Bạn muốn Thay đổi ngôn ngữ google chrome nhưng chưa biết cách thực hiện như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây đến từ Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng uy tín giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về Google Chrome và cách Thay đổi ngôn ngữ google chrome trên máy tính, điện thoại nhanh chóng nhất.

Bạn đang xem: Cách chỉnh tiếng việt trong google chrome

Giới thiệu vài nét về trình duyệt Chrome

Chrome là một trình duyệt hỗ trợ cho người dùng trong quá trình duyệt web. Trình duyệt này được phát triển bởi Google. Vì vậy, nó sẽ được liên kết với những ứng dụng khác trên Google. Với mục đích hỗ trợ tốt nhất cho người dùng khi thực hiện đồng bộ hóa dữ liệu. Ví dụ như Google Search, Gmail hay Youtube,… Bên cạnh đó, trình duyệt Chrome còn được sở hữu một kho ứng dụng vô cùng phong phú. Với những bản cập nhật vô cùng nhanh chóng và thường xuyên hơn.

Download Chrome: https://drive.google.com/file/d/1Hohp3Xc
Fvgg
S6Ejr
OG_g
RLji
Jy1Fmm
Nu/view

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 1: Bạn truy cập vào mục Settings trên điện thoại. Sau đó, bạn lần lượt chọn vào các mục General management >> Language and input.

Bước 2: Tại cửa sổ mới vừa được hiển thị, bạn chọn vào Language.

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn vào mục Add language >> Tiếng Việt. Cuối cùng, hãy nhấn mục Set as default để kết thúc cách thay đổi ngôn ngữ google chrome trên điện thoại Android nhé!

Như vậy là Techcare – Sửa laptop Đà Nẵng đã bật mí đến các bạn Thay đổi ngôn ngữ google chrome trên máy tính và điện thoại đơn giản nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!


Sau khi đã có cửa hàng kinh doanh bảo hiểm trực tuyến Anh chị tư vấn nhớ phải lên học viện Online của Bigfamily.vn và tìm kiếm các bí quyết để kinh doanh bảo hiểm thật hiệu quả trên Online nhé.

Tất cả mọi thứ đều xoay quanh các tài khoản Email, Facebook, zalo...mà Anh chị đang dùng hàng ngày thôi ạ. Chúng tôi hướng dẫn Anh chị thực tiễn, và thực tiễn này là cuộc sống hàng ngày ạ. Và dưới đây là cách chuyển Google Chrome sang tiếng Việt nếu Anh chị cần nhé.


Các trình duyệt web hiện nay đều cũng cấp tùy chọn ngôn ngữ để người dùng có thể đổi sang bất kỳ ngôn ngữ nào để sử dụng, tùy vào nhu cầu mỗi người. Việc đổi giao diện trên Chrome sang tiếng Việt sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc duyệt web, đặc biệt khi thay đổi các thiết lập cài đặt trên trình duyệt.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn Anh chịcách đổi ngôn ngữ trên Chrome sang tiếng Việt cho cả bản Chrome trên máy tính.

Chuyển Chrome sang tiếng Việt trên PC hoặc Laptop

Bước 1:Tại giao diện trình duyệt Chrome Anh chịnhấn vàobiểu tượng 3 dấu chấmrồi chọn vàoSettings.

*

Bước 2:Chuyển sang giao diện cài đặt trên trình duyệt, nhấn chọn vàobiểu tượng 3 dấu gạch ngangbên trái rồi chọn tiếp vàoAdvanced. Trong danh sách xổ xuống nhấn vào phầnLanguages.

*
*

Bước 3:Khi đó tại phần Language sẽ để ngôn ngữ hiện tại trên trình duyệt, ở đây đang để là tiếng Anh. Anh chịclick vào phần ngôn ngữ để thay đổi.

*

Bước 4:Để thêm ngôn ngữ tiếng Việt vào danh sách ngôn ngữ cho trình duyệt Chrome, Anh chịnhấn vàoAdd languages.

*

Hiển thị danh sách để tìm kiếm ngôn ngữ muốn thêm vào danh sách ngôn ngữ trên Chrome. Anh chịnhập tiếng Việtvào thanh tìm kiếm bên trên. Tích chọn vào tiếng Việt và nhấn tiếp vàonút Addđể thêm tiếng Việt.

Xem thêm:

*

Bước 5:Quay lại giao diện danh sách ngôn ngữ trên Chrome. Tại Vietnamese nhấn vàobiểu tượng 3 dấu chấm, rồi nhấn vào ôDisplay Google Chrome in this language.