Warning: đánh giá không tương xứng với fan hâm mộ Bro
Con, lưu ý đến trước lúc đọc. Ai say đắm thì cứ ưa thích game nha.

Bạn đang xem: Brothers conflict tập 2

Hay cái tên yêu thương không giống t hotline là Yamete Oniichan xanh Side, do câu cửa ngõ miệng của t khi thi đấu game này là Yamete Oniichan… T chịu không nổi nên có thể chơi 1 route rưỡi là nghỉ.

Cần game play Nhật để không bị quên hết mặt chữ, mục tiêu là game đời thường. Mà lại cũng thừa lười nhằm tra đông đảo chữ nên cần VA, cố gắng là Watashi no Real bị loại. Xong xuôi sực lưu giữ Bro
Con nhưng Mun ưa thích thế là …

Sơ lược thì papa của Ema – Hinata Rintarou thành hôn với nữ doanh nhân thành đạt Miwa Asahina buộc phải Ema dọn về sống thông thường với các đồng đội kế còn phụ huynh thì ở trong nhà riêng. Mười mấy thằng nam nhi đổi bọn họ nó trắc trở hơn bản thân Ema đổi, bởi thế Ema đem họ Asahina luôn. Mà nói thiệt là ông Rin không cảm xúc sợ lúc để phụ nữ ở tầm thường nhà cùng với mười mấy thằng trai kỳ lạ à? Được nói phong phanh chỉ ra rằng bà Miwa cũng có ý mong mỏi biến Ema từ nhỏ kế thành con dâu nhưng mà t kiểu YAMETE KUDASTOPPPPPPP!!!!!!! cơ mà đó chỉ với nghe kể nên không đúng thì t xin lỗi. Còn đúng thì vạn lần thôi ạ. Nó có tác dụng t nhớ mẩu truyện chị bọn họ t bị gvcn lớp 1 nhắm cho con trai thiếm, cứ trải qua đi lại thủ thỉ rủ rỉ cùng với dì t tính đến khi mồi nhử lớn đầy đủ tuổi lấy ông chồng liền mồi chài về cưới cho bởi được. NÀO CÔ ƠI GIÁO VIÊN AI LẠI LÀM THẾ!!!

Cái seri này đu bạn dạng game là oke nhất. Mặc dù là tất cả drop hint here and there là số đông thằng khác đều thích Ema, nhưng không phải toàn bộ, vẫn đỡ rộng quả 13 thằng cũng thích chị/em kế của bản thân mình như novel xuất xắc manga. Rồi 12 thằng thất tình đòng lòng lạ lẫm không cưới vk sinh bé hết đời, chỉ vày 1 người con gái. Nó khắm thực sự. T còn yêu cầu joke chắc chắn do nhỏ dại lớn không tồn tại hơi thanh nữ ở thuộc (do bà mẹ làm sml), cho nên giờ có 1 đứa con gái ở cùng cảm giác nó mớ lạ và độc đáo quá nên đổ- (ý là ra đường gặp gái đấy tuy nhiên sống phổ biến thì lần đầu)

Nói thiệt lòng, ví như t chơi cái game này thời cấp 2 thì t sẽ rất mê, lúc đó t cũng không nghĩ là nhiều, nhưng khi chơi ở thời đặc điểm đó thì khác. Lúc t nhắc với con bạn thân học với nhau thời phổ thông, nó kiểu:

Nó: người vợ chính yêu cầu dọn ra bên ngoài ở. Lâm thời biệt nhà Asahina.T: Dọn đi đâu được hả má?
Nó: Miền rất lạc-

Thực sự chiếc theme nhỏ kế này làm tác động trải nghiệm romance đến mức t phù hợp command mái ấm gia đình hơn là đu trai. Với càng đùa thì t càng cỗ vũ Ema yêu thương ai đó không phải trong mái ấm gia đình này. T cũng không hiểu nhiều tại sao thằng bé bỏng Wataru gồm 10 tuổi thôi cơ mà cũng ko được tha… Cả em sóc Juli của Ema cũng đều có route nốt… Đậu xanh rau củ má… phải là game có tổng số 14 route – 13 tín đồ anh/em kế bên Asahina cùng Juli. Phần Blue có route của mấy giới trẻ mặc áo xanh trên hình đấy. Khá vướng mắc là sao ba của mấy đồng đội này đẻ con ra color tóc bảy sắc cầu vồng được tốt vậy… Rồi trừ 3 thằng út thì chuyện mấy ông còn lại chỉ tất cả 1,2 bạn từng tán tỉnh và hẹn hò và không ai kết giao cũng thừa là ảo đi. Tính diễn đạt thực trạng người trẻ tuổi sống độc thân của Nhật à-


*

Type phụ nữ chính kiểu mẫu, cute hiền dịu đảm đang. Hình như còn là một trong wibu và game thủ thứ thiệt. Không tồn tại phàn nàn gì kế bên 2 chuyện.

