Nếu bạn là một trong những fan mến mộ của những tiểu thuyết ngôn tình thì vững chắc hẳn bạn sẽ biết mọi thứ về tác giả của bộ truyện hoặc tò mò và hiếu kỳ về tác giả. Thuộc Thu
Thuat
Phan
Mem.vn mày mò về top 20 tác giả ngôn tình lừng danh nhất bây chừ nhé.

Bạn đang xem: Các tác giả ngôn tình hay

1. Cố Mạn

Cố Mạn là một trong tiểu thuyết gia, nhà văn cùng nhà biên tập nổi tiếng. Cô sinh ngày 24 mon 10 năm 1981 sống Nghi Hưng, Giang Tô, Trung Quốc. Cô bước đầu sáng tác từ năm 2003 tới lúc này và nhằm lại các tác phẩm ngôn tình tuyệt vời với bạn đọc như: cùng nhau trọn đời, Sam Sam cho rồi, Em là niềm tự tôn của anh…. Chỉ việc nhìn vào tiêu đề của thành tích thì rất có thể đoán ngay lập tức được phong thái viết của rứa mạn là những mẩu chuyện tình êm ấm và lãng mạn, đơn giản và giản dị và tràn trề không khí thanh xuân rực rỡ.

2. Phỉ té Tư Tồn

Phỉ bửa Tư Tồn tê thật là Ngải Tinh Tinh sinh ngày 26 tháng 12 năm 1978, là một nhà văn nổi tiếng với tương đối nhiều thể loại như tình cảm, văn xuôi, đa phần là kết thúc buồn. Phỉ té Tư Tồn có mặt ở Vũ Hán, hồ nước Bắc, Trung Quốc. Cô là tác giả của đôi mươi cuốn đái thuyết, trong số đó phải kể tới tác phẩm gây ấn tượng mạnh mẽ vào lòng người hâm mộ như: không kịp nói yêu thương em, Hẹn đẹp như mơ, Thiên sơn tuyển mộ tuyết, Đông Cung,…Phong biện pháp tiểu thuyết của rứa thường thiên về bi kịch tình yêu thương hơn.

3. Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm là một trong cây cây bút được ưa thích của china và gồm đời tứ cực kín đáo tiếng. Nếu ai đó đã từng đọc truyện của Diệp Lạc Vô trung khu thì sẽ tiến hành đắm mình trong những đề tài hơi nhạy cảm và các cảnh nóng vô cùng phỏng mắt cùng nghệ thuật. Phần lớn tác phẩm của Diệp Lạc Vô trung tâm ghi vệt ấn là “Chân trời góc bể”, “Chờ em to nhé, được không?”, “Thoát không ngoài ôn nhu của anh”, “Nụ hôn của sói”...

4. Đồng hoa

Đồng Hoa sinh ngày 18 tháng 10 năm 1980 ở Trung Quốc. Đồng Hoa là một trong tiểu thuyết gia lừng danh với thể các loại tiểu thuyết lãng mạn phải nói tới như: cỗ bộ khiếp tâm, Đại mạc dao, Vân Trung Ca, thời hạn đẹp nhất, Thời niên thiếu bắt buộc quay lại, Từng thề ước... Văn của Đồng Hoa được ví như “hành văn bình tĩnh nhập bút trục tầng xâm nhập trạch nhân đau lòng”, chưa hẳn là hầu hết câu nói rạm thúy, tốt sáo rỗng mà trong cái “mỹ” bao gồm sự bình dị, thân quen thuộc, thấm vào trung khu trí fan đọc một bí quyết tự nhiên.

5. Trung tâm Di Ổ

Tân Di Ổ sinh ngày 9 mon 8 năm 1981, quê ngơi nghỉ Quế Lâm, Trung Quốc, là 1 nhà văn nổi tiếng với tương đối nhiều thể các loại như hiện nay thực, văn xuôi, tình cảm. Cô là trong những tác giả cá biệt đi đầu trong chiếc văn học tập trẻ với tè thuyết gởi thời thanh xuân đã qua của chúng ta, được gửi thể thành phim cùng thu hút đông đảo khán đưa yêu thích.

6. Chũm Tây Tước

Cố Tây tước sinh ngày 27 mon 10 năm 1986 ở tách Giang, Trung Quốc, là tác giả nổi tiếng của khá nhiều bộ truyện ngôn tình ngọt ngào, tất cả đôi chút ai oán khiến tình yêu luôn trở bắt buộc hoàn hảo. Hồ hết tác phẩm danh tiếng của nắm Tây tước phải kể tới Vì sao ngày đông ấm áp, thời hạn có anh, kí ức thành hoa, anh luôn luôn ở mặt em...

