Một khi tham gia trải nghiệm Dragon City tín đồ chơi đã có thời cơ trở thành chiến binh nuôi dưỡng rồng. Hay có thể nói rằng Dragon City đó là điểm mang lại để bạn có thể tái tạo ra những chủng rồng mới mẻ và lạ mắt mà không lúc nào được trải nghiệm ngoài đời. Mặc dù vậy liệu chúng ta đã thực rự biết cách lai dragon 4 hệ Dragon City đúng mực hay chưa? https://mailinhschool.edu.vn sẽ gợi ý cho bạn cách lai long Dragon city 2020 để nâng cấp tay nghề.

Bạn đang xem: Các loại trứng trong dragon city

Bạn đang xem: các loại trứng trong dragon cityBạn sẽ xem: những loại trứng dragon trong dragon city

Nguyên tắc lai long cơ bản

Cách lai long 4 hệ Dragon city 2020 cơ bản bạn cần phải nắm phép tắc lai tạo nên mình. Nhìn bao quát có 5 qui định chính bạn phải đấu vệt sao vào sổ tay nuôi tạo giống rồng của bản thân mình là:

Cách lai rồng 4 hệ trước tiên chúng ta cần nắm rõ nguyên tắc laiRồng lai hay Hybrid: gồm 2 rồng cơ bản là đượcRồng lai hãn hữu Rare Hybrid: Đây là long lai hiếm cho nên vì thế phải áp dụng 2 long lai thường.Rồng huyền thoại Legend: bạn phải đến 2 long lai hiếm.Rồng tinh khiết Pure: các bạn dùng 2 trứng dragon huyền thoại.Rồng với Pure Element: Đây là tương tự rồng ở trong tính rồng thuần khiết rất là ao cấp. Để tạo nên giống long này bạn cần đến dragon thuần khiết cùng rồng cơ bản.

Hướng dẫn cụ thể cách lai long 4 hệ dragon City

Một khi chúng ta đã nắm rõ nguyên tắc thì hoàn toàn rất có thể bước vào cách lai rồng 4 hệ rồng City. Có thể nói để download trong bản thân đế chế dragon hùng bạo phổi thì chúng ta nên bỏ túi ngay cách lai trồng vào Dragon thành phố 2020 mà lại mailinhschool.edu.vn gợi ý sau đây:

Rồng cơ bạn dạng Basic

Đây là rồng có thuộc tính yếu đuối không dùng làm đánh nhau. Loại rồng này công ty yếu dùng để lai sản xuất giống rồng bạo phổi hơn. Người chơi có thể dễ dàng tải được từ siêu thị bằng rubi hay nhận quà khuyến mãi miễn tổn phí từ chúng ta bè. Thông thường rồng cơ phiên bản chia thành 8 loại sau:

Đất – Terra: 15 giâyLửa – Flame: 30 giâyNước – Sea: 5 giâyCây – Nature: 10 giờĐiện – Electric: 10 giờBăng – Ice: 12 giờKim – Metal: 10 giờBóng tối – Dark: 12 giờ

Công thức lai rồng

Rồng lai hay Rare Hybrid

Rare Hybrid là long lai với hai trực thuộc tính. Cho nên vì vậy cách lai dragon 4 hệ đối với Rare Hybrid cũng rất được phân phân chia khác hẳn. Ví dụ là như sau:

Rồng lai ở trong tính đất Terra

Cách lai rồng 4 hệ bởi và Lửa có cho 6 phương thức lai không giống nhau. Mỗi cách thức tạo đề xuất một chú long tinh khôi đáp ứng nhu cầu nhu cầu áp dụng của tín đồ chơi. Bao hàm như:

Flame + Terra: tạo nên rồng Flaming Rock hoặc Vulcano..Flame + Sea: Lai dragon Cloud hoặc BlizzardFlame + Nature: gồm loại rồng. Bao hàm Spicy cùng FirebirdFlame + Electric: tia laze hoặc Hot Metal.Flame + Metal: gồm 2 nhiều loại rồng. Đó là Medieval, Steampunk.Flame + Dark: chế tác Vampire 16 giờ đồng hồ hoặc Dark Fire 12 giờ

Công thức dragon lai Electric

Rồng lai nằm trong tính Băng Ice

Ice + Terra: tạo cho Alpine 16 giờ. Hay những Snowflake 12 giờIce + Sea: Icecube 12 giờ. Hoặc Ice Cream 16 giờIce + Nature: Dandelion 12 giờ. Hay những Mojito 12 giờIce + Electric: Fluorescent 16 giờ. Hay là Moose 12 giờIce + Metal: tạo nên Pearl 16 giờ. Hoặc Platinum 12 giờIce + Dark: Lai phải giống rồng Penguin 15 giờ

Rồng lai ở trong tính kim loại

Metal + Flame: Medieval 12 giờ. Hoặc Steampunk 16 giờMetal + Sea: Mercury 12 giờ. Hoặc Seashell 12 giờMetal + Nature: Jade 16 giờ. Hoặc Dragonfly 16 giờMetal + Electric: Battery 16 giờ. Hoặc Golf 12 giờ.Metal + Ice: Pearl 16 giờ. Hoặc Platinum 12 giờMetal + Dark: Zombie 12 giờ

Ngoài ra còn có cách lai tạo nên thuộc tính láng tối

Rồng lai hãn hữu Rare Hybrid

Cách lai rồng 4 hệ đối cùng với rồng hiếm không lai thẳng qua việc phối kết hợp thuộc tính cơ phiên bản với nhau. Chũm vào đó có 7 rồng thảng hoặc cơ bạn dạng là:

Gummy: Hybrid Nature + Hybrid ElectricCool Fire: Hybrid Flame + Hybrid IceSoccer: Hybrid Ice + Hybrid FlameArmadillo: Hybrid Terra + Hybrid MetalPetroleum: Hybrid Sea + Hybrid DarkPirate: Hybrid Dark + Hybrid SeaPoo: Hybrid Tera + Hybrid. Hoặc Hybrid Sea + Hybrid và Hybrid Dark – Hybrid.

Lưu ý: Poo là rồng rất hiếm. Cho nên rất cạnh tranh lai theo bí quyết chung

Công thức lai dragon tiếp theo

Rồng huyền thoại

Rồng thuần khiết

Rồng Pure Element

Thời gian lai trung bình 2 ngày. Tương tự như rồng cơ bạn dạng thì loại rồng ngày cũng có 8 các loại cơ bản. Bao gồm:

ĐấtLửaNướcCâyĐiệnBăngKimBóng tối

Mọi trở ngại các bạn có thể tham khảo ngay đoạn clip mà chúng tôi hướng dẫn cụ thể dưới phía trên nhé!

Mọi khó khăn các chúng ta có thể tham khảo ngay video clip mà công ty chúng tôi hướng dẫn cụ thể dưới trên đây nhé!

Giờ trên đây khi nắm vững cách lai tạo thành rồng 4 hệ các bạn sẽ dễ dàng làm cho đế chế rồng rất mạnh. Vì thế hãy ghi chép cảnh giác công thức nhưng mà mailinhschool.edu.vn nhắc nhở nhé.