Chuyện vật dụng nhất, mẫu này cũng tương đối là trách nsx, là vụ tìm tới ngủ cùng anh/em kế. T biết mục tiêu của nsx là mong tạo sự lãng mạn, một cái nào đó khiến các thiếu phụ quắn quéo thổn thức. But this is not a good one. TRỜI ĐẤT ƠI anh em RUỘT NGỦ CÙNG NHAU T CÒN KHÔNG THẤY AN TOÀN ĐẤY Ở ĐÓ MÀ đồng đội KẾ, CÒN KHÔNG LỚN LÊN CÙNG NHAU. NSX NGHĨ GÌ VẬY, EMA NGHĨ GÌ VẬYYYYY?!? KHÔNG PHẢI TỰ DƯNG con CÁI LỚN Ở 1 MỨC NHẤT ĐỊNH ĐỀU CÓ PHÒNG RIÊNG ĐÂU MẤY ĐỨA ƠI YABUY!?!? thời gian ông Ukyo drop vài dòng hint mong muốn thịt Ema trong khi con bé nhỏ ngu ngơ không hiểu gì t ở bên kia màn hình hét ầm lên CHẠY CHẠY CHẠY ĐIIIIIIIII!!!!!!

Chuyện thứ 2 là vụ khi Ema biết bản thân là con nuôi của bố. Cổ có tác dụng trận có tác dụng thượng rồi bỏ nhà đi. Bội nghịch ứng đó lố thực sự, cảm xúc chả giống mẫu tính nhân hậu hiểu chuyện của Ema, dù cho là cổ sẽ sốc đi nữa. Nếu có phản ứng hợp lý hơn thì chắc chắn là mặt Our Life. Mặc dù nữ chủ yếu biết khi tham gia học cấp 2, loại tuổi khôn cùng emo đó, mà phản ứng dramatic nhất là sốc và ngồi khóc thôi. Với tất cả có nên ông Rintarou không mếm mộ gì cổ đâu. Tính ra ổng new khổ độc nhất ấy. Ba Ema là lũ anh ổng quý. Chị em Ema sinh cổ ra xong mất, ông tê thì bận cày chi phí ở quốc tế nên gửi Rintarou trông con hộ rồi ổng chạm chán tai nàn mất ở quốc tế luôn. Cầm là ổng cũng hy sinh nuôi Ema bao nhiêu năm trời mới tìm được người mình muốn lấy làm cho vợ.

Mà tính ra thì t yêu cầu gọi Ema là chị đấy, vày Ema thuộc 94-line.

Ema cơ mà cặp cùng với anh cả thì gọi là tất cả tướng phu thê, cặp cùng với anh nhì thì culi gồm đôi, với anh năm thì wibu có cặp LOL


*

Trưởng nam đơn vị Asahina 31 tuổi, chưng sĩ nhi đồng, và nghe đồn là đứa con mà bà Miwa ý muốn Ema cưới nhất. Lúc mới gặp, Ema tưởng Masaomi là bố của Wataru (em út, 10 tuổi), mà đúng thật, ổng làm bố Wataru được thiệt còn gì. Nói thật bài toán Masaomi vẫn còn đơn chiếc trong khi ổng là type ý muốn cưới bà xã thành gia lập thất nó ảo vượt đi. Fan như anh ta bị hốt mất mấy đời rồi chứ dễ dàng gì còn đơn lẻ được cho tới giờ.


*

28 tuổi, điều khoản sư biện hộ, đầu bếp của nhà Asahina. Route duy nhất cơ mà t hoàn thành. Giả dụ trong 1 hoàn cảnh khác chắc hẳn rằng t sẽ cực thích Ukyou, bởi ổng tiến công trúng gu của t trả toàn: đeo kính, nấu nạp năng lượng ngon, biết nghịch piano, tính dịu dàng êm ả ôn nhu nhưng mà cũng nghiêm túc, rất lâu ổng lại lên cơn xấu tính rủ Ema cho bọn kia nhịn đói/ăn mì hoặc vật combini để 2 người dành thời gian với nhau LOL Cũng rất kỳ xong xuôi khoát rõ ràng chứ không đùa style cô bé hoàng thân thiện, bạn anh do em trai 100%, đang hẹn hò thấy bọn em là trốn lẹ để không trở nên làm phiền. ĐẬU XANH TẠI SAO PHẢI LÀ EM KẾ ĐỂ CƯA ANH TA!!!!