7. Cửu Lộ Phi Hương

Cửu Lộ Phi hương thơm sinh ngày 27 tháng 8 năm 1992, tại Trung Khánh, Trung Quốc. Cửu Lộ Phi mùi hương tự ra mắt mình là “một cây cây viết mũm mĩm thích ăn thích hơi phù hợp gõ chữ, nhà nuôi một nhỏ chó, vô cùng giống chủ, lười biếng, đần độn ngơ cùng thi thoảng nổi ngày tiết nghệ sĩ”.

8. Quân Tử Dĩ Trạch

Quân Tử Dĩ Trạch là công ty văn lừng danh của Trung Quốc, được xưng tặng là người sáng tác tài hoa đẩy mạnh giao lưu giữ văn hóa, từng giữ địa chỉ đầu bảng của Tấn Giang, và những lần lọt vào list dẫn đầu tác giả có sách hút khách nhất trên hệ thống Tân Hoa. Hồ hết tác phẩm khét tiếng và thu hút bạn đọc phải kể tới Quy tắc trò nghịch ma nữ, Nguyệt thượng trọng hỏa, Lời chúc phúc của Odin, Hạ mộng cuồng thi khúc...

9. Lam Bạch Sắc

Lam Bạch Sắc sinh năm 1989 là 1 trong những tác giả cực kì nổi giờ đồng hồ của Trung Quốc, giữa những tác đưa ngôn tình nổi tiếng với tính bí quyết lười biếng nhưng lại rất chuyên cần viết văn. Một số tác phẩm được không ít đọc giả ưa thích phải nói tới Yêu không nối thoát, sai lầm nối tiếp, Sổ tay sử dụng đàn ông, quyến luyến không quên.

10. Đinh Mặc

Đinh mặc là một trong những nữ công ty văn lừng danh với đều tác phẩm khá tuyệt hảo và quyến rũ đọc giả. Những tác phẩm của cô ấy được đưa thể thành phim và gây được giờ vang lớn không chỉ ở trong nước nhưng cả làm việc nước ngoài. Phần đa tác phẩm được để ý của Đinh mang là Hãy nhắm mắt lúc anh đến, thời hạn tươi đẹp, trường hợp ốc sên gồm tình yêu, hai lần chạm chán gỡ...

11. Tuyệt nhất Độ Quân Hoa

Nhất Độ Quân Hoa là 1 trong những cây bút tài năng thuộc nuốm hệ 8x, với lối hành văn hài hước, vừa xứng đáng yêu, vừa buồn thu hút được nhiều người hâm mộ điển bên cạnh đó tác phẩm truyền thuyết thần thoại yêu nghiệt; người yêu ơi đi nào; Kim chủ, bị lừa rồi,… từ thời điểm tháng 6 năm 2009, tốt nhất Độ Quân Hoa vẫn tham gia tiểu thuyết ngôn tình trên mạng văn học tập Tấn Giang Trung Quốc.

12. Chén bát Nguyệt trường An

Bát Nguyệt ngôi trường An là 1 nữ công ty văn khá nổi tiếng của Trung Quốc, những tác phẩm của cô ấy dẫn dắt bạn đọc vào hầu hết khoảng thời gian và cung bậc cảm hứng khác nhau. Bát Nguyệt trường An sinh vào năm 1987 trên Cáp Nhĩ Tân. Năm 2006, bát Nguyệt trường An biến chuyển trạng nguyên Khoa Văn của thành phố Cáp Nhĩ Tân thuộc đại học Bắc Kinh.

13. Thánh Yêu

Thánh Yêu sinh năm 17 tháng 1 quê làm việc Tô Châu, Trung Quốc. Cô thích thú đọc tè thuyết và cô đã gửi sang cầm cây viết và vươn lên là nhà văn. Điểm chung những phẩm được người sáng tác viết đều sở hữu nam bao gồm lạnh lùng, tua góc, đối xử lạnh lùng với bạn nữ chính và qua một thời gian thanh nữ chính đang sưởi nóng trái tim lạnh giá của phái mạnh chính. Mọi tác phẩm khét tiếng của người sáng tác Thánh yêu là Ám dục, dục vọng đen tối, hôn nhân gia đình bí mật, tình yêu âm thầm kín, Nhã ái thành tính, vẻ đẹp khó cưỡng...

