Không hiển thị nội dung Flash, Plugin không trả lời hoặc Flash bị chặn là phần đa lỗi liên tục xảy ra khi coi ngó web, chơi game khiến cho người cần sử dụng vô cùng nặng nề chịu. Vậy phải làm sao đây?

Mời chúng ta cùng tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây của Download.com.vn, để lập cập sửa lỗi Flash trên cả trình chuyên chú Cốc cốc lẫn Firefox:

Cách sửa lỗi Adobe Flash Player bị ngăn trên cốc Cốc

Bước 1: Mở trình để mắt tới Cốc Cốc lên, nhập "coccoc://plugins" vào thanh địa chỉ, rồi dìm Enter. Ngay kế tiếp xuất hiện đồ họa Pugins, tìm về phần Adobe Flash Player cùng tích chọn vào ô Luôn có thể chấp nhận được chạy. Tiếp theo, nhấn vào nút Chi tiết ở góc bên phải phía bên trên trình chăm chút (như vào hình dưới).

Bạn đang xem: Cách cập nhật plugin cho cốc cốc

Bước 2: Kéo xuống search phần Adobe Flash Player. Tại dòng Vị trí, bạn xào luộc đường dẫn cho đến khi hết chữ "Pepper
Flash"
, rồi dấn Sao chép.


Bước 3: Tiếp theo, paste đường dẫn đó vào size tìm tìm thư mục trên lắp thêm tính, rồi nhấn Enter.

Bước 4: Ngay sau đó sẽ xuất hiện thư mục cất file Pepper
Fash trên sản phẩm tính, dìm chuột đề xuất vào file pepflashplayer.dll, chọn Properties.

Bước 5: Khi hành lang cửa số Pepper
Flash Properties
xuất hiện, gửi sang thẻ Security, rồi nhấp vào Edit.

Lưu ý: Để triển khai được thao tác này bạn cần truy cập máy vi tính dưới quyền Admin.


Bước 7: Tại form Group or user names, chọn thông tin tài khoản Everyone. Dưới khung Permission for Everyone, tích chọn vào ô Allow nghỉ ngơi 3 mục:

Full control.Modify.Read và execute.

Sau đó, thừa nhận Apply với OK nhằm lưu lại.

Do trình chăm bẵm Cốc cốc và Google Chrome dùng tầm thường mã mối cung cấp Chromium, buộc phải cách sửa lỗi Flash Player bên trên trên 2 trình chuyên chú này như là nhau.

Cách sửa lỗi Plugin không hồi đáp trên Firefox

Lỗi Plugin không trả lời trên trình phê chuẩn Firefox rất có thể do 2 tại sao sau:

Cài đặt rất nhiều tiện ích mở rộng, dẫn đến xung bỗng nhiên với Adobe Flash Player.Đang sử dụng Firefox phiên bản cũ hoặc chỉ là bản Beta, nên Plugin ko hỗ trợ.

Vì vậy, chúng ta nên gỡ quăng quật những luôn tiện ích không ngừng mở rộng không quan trọng hoặc ít sử dụng đến. Tương tự như cài đặt Firefox bắt đầu nhất, sẽ giúp đỡ Adobe Flash Player hoạt động bình thường.

Hy vọng nội dung bài viết trên sẽ giúp chúng ta khắc phục lỗi Flash một giải pháp nhanh chóng, để dễ chịu chơi game, coi phim online mỗi khi rảnh rỗi. Quanh đó ra, chúng ta có thể bài viết liên quan cách sửa lỗi Shockwave Flash trên trình xem xét Chrome, cũng như một số lỗi Flash thường gặp mặt khác.