Nhưng đùa route Ukyou càng làm cho t thấy tôn trọng cùng yêu yêu quý bias ngay sát chục năm của t – Himuro Reiichi của TMGS1 thêm 3000 lần. Trong lúc thầy tôi trọn vẹn trong sáng, còn chỉ chờ mang lại 18 tuổi, giỏi nghiệp rồi mới tỏ tình và hôn 1 cái, ông Ukyou thì năm lần bảy lượt nói ngụ ý là anh hỏny lắm rồi em biết khum. Tốt nghiệp là ổng bứng con bé vô hotel R18 luôn và hình trạng đây chờ lâu rồi không ngóng nữa đâu. ĐẬU XANH rau MUỐNG ANH ƠI ANH LÀ LUẬT SƯ ĐẤY!!!!! TĨNH TÂM LẠI!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!


*

T càng tức hơn là lúc anh ta mong mỏi cầu hôn và muốn R18, anh ta thấy con bé bỏng không hiểu liền dạng hình từ trường đoản cú rồi hiểu, thay bởi vì nói thẳng nhằm con bé bỏng có thời gian sẵn sàng tâm lý. Vị con bé vẫn ko hiểu cho tới cái ngày anh ta ra quyết định ăn con bé. Anh ta nói ngừng là phán 1 câu xanh xao là phía trên không ngóng nữa đâu. Con nhỏ nhắn kiểu thấy vậy buộc phải xui xui thuận theo ý ổng. ĐÓ KHÔNG PHẢI CÁCH ĐỂ ĐỒNG Ý quan tiền HỆ MỘT CÁCH LÀNH MẠNH ĐÂU TRỜI ĐẤT ƠI!!!!!!!!!!

Ukyou là 1 trong những trong 2 fan từng gặp gỡ và hẹn hò trong những anh em. Nyc của ổng – Amamiya Reiko – theo diễn đạt là như nhau Ema, nhưng lại nói thiệt là trừ color tóc thì nhìn rõ khác, duy nhất là sinh sống thần thái. Và những u biết thừa mẫu gì sẽ đến rồi, “nhìn em anh ghi nhớ cô ấy”. T ghét kiểu này cực, nhưng bình thường thì nó cũng ko lộ mấy, nhưng mà trường đoạn này trong trò chơi cũng ngắn phải không gây giận dữ tới ức chế.


*

Reiko quen Ukyou đa số là vì mẹ của ổng, thậm chí sau khi chia tay rồi thì mồi nhử vẫn stalk đều tin tức của mái ấm gia đình này. Bà Miwa là đại tư bản, có quan hệ rộng rất có thể giúp sự nghiệp của Reiko, hơn nữa là Reiko mong thử cảm hứng quen trai nhỏ tuổi hơn. Lưỡng lự lúc ông Ukyou hỏi trực tiếp là bả có ngoại tình không do ổng tin lời mồi nhử thôi, bẫy thương hại tuyệt là vì mồi nhử thực sự say đắm ông mà mồi nhử đang nước ngoài tình mà bả nói thật hết luôn luôn rồi phân chia tay. Sau này còn có vẻ là chia ly ông kia rồi đề nghị mon men mong mỏi quay lại. Thứ con gái trơ trẽn…


Anh ba 26 tuổi. Thường thì t cực lực né chuyện cưa bạn tu hành, mà lại Kaname tu hú bỏ mệ chứ tu hành gì yêu cầu t chả care. Ổng thuộc hình dạng suồng sã, khôn cùng thả thính và nhây nhây cần hay bị Ukyou nhắc nhở chỉnh đốn tác phong thái độ, dù tương tự như nước đổ lá môn nhưng mà thôi. Chú ý CG của ổng mà lại t quan mắc cỡ cực dạn dĩ vì nó sexual duy nhất trong các đồng đội Asahina! Dù đàn bà fan ổng không còn lời bênh vực là do Ema mong muốn vậy, ổng dụ dỗ Ema chủ động, nhưng cố gắng thì không giống gì anh Ukyou kia không chứ.


24 tuổi, bằng hữu sinh ba, Tsuba
Azu là song sinh cùng trứng còn Nat khác trứng. Đây là cỗ ba cực kì nổi thời novel/manga/anime, ai cũng nghĩ là 3 người này tranh canon với nhau hahaha. Cùng nếu ai tinh ý thì cũng phân biệt phần Pink cùng Blue chính là lấy trường đoản cú màu đại diện thay mặt của Tsubaki và Azusa. Ko rõ bởi vì 2 ổng ngay lập tức giữa nhóm hình cần lấy cố kỉnh cho đẹp nhất hay gì. Btw, route Azusa đó là route t đã đi dở với drop game.

