc copy sang, thừa nhận giữ phím Ctrl và kéo thả sang tệp tin Excel cần copy file đến. Ví dụ bọn họ copy sheet 7 từ file Excel bên trên thả xuống tệp tin Excel dưới. 

 

*

Nhấn giữ phím Ctrl và kéo thả sang tệp tin Excel đề nghị copy file đến

 

Vậy là bạn đã kết thúc cách copy 1 sheet trong file excel này sang tệp tin excel không giống trên laptop rồi đấy. 

 

III. Tổng kết

Copy 1 sheet trong file excel này sang tệp tin excel khác mang về rất các tiện ích. Vừa rồi là những cách copy sheet trong và một bảng tính với khác bảng tính Excel cực dễ dàng và đơn giản mà mailinhschool.edu.vn vẫn tổng hợp. Mong muốn những thông tin trên sẽ hữu dụng cho công việc và tiếp thu kiến thức trên Excel của bạn!