14. Cửu Nguyệt Hi

Cửu Nguyệt Hi sinh ngày 1 tháng 11 là người sáng tác nổi giờ đồng hồ của hàng loạt truyện ngôn tình đoạt được độc giả bởi những dòng cảm giác khác nhau. Truyện trình bày sự gọi biết sâu sắc về những nghành nghề mà cô viết, duy nhất là trung ương lí tội phạm. Các tác phẩm khét tiếng của Cửu Nguyệt Hi tất cả Archimedes thân yêu, Freud thân yêu, vì chưng gió ở chỗ đấy, Anh biết gió từ bỏ đâu đến...

15. Đường Thất Công Tử

Đường Thất Công Tử là 1 trong nữ công ty văn ngôn tình của trung hoa thuộc cố gắng hệ 8x. Cô sinh vào ngày 12 mon 7 trực thuộc cung Cự Giải. đa số tác phẩm của Đường Thất Công Tử hay là những mối quan hệ tình yêu chồng chéo cánh từ những kiếp, và vẫn còn đó nhân duyên đề xuất dẫn lịch sự kiếp hiện tại tại. List tác phẩm truyện ngôn tình của Đường Thất công tử là Tứ Mạc Hí, Năm mon là đóa hoa nhị lần nở, tam sinh tam thế cỗ sinh liên...

16. Tiên Chanh

Tiên Chanh được biết thêm đến là 1 trong tác trả truyện ngôn tình tân tiến của Trung Quốc. Cô biến đổi truyện theo phong cách hài hước dí dỏm, đôi khi là sự kịch tính. Hầu hết tác phẩm của Tiên Chanh yêu cầu kể đến bản sắc thục nữ, Ai là ai của ai, A mạch tòng quân, hoàng thái tử phi thăng chức ký.

17. Minh gọi Khê

Minh gọi Khê là người sáng tác nổi giờ đồng hồ của 1 loạt thể nhiều loại truyện ngôn tình có sở trường ngủ nướng, phát âm truyện tranh, mang tính cách điển hình của tuy nhiên Tử. Nếu như đã nhắc đến Minh gọi Khê thì quan trọng không nhắc tới tác phẩm sạn bong bóng mùa hè, sẽ có thiên thần gắng anh yêu em, thanh nữ toàn phong.

18. Chu Ngọc

Chu Ngọc là tác giả nổi tiếng của trung quốc với tương đối nhiều tác phẩm danh tiếng và đầy trọng tâm huyết, mang đến cho người hâm mộ sự lôi kéo với diễn biến ngọt ngào, kịch tính. Một vài tác phẩm lừng danh của Chu Ngọc phải nói đến Đạo tình, Thú Phi, quay về đời đường làm lưu manh.

19. Ân Tầm

Ân khoảng còn có tên gọi khác là Cổ Tháp sinh ngày 15 tháng 4 năm 1982 với được mệnh danh là nàng thần ngôn tình TQ. Ân Tầm có nhiều tác phẩm được xuất phiên bản và gây ra một cú sốc điểm kích chuyển tác phẩm cất cánh lên một mức không gì phá nổi. Phần đông tác phẩm của Ân Tầm có Hệ liệt ảo tưởng, Hệ liệt vòng tròn hào môn.

20. Diệp Tử

Diệp Tử là nữ người sáng tác trẻ tín đồ Trung Quốc, được rất nhiều thế hệ con trẻ tuổi trung hoa yêu thích. Tính cách của Diệp Tử hết sức nhẹ nhàng, thân yêu và hiểu biết. Những tác phẩm của cô ý thu hút tín đồ đọc như: Đáng tiếc chưa hẳn anh; gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất; cần sử dụng cả đời nhằm quên; Quãng thời gian trong hồi ước.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi nội dung bài viết Top 20 tác giả ngôn tình khét tiếng nhất hiện nay và hãy nhờ rằng để lại bình luận bên dưới để đóng góp góp chủ ý cho nội dung bài viết nhé.

Tác giả ngôn tình Trung Quốc nổi tiếng được cải bắp đề cập dưới đây hiện được độc giả khắp phần lớn nơi yêu thương thích. Phương pháp viết dung dị, dễ nắm bắt cùng cầm cố truyện đầy kịch tính sẽ giúp bạn tỉnh giấc ngủ.

Vì thế, hãy thuộc xem ngay để biết tác trả ngôn tình nổi tiếng nào xứng đáng đọc các bạn nhé. Có niềm tin rằng những lưu ý giá trị sau sẽ không còn làm quý người hâm mộ lãng phí thời hạn vô ích. Hơn thế nữa, bọn họ càng thêm hạnh phúc vì đọc được không ít tác phẩm ý nghĩa, giúp trung ương hồn được tưới đuối đúng cách.