Tsubaki tính khá như thể Kaname nhưng trẻ con hơn. 24 tuổi đầu nhưng mà tị nạnh với bé út Wataru 10 tuổi, tín đồ duy độc nhất quên vấn đề lì xì những em, với để Azusa dọn chống dùm tới tầm ổng gắt và ta tất cả cuộc đối thoại sau:

Azusa: anh vẫn nghĩ quà cho Tsubaki, em nghĩ nên lựa chọn gìEma: Đồ trang sức quý dc kia (vì thấy ổng say đắm đeo)Azusa: sasugaEma: ể, tức là anh cũng…Azusa: ừ, đồ trang sức đẹp k cồng kềnh như quần áo, cũng k chiếm diện tích như anime good, để nó vào phòng không khiến bừa bộn, tao dọn phòng đến nó đủ lắm rEma: ha ha ha…

Ổng cũng khôn xiết lầy. 1 đêm nọ, Ema thì quên dt còn Juri thì thèm thiết bị ngọt, tháng men ra phòng khách thì nghe lóm được 2 bằng hữu song sinh bên này đã tỏ tình mũi mẫn cùng nhau nên hoảng sợ chạy về phòng tạm dừng hoạt động suy ngẫm về nhân sinh. Thực ra chỉ là 2 ông vẫn tập thoại cùng nhau thôi, nhưng thế vì phân tích và lý giải thì ổng lại nhận luôn luôn là ừ đàn anh đang gặp gỡ và hẹn hò đó làm Ema, Yuusuke cùng Wataru cực kỳ hoảng loạn. Chạm mặt thêm ông Kaname lầy lội, biết vượt ông Tsubaki đã quen thói tín đồ service hơn nữa châm dầu vào lửa kiểu dáng “anh thấy tình cảm không tách biệt giới tính, hay người cùng gia đình”. Vế đầu thì được còn vế sau thì ăn uống đấm nha anh ba. Về phía Azusa, bị ông anh song sinh thêm mác bede cả đời không không còn oan cùng với với ông anh tía lầy lội. Một đêm nọ Subaru ngủ gục trên vai Azusa, ông Kaname phát hiện kiểu:

Kaname: Á à gì đây, cưng nước ngoài tính cùng với Su-chan hả A-chan
Azusa: nước ngoài tình dòng gì, ai hẹn hò với Tsubaki đâu mà ngoại tình
Kaname: Thì anh bao gồm bảo bẠn t
RaI em là Tsubaki đâu nào~ mà lại lần đầu A-chan đụng chạm khung hình với ai không giống ngoài bé nhỏ Tsu đó. Được rồi, bầy bây không thay đổi tư cố tau chụp một tấm làm dẫn chứng méc Tsu-chan-

Có lẽ bởi vì lỡ chịu tiếng oan đùa bede incest rồi phải Azusa chơi luôn 3some cho anh chị em trầm trồ. Vâng, Pink thì lưỡng lự chứ xanh thì sống route Azusa họ có 3some end với anh năm và anh sáu ạ.

Tsubaki vốn wibu nên đã quyết có tác dụng seiyuu tự sớm. Giỏi nghiệp phổ thông xong là đi làm việc seiyuu luôn. Azusa thì học đại học thông thường nhưng cảm thấy lạc trôi, thiếu Tsubaki ổng cảm thấy cuộc sống đời thường mình bị thiếu vắng và ổng chịu không nổi, nên khi Tsubaki rủ ổng làm cho seiyuu thì ổng ok luôn. Đi gặp gỡ và hẹn hò với Azusa ổng cứ nhắc suốt về Tsubaki luôn luôn ấy… Cứ hở tí ổng khựng lại nghĩ nào đó là 90% là đang nhớ về ký kết ức cùng với Tsubaki, hoặc sẽ nghĩ về Tsubaki. Hai người này cũng đều có thần giao biện pháp cảm cực mạnh. Tuy ko thấy bóng dáng người cơ nhưng chỉ việc đang ở ngay gần nhau là cả hai cảm dấn được kẻ thù đang chỗ nào đó ngay sát đây. Anh sáu be like đời này kiếp này luôn luôn phải có anh năm.

Còn anh bảy ngoài việc ổng là CEO của cty sản xuất tựa game nhưng Ema là fan cứng thì t cũng chả rõ do ổng có xuất hiện thêm gì mấy đâu. Chỉ biết ông này là bạn được fandom manga/novel ủng hộ canon nhất mà lại trượt đề nghị cả bộ bị tế rất mạnh. Ừ thì trái ED nó vẫn khắm lọ, dẫu vậy nếu là Nat canon thì sẽ đỡ bị tế hơn. Trong khi do writer cùng với producer 2 thuyền khác nhau, tuy thế ai quyền cao hơn vậy thì người đó được quyết canon LOL


21 tuổi. Louis là nhân viên làm tóc, nhưng không tính tóc tai thì ổng cũng rất khéo tay và giỏi mấy trò trang trí. Xây thành tháp cát hoành tráng nè, rồi decor cái bánh kem nhà có tác dụng của Ema khiến cho nó tăng cấp trông như 1 chiếc bánh mắc tiền ở nhà hàng. T vốn cực kỳ thích Louis với dòng aura tinh khiết của ổng, tính đến khi thấy quả CG tắm thông thường với Ema…

Cũng như Ema, Louis là con nuôi của phòng Asahina. Louis cũng là người duy nhất ngoại trừ Ema nghe được tiếng nói của Juli.