Bạn chạm chán lỗi cùng sự cố gắng của ly cốc mà lần khần là bởi vì đâu? nguyên nhân nào? mailinhschool.edu.vn sẽ ra mắt một số sự cố, lỗi và trình bày sự cố, lỗi đó
*
Lỗi với sự nỗ lực của cốc Cốc

Chú ý: giải pháp sửa lỗi Adobe flash player bị chặn trên ly Cốc

Lỗi với Sự thế Mô tả
Plugin lỗi thời Để bảo đảm an toàn bạn được bảo vệ, bất cứ bao giờ Cốc ly phát hiện tại thấy một plugin thường chạm chán trên sản phẩm công nghệ lỗi thời và gồm lỗ hổng bảo mật, một thông tin sẽ hiển thị dưới thanh showroom thông báo cho bạn biết rằng plugin đã bị chặn.
Plugin không tương thích với ly Cốc Frame Một số plugin (còn hotline là tiện ích bổ sung trong internet Explorer) vận động không chính xác và tất cả thể chạm mặt sự cầm khi ly Cốc Frame được sở hữu đặt.
Plugin bị chặn Đôi khi plugin có thể là hiểm họa cho bảo mật, cho nên vì thế Cốc ly chặn những plugin ko được thực hiện phổ biến.
Phần mềm độc hại gây sự nuốm cho ly Cốc Có thể chúng ta có phần mềm ô nhiễm khiến ly Cốc chạm mặt sự cố.
Phần mềm độc hại Win32/Sirefef.gen!C Máy tính của bạn cũng có thể đã bị nhiễm vi-rút mang tên Sirefef.gen!C.
Phần mềm khiến sự gắng cho cốc Cốc Một số phần mềm của bên thứ ba rất có thể khiến Google Chrome chạm chán sự cố. Khi điều này xảy ra, bạn sẽ thấy thông báo "Rất tiếc! Google Chrome đã chạm mặt sự cố".
Lỗi 124 (net__ERR_WINSOCK_UNEXPECTED_WRITTEN_BYTES) Lỗi này xuất hiện khi cốc Cốc ko thể thiết lập trang được yêu cầu do sự cố xẩy ra với Nhà cung cấp dịch vụ phân lớp (LSP) trên máy tính xách tay của bạn.
Khắc phục sự cố đồng nhất hóa Nếu thông tin đăng nhập đồng bộ hóa của người tiêu dùng bị lỗi thời, bạn có thể thấy thông báo lỗi đồng nhất hóa trên thanh vết trang.
Không thể kiếm tìm thấy tiện thể ích mở rộng hoặc áp dụng đã được setup trước đây Ứng dụng hoặc tiện thể ích mở rộng được cài đặt trước trên đây đã trở nên mất.
Khôi phục phiên của trình duyệt sau khoản thời gian Cốc Cốc gặp sự cố Khôi phục phiên săn sóc trước kia sau khi gặp mặt sự cố.
Cốc ly không còn vận động hoặc đóng góp sau một vài giây Nếu cốc Cốc không bảo trì trạng thái mở và không tồn tại thông báo lỗi nào hiển thị, tiểu sử người tiêu dùng trên cốc Cốc của chúng ta cũng có thể bị hỏng.
Cốc Cốc hoàn toàn không mở Một số ứng dụng diệt vi-rút cùng tường lửa rất có thể ngăn ly Cốc mở trên sản phẩm tính.
Các cài đặt bị một chương trình không hề mong muốn chiếm đoạt Bạn muốn khôi phục thiết đặt mặc định của chúng ta và xóa các tiện ích mở rộng/thanh công cụ không muốn hoặc những chương trình không giống của mặt thứ ba.
Báo cáo sự cố Báo cáo vấn đề hoặc sự nắm kỹ thuật.
"Đã phát hiện nay lỗi Windows" "Đã phát hiện tại lỗi Windows" hiển thị nếu cài đặt Windows của doanh nghiệp có sự cố.
"Ôi, hỏng!" Thông báo "Đã xẩy ra lỗi!" vẫn hiển thị nếu trang web gặp sự rứa không mong muốn muốn.
"Rất tiếc! ly Cốc đã gặp gỡ sự cố." Lỗi này hiển thị khi ly Cốc tắt đột nhiên ngột.
"Plugin sau đã chạm mặt sự cố..." Plugin được áp dụng bởi trang các bạn đang truy cập đã không đánh giá hoặc sẽ đóng một cách bỗng ngột.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Bằng Kiều, The Best Of Bang Kieu, Những Bài Hát Hay Nhất Của Bằng Kiều

"Lỗi: không phản hồi!" "Lỗi: ko phản hồi!" đã hiển thị trường hợp hệ quản lý điều hành đã chấm dứt quá trình giải pháp xử lý của tab vì thiếu bộ nhớ.