Những tác giả ngôn tình Trung Quốc nổi tiếng nên biết

Bắp Cải sẽ giúp bạn biết chính xác tên các người sáng tác ngôn tình nổi tiếng. Hãy thuộc xem ngay để biết cống phẩm nào xứng đáng để bạn dành nhiều thời hạn nghiền ngẫm. Có niềm tin rằng nhờ thế, chúng ta còn thêm ý tưởng phát minh hay giúp các bước và cuộc sống viên mãn rộng nữa. 

Tác giả: chũm Mạn- người sáng tác ngôn tình nổi tiếng bậc nhất hiện nay

*
Cố Mạn là trong những tác mang ngôn tình trung quốc nổi tiếng hàng đầu hiện nay

Nữ người sáng tác sinh ra tại Giang tô – Trung Quốc. Lối viết dễ hiểu và cảm tình khiến độc giả thích mê các tác phẩm tự tay viết này. Một số truyện lừng danh của cô ấy xứng đáng để bạn dành thời gian có thể kể đến như:

Yêu Em Từ cái nhìn Đầu Tiên.Bên Nhau Trọn Đời.Sam Sam Đến Đây Ăn Nè.Nắng Gắt.Tôi như ánh dương rực rỡ.Tiểu bạch và tinh anh.Ngoại Truyện Về K.O cùng Mỹ mi Ca.

 Tác giả: Phỉ bửa Tư Tồn sở hữu những tiểu thuyết china nổi tiếng

*

Nhiều tác phẩm thành lập từ bàn tay vàng này có các diễn biến đầy kịch tính. Độc trả khó có thể ngủ quên với đông đảo trang truyện giỏi mà tứ Tồn viết nên. Qua đây, chúng ta còn thêm kinh nghiệm sống để tìm hiểu đâu là lựa chọn bắt buộc ưu tiên cho mình.

Bằng bí quyết này, bọn họ dễ dàng tận hưởng được nhiều niềm vui. Vì chưng thế, quý người hâm mộ nên dành thời hạn để khám phá các sản phẩm sau:

Thiên sơn chiêu mộ tuyết.Đông cung.Gấm rách.Hẹn đẹp nhất như mơ.Không kịp nói yêu thương em.Tịch Mịch.Đừng nói em lưu giữ lại.Thời gian hạnh phúc.Sương mù vây thành.Đời này kiếp này.Trăng rét mướt như sương.Nợ em một đời hạnh phúc.Kỳ giai như mộng.Hương Hàn.Kỳ giai như mộng.Hạnh phúc y như 1 đóa hoa.Thời gian đẹp nhất là lúc yêu em.Sân ko vắng vẻ tàn xuân.Công Tắc Tình Yêu

Diệp Lạc Vô tâm chân dung tác giả vãn tình trung quốc đáng xem nhất

Nếu vẫn tìm chân dung người sáng tác vãn tình Trung Quốc, bạn nên xem thêm các tác phẩm của Diệp Lạc Vô Tâm. Cô sinh ngày 16/3 với học vị tiến sĩ. Túng thiếu danh trung ương Tâm của người sáng tác này vẫn rất quen thuộc trên những trang mạng chăm về truyện.

*
Diệp Lạc Vô trung ương sinh ngày 16/3 với học tập vị tiến sĩ có tương đối nhiều tác phẩm hay cần đọc

Một số thành tựu hay đáng đọc của trọng tâm Tâm phải kể tới như:

Chân trời góc bể (Sa té vô tội / Rơi xuống vô tội).Chờ em to nhé, được không? (Đồng lang cộng túy).Cô độc.Động chống hoa chúc liền kề vách.Gió mang ký kết ức thổi thành hầu như cánh hoa (Vượt qua Lôi Trì).Gió chớ rượu cồn tình (Phong Mạc rượu cồn tình).Leo cao (Thượng vị).Nếu ko là tình thân (Vô ái ngôn hôn / hôn nhân không tình yêu).Ngàn năm đợi đợi.Ngủ cùng sói (Đồng lang cùng chẩm / Sói với dương cầm).Nụ hôn của sói (Đồng lang cùng hôn).Mãi mãi là bao xa (Trao lầm tình yêu mang lại anh).Thoát không khỏi ôn nhu của anh ấy (Thoát không ngoài quả ngươi ôn nhu).Bộ bộ Kinh Tâm.Đại mạc dao.vân trung ca.bí mật bị thời hạn vùi lấp.thời niên thiếu không thể quay trở lại ấy.từng thề ước.trường tương tư.Đại Đường tuy vậy Kiều.Hoa tươi mãn lâu.Thanh minh thì huyết vũ phân phân.Nghe nói, anh muốn kết hôn.Thư trung du.Lạc hoa doanh bổ y.Anh có Thích quốc gia mỹ Không?
Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây.Tháng ngày cầu hẹn.Ngoảnh lại hóa tro tàn.Cho Anh nhìn Về Em.Phù núm phù thành.