Sinh viên, 19 tuổi, canon của novel. Ngoài việc ít screentime còn vày quả ổng bỏ nữ giới ở một mình trong tối Giáng Sinh, để thằng em chạy tới nề hà ổng về ăn uống Giáng Sinh cùng với bồ. Real love của Subaru là trơn rổ chứ chưa hẳn Ema-

Còn tại phần Blue này, tuy không tồn tại route, nhưng ông anh vẫn có 1 cảnh đè ra chống hôn Ema trong những lúc xỉn. Ủa anh ơi anh làm cái gi vậy??? làm cho t khá hoảng loạn không rõ ổng có canon thích Ema như Yuusuke không, trên t đi theo guide bên trên momokan, bắt buộc dành chút thời hạn cho Subaru và mua quà sinh nhật mang lại ổng bắt đầu mở được cảnh kia ấy.

Bình thường thì Subaru cũng dễ ngại và không giỏi tiếp xúc với con gái lắm, giống như Yuusuke, làm cho t thấy ổng hơi là dễ dàng thương. Đợt đi biển khơi thấy Ema mặc bikini ngại vượt đưa áo khóa ngoài cho cổ rồi chạy biến đổi đi mất. Nhưng sau cảnh cơ thì ôi lũ ông là niềm đau-


18 tuổi, lớp 12, to hơn Ema và Yuusuke một tẹo. Hết sức hút gái do aura quàng tử. Theo VNDB thì ông này là yandere. Theo novel thì ổng từ bỏ có nữ giới rồi và bạn nữ của ổng mất đề nghị ổng sợ yêu xuất xắc gì đó, và chắn chắn là dòng story đó cũng trở thành được sử dụng cho trò chơi (dù anime thì ko có). Nói thực lòng cũng đều có chút tò mò, nhất là khi thấy trái CG nhìn như anh ta đang tự thắt cổ thay kia, phải vốn định đi route mang lại biết, tuy nhiên hết chống chịu nổi rồi bye-


Nhìn Kaname với Iori của dòng bìa game PSP như mẫu mã “Phật Giáo!!!” “Không! Thiên Chúa Giáo!!!” LOL


Gõ tới đó là t đau sườn lưng dữ lắm r tráng lệ và trang nghiêm gì tầm này nữa…

Bạn cùng lớp với Ema cùng crush thầm cổ. Nào ngờ trời xui đất khiến cho Ema thành em kế của ổng. Yuusuke cũng là 1 trong những gamer. Khá lười học cùng hay bị đi phụ đạo nên lúc lên lớp 12 bị Tsubaki khịa là phải nỗ lực không trượt vào kỳ thi đại học hay thậm chí là là méo tốt nghiệp nổi nha em trai, bị Azusa khịa lại chứ hồi anh khuôn khổ em ấy kiên cố khá rộng à. Còn Louis kiểu cố kỉnh lên Ema, còn Yuusuke bắt buộc cố lên thế lên cố lên đấy, làm cho thằng bé dại ré ầm ồ ni chàn bắt nạt LOL giỏi ngủ quá giờ bữa sáng nên cái bữa Yuusuke thức sớm ăn uống cùng các bạn thì mấy ổng làm cho như một vinh diệu quý hóa LOL

Cơ mà mọi ấn tượng đáng yêu về Yuusuke pay màu khi trong chuyến du lịch hè, Tsubaki bắt Yuusuke dọn không bẩn thuyền mang lại ổng đi chơi, nếu không tau đang méc ngươi coi phim black có phái nữ diễn viên kiểu như Ema nhằm thẩm du. Ừ thì biết là đàn ông tuổi kia coi phim đen và tự sướng là bình thường, nhưng loại quả coi vì nữ giới diễn viên giống Ema nó… Douma cô Ema cơ mà biết chắc hẳn xách giò lên cổ chạy ngoài nhà…


14 tuổi, idol Jpop nổi tiếng, lần đầu chạm chán là đang ghét Fuuto ngay lập tức bởi tính biện pháp xấc xược bố láo của thằng oắt này. Làm t ghi nhớ Kazuhisa của Storm Lover 2nd, cũng nhỏ tuổi hơn, cũng idol cùng xấc xược y hệt vắt này. Nếu có hơi mà lết hết game thì t cũng trở nên né route thằng nhãi ranh này.


T nghiêm túc méo đọc tại sao nhỏ nhắn Wataru lại có route. Cháu nó tất cả 10 tuổi thôi là cũng ko tha!!! Ok thì cả route trông trẻ, nhưng vẫn đang còn Epilogue khi cháu nó khoảng 16 và hôn Ema, chứng minh nó là romance route! Btw, nếu tính theo thời hạn thực thì Wataru cũng 21 rồi, vày cháu sinh vào năm 2000. Chắn chắn làm anh của nhiều bạn nữ chơi otoge bây giờ được =)))) Lúc to nhìn con cháu nó vẫn cực kì moe moe tho…


ĐÙ MÁ TẠI SAO TỚI con SÓC CŨNG KHÔNG THA VẬY TRỜI ƠI!!!!!!!!!!

Juli là người bạn sát cánh đồng hành với Ema qua không ít năm trời. Cứng cáp route của Juli đang có lý giải cho thân phận của chúng ta ấy xuất xắc gì chăng? Chứ chuyện 1 con sóc nói được với thông minh vì thế rõ không bình thường. Ban sơ t còn nghĩ chỉ tất cả route 13 ông cho nên nó bị lẻ, hóa ra gồm Juli nữa yêu cầu đều mỗi game 7 route, dù route Juli là hidden route, hình trạng nâng tình cảm gia đình max, dành thời hạn đồng đều cho các ồ ni chàn thì vào route Juli.

Họa sĩ game vẽ đẹp mắt và cực kỳ hợp vẽ theme gia đình. Chú ý Ema đứng tầm thường với mấy thằng cơ bảo bạn bè ruột còn tin, độc nhất vô nhị là với Masaomi. Nhìn đàn trai thì nhiều lúc nhìn ra bóng hình của đồng đội bọn nó, giống mất vía thực sự. Như tấm này của Ukyo t nhìn ra được Hikaru, Iori, Fuuto.


Cơ mà không hẳn bức nào cũng ngol cơ mà art gồm lên có xuống… tuyệt nhất là mấy tấm của Ema cứ bị thốn thốn, tất cả mỗi một tấm chính diện trông xinh và đó là CG solo của cổ… Đúng là không so sánh không tồn tại đau thương…

Brothers Conflict (ブラザーズ コンフリクト), còn được biết thêm với tên Bro
Con, là một trong những series tè thuyết Nhật, được viết vị Takeshi Mizuno. Brothers Conflict còn được gửi thể thành Play
Station đoạn phim games, manga, và anime. Truyện đề cập về Ema Hinata, đàn bà của một công ty thám hiểm nổi tiếng Rintarō Hinata. Ông đang tái hôn cùng với Miwa Asahina với cô yêu cầu chuyển đến sống ở biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp Sunrise của Miwa, sống thông thường với 13 đồng đội trai. Từ đó các chuyện vấn đề đã xảy ra....
*
Con gái ở trong phòng thám hiểm nổi tiếng Rintarou Hinata. Sau khi cha cô tái hôn, cô fải chuyển mang đến sống thuộc 13 bạn bè trai.
*

Tuổi : 16 (Ss1) 19 (Ss2)-Sinh viên trường Cao Trung Hinode / Đại học Meji
Giới tính : Nữ
Ngày sinh : 1994Tóc : Nâu
Mắt : Nâu
Tính giải pháp : một cô bé xíu dễ dãi, tốt bụng, dễ dàng thương, rất giỏi nấu ăn.Sơ lược : Bị hôn trường đoản cú mấy anh em, được tỏ tình Ss1 4 lần bằng lòng và gấp đôi (Fuuto, Yusuke) không chủ yếu thức.
*
Người nam nhi cả của mái ấm gia đình Asahina. Anh là 1 trong những bác sĩ hết sức thành thành thục trong y học. Vô cùng yêu thương trẻ nhỏ và share một liên kết đặc biệt quan trọng với em út, Wataru.
*
Tên : Maosaomi Asahina
Tuổi : ss1 (32) ss2 (35)-Là 1 bác bỏ sĩ khoa nhi
Giới Tính : Nam
Ngày sinh : 24/ 4/ 1979Cung hoàng đạo : Kim ngưu (chàng trai chuyên cần dịu dàng)Chiều cao : 1m 97Mắt : nâu
Tóc : nâu
Chiều cao : 1m 97Nhóm ngày tiết : OTình trạng : ko rõ
Tính cách : dịu dàng, thích con nít, say mê gấu bông2. Asahina Ukyo
*

*
Tên : Ukyo Asahina
Tuổi : ss1 (29) ss2 (32)Giới tính : Nam-Luật sư
Mắt : xanh dương
Tóc : vàngchiều cao : 1m 82Nhóm máu : ABTình trạng : không rõ
Tính bí quyết : yên tâm và xứng đáng tin cậy3. Asahina Kaname
*