….

Một số tác giả ngôn tình trung quốc khác cần đọc

Ngoài ra, nếu khách hàng đang tìm đọc các tiểu thuyết tình cảm Trung Quốc văn minh thì hãy nhờ rằng đọc bảng sau.

*
Bắp Cải liên tục cập nhật nhiều người sáng tác ngôn tình trung quốc đáng xem không giống mỗi ngày

Nhờ thế, họ còn thêm gợi nhắc hay để tránh lãng phí thời gian vô ích. Từng tác phẩm sẽ giúp đỡ bạn thêm nhiều kinh nghiệm tay nghề sống để trọng tâm hồn phong phú, phú quý hơn nữa:

Tác giảTác phẩm

✅ Đồng Hoa

Bộ cỗ Kinh Tâm.

Đại Mạc Dao.

Vân Trung Ca.

Bí Mật Bị thời hạn Vùi Lấp.

Thời Niên Thiếu ko Thể quay trở lại Ấy.

Từng Thề Ước.

Trường Tương Tư.

Đại Đường tuy nhiên Kiều.

Hoa Tươi Mãn Lâu.

Thanh Minh Thì tiết Vũ Phân Phân.

Nghe Nói, Anh ý muốn Kết Hôn.

Thư Trung Du.

Lạc Hoa Doanh té Y.

✅ Tân Di Ổ

Anh có Thích nước mỹ Không?

Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây.

Tháng Ngày Ước Hẹn.

Ngoảnh Lại Hóa Tro Tàn.

Cho Anh nhìn Về Em.

Phù nạm Phù Thành.

Anh đã Đợi Em trong Hồi Ức.

Tháng Ngày Ước Hẹn.

✅ Ân Tầm

Cuộc chạm chán gỡ bất thần với nhân vật khủng hàng tỷ.

Danh gia kết duyên muộn.

Giao dịch tiến công mất trái tim của trùm làng mạc hội đen.

Tổng tài tàn khốc tuyệt ái thê.

Điệu Waltz trong vỏ hộp nhạc.

Niếp môn: vai trung phong kỳ như họa (hào môn nạm gia).

Noãn Kình Thiên (tên online: Bảy ngày ân ái).

Liêu vương phi (vương triều cổ đại).

Trò chơi nguy khốn (tên xuất bản: Là ánh sao em ban khuyến mãi cho tôi).

Dụ tình (tên xuất bản: Lời mời của boss thần bí).

Đại trả Dư.

✅ núm Tây Tước

Gặp anh là điều tuyệt đối nhất.

 All in love (Ngập tràn tình yêu).

 Anh vẫn luôn ở mặt em.

Nơi nào đông ấm, chỗ nào hạ mát.

Đúng thời gian, đúng người.

Tôi đứng trên ước ngắm phong cảnh.

Gặp anh là điều tuyệt rất đẹp nhất.

Tràn đầy tình yêu giành riêng cho anh.

Yêu đúng lúc, gặp mặt đúng người.

Bức thư bị lãng quên.

✅ Cửu Lộ Phi Hương

Tình kiếp Tam Sinh.

Bảy kiếp xui xẻo.

Bổn Vương làm việc đây.

Cô nàng mạnh mẽ.

Bách Quỷ tập.

Cửu gia đừng có tác dụng vậy.

Không yêu thì biến.

Xem thêm:

Ta muốn đến Cửu Châu.

Tô Oản thì thầm Mến!

Khinh Ngữ

Hộ Tâm

Bổn vương Ở Đây

Vài Lần Hồn Mộng

✅ Quân Tử Dĩ Trạch

Hạ Mộng Cuồng Thi Khúc

Tư Niệm Thành Thành

Nại Hà

Thiên Lại Chỉ Diên

Lời chúc phúc Của Odin

Vừa rồi là những người viết yêu cầu nhiều cuốn tiểu thuyết tình yêu trung hoa hiện đại rất rất đáng xem. Các bạn còn ngóng gì không tìm gọi ngay nhằm biết thành công nào xứng đáng giá?

Bắp Cải đã liên tục update tác mang ngôn tình Trung Quốc sáng sủa tạo, tất cả lối viết thâm thúy đáng xem. Vị thế, hãy cùng đồng hành với chăm trang để tìm thấy nhiều cho thấy giá trị hơn nữa!