Con trai thứ ba của gia đình Asahina. Anh gồm nét sexy nóng bỏng của một tay chơi, mà lại anh thiệt sự là một trong những nhà sư.
*
Tên : Kaname Asahina
Tuổi : Ss1 (27) Ss2 (30)-Tu Sĩ
Giới tính : Nam
Mắt : màu lá trúc
Tóc : vàng
Chiều cao : 1m85Nhóm huyết : ABTình trạng : Đang say mê Ema
Tính cách : bao gồm 2 trường đoản cú "lăng nhăng" với 4 chữ "biến thái hoàn toàn"4. Asahina Hikaru
*
Con trai thứ bốn của mái ấm gia đình Asahina. Anh là 1 trong nhà văn, đam mê xem phản bội ứng của bạn bè trai mình khi ở sát Ema. Anh ấy đã đi đến Ý trong một thời hạn ngắn để thu thập tài liệu cho các bước của mình. Hikaru biết ngay sát như toàn bộ mọi người bạn bè của bản thân rằng họ có tình cảm với Ema.
*
Tên : Hikaru Asahina
Tuổi : Ss1 (26) Ss2 (29)-Tiểu thuyết gia
Giới tính : Nam
Sinh nhật : 1 /8 /1984Cung hoàng đạo : Sư Tử
Mắt : xanh lá
Tóc : Nâu cam
Chiều cao :1m75Nhóm ngày tiết : OTình trạng : không rõ
Tính biện pháp : khỗng rõ5. Asahina Tsubaki
*
Con trai thiết bị năm. Anh là một trong diễn viên lồng tiếng thuộc với 1 trong bộ ba anh em song sinh như là hệt của chính bản thân mình Azusa,cũng là tình nhân thương và âu yếm cho Azusa.Trong tập 4 Tsubaki đang hôn Ema khi anh bi quan và tuyệt vọng và hôn cô một đợt nữa trong tập 6, tương tự như tiết lộ xúc cảm của mình.
*

Tên : Tsubaki Asahina
Tuổi : 24 (Ss1) 27 (Ss2)-Diễn viên lồng tiếng
Giới tính : Nam
Mắt : Tím
Tóc : white (màu thoải mái và tự nhiên nâu )Chiều cao :1M 76Nhóm máu :OTình trạng : Đang phù hợp Ema (đối đầu Azusa)Tính biện pháp : điển trai - táo apple bạo và tự đề cao, dẫu vậy làm việc siêng năng và mê mệt sự nghiệp của mình6. Asahina Azusa
*

Con trai lắp thêm sáu của gia đình. Anh cũng là 1 diễn viên lồng giờ đồng hồ như anh trai của bản thân (Tsubaki). Vào tập 8, Anh thú dấn với Ema sau khi phân biệt tình cảm của chính mình cho cô ấy.
Tên : Azusa Asahina
Tuổi : 24 (Ss1) 27 (Ss2)-Diễn viên lồng tiếng
Giới tính : Nam
Tóc : Tím Đen (nhuộm trước khi là nâu)Chiều cao :1M 76Nhóm tiết : OTình trạng : Đang mê thích Ema (đối đầu Tsubaki)Tính cách : tuy là tuy nhiên sinh cùng với Tsubaki tuy nhiên Azusa thì bình tâm và ghẻ lạnh hơn, làm cho tốt công việc nhưng lại ít kiên trì hơn Tsubaki. Trong gia đình Tsubaki là bạn anh nghe lời nhất.7. Asahina atsume
*
Con trai đồ vật bảy. Không y hệt như Azusa và Tsubaki Anh là Giám đốc điều hành quản lý của một công ty trò nghịch làm ra một trong những trò chơi yêu mếm của Ema, "Zombie Hazard". Không y hệt như những tín đồ còn lại, anh sinh sống một mình. Đã huyết lô rằng vào tập 9 anh tất cả tình cảm cùng với Ema.
*
Tên : Natsume Asahina
Tuổi : 24 (Ss1) 27 (Ss2)-Doanh nhân làm cho trong doanh nghiệp Game
Giới tính : Nam
Ngày sinh : 1/1//1986Cung hoàng đạo : Ma Kết
Mắt : Tím
Tóc : Cam (nhuộm trước đây là nâu )Chiều cao :1m 75Nhóm huyết : OTình trạng : Đang say đắm Ema (đối đầu Subaru)Tính giải pháp : Natsume thân thiết và tốt an ủi, Anh thủ thỉ một bí quyết thẳng thừng tuy nhiên rất giỏi chăm sóc người khác, cực kỳ thích mèo.8. Asahina Ryui / Louis
*
Con trai sản phẩm công nghệ tám của gia đình Asahina. Anh chỉ nên người kề bên Ema, là người rất có thể giao tiếp cùng với Juli với hứa rằng chúng ta sẽ đảm bảo an toàn Ema.
*
Tên : Louis Asahina
Tuổi : 21 (Ss1) 24 (Ss2)-thợ có tác dụng tóc, trang điểm
Giới tính : Nam
Ngày sinh : 22 / 2 /1989Cung hoàng đạo : tuy vậy Ngư (cung này dễ thương, mơ mộng)Mắt : color Hoa Cà
Tóc : màu Tro nâu nhạt
Chiều cao : 1m74Nhóm máu : BTình trạng : không rõ
Tính biện pháp : Anh là 1 người điển trai và túng ẩn, luôn luôn luôn chú ý lên hầu hết đám mây.-Và còn là một con nuôi của mái ấm gia đình Asahina.9. Asahina ubaru
*
Con trai đồ vật chín của gia đình Asahina fan chỉ cách sang tuổi trăng tròn trong tập 2. Anh là một trong sinh viên năm hai đh và rất thích láng rổ, là thành viên của nhóm bóng. Anh thiếu hiểu biết nhiều gì về những cô gái, do vậy nên lưỡng lự làm ráng nào để đối phó. Công dụng là, anh cảm thấy stress khi ở ngay gần Ema.
*
Tên : Subaru Asahina
Tuổi : 20 (Ss1) 23 (Ss2)-Sinh viện đh Meji
Giới Tính :Nam
Tóc : Đen
Mắt : Đen
Chiều cao :1m83Nhóm ngày tiết : OTình trạng : đang thích Ema (đối đầu Natsume)Tính cách : Anh vô cùng ít nói cùng hay e thẹn.10. Asahina Iori
*
Con trai máy mười của mái ấm gia đình Asahina. Anh là một học sinh trung học tập và được biết đến giống hệt như hoàng tử. Anh rất nổi tiếng, thậm chí danh tiếng ở trường trung học tập khác. Anh gật đầu đồng ý Ema khi cô ấy vào gia đình. Iori vô cùng hiểu biết bất kỳ loại hoa nào và ý nghĩa của chúng.
*
Tên : Ioris Asahina
Tuổi : 18 (ss1) 21 (ss2)Nghề nghiệp : sinh viên trường Tin học Light Centrair
Giới tính : Nam
Mắt : xanh lá úa
Nhóm máu : OChiều cao : 1m 75 Ss1 / 1m 77 Ss2Tình trạng : đã ngầm mê thích Ema (vì say đắm ngầm nên không người nào để đối đầu)Tính bí quyết : lạnh nhạt ít nói, là hoảng tử sống tường học, đam mê trồng hoa, thân thiết với đồng đội trong gia đình và Ema.11. Asahina Yusuke
Con trai lắp thêm mười một của gia đình Asahina. Anh đi mang lại trường hệt như Ema và tình cờ là các bạn cùng lớp của cô và là người chạm chán Ema đầu tiên. Tiết lộ trong tập 2 rằng ông đã bao gồm tình cảm cùng với Ema sinh sống trường, ngay cả trước khi cô biến chuyển "chị " của mình. Anh đã rất hoảng loạn và không chấp nhận khi cô được trao vào gia đình.

Xem thêm:


*
Tên : Yusuke Asahina
Tuổi : 16 (SS1) 19 (SS2)-Sinh viên ngôi trường Cao Trung Hinode / Đại học tập Meiji
Giới tính : Nam
Nhóm máu : OChiều cao : 1 m73 SS1 / 1 m74 SS2Tình trạng : Đang ưng ý Ema (đối đầu Fuuto)Tình tính : Vui vẻ với hoạt bát, gồm một tính cách vô tư và ghét bất kể điều gì không đúng.12. Asahina Fuuto
Con trai thứ mười nhì của Asahina. Anh là học sinh lớp 9 và là 1 trong thần tượng khôn cùng nổi tiếng. Tuy nhiên, Anh hoàn toàn có thể rất trưởng thành và cứng cáp so với tuổi của mình. Anh yêu thương với trêu chọc Ema "bà cô dại dột xinh đẹp" của mình. Sau đó, Anh có tình cảm đối với Ema.
*
Tên : Fuuto Asahina
Tuổi : 15 (SS1) / 18 (SS2)-Ca sĩ, diễn viên, idol, sv trường Cao Trung Hinode
Giới tính : Nam
Tóc : Hồng nhạt ( giỏi ngả theo nâu)Mắt : hồng nâu
Nhóm ngày tiết : BChiều cao : 1m 68 Ss 1 / 1m 73-76 Ss2Tình trạng : vẫn thích Ema - lời tỏ tình chưa thỏa thuận tập cuối SS1 (đối đầu Yusuke)Tính tình : bướng bĩnh, quậy, quỷ tai ác và táo bị cắn dở tợn.Sơ lược : Là Idol gồm tiềm năng. Ở trong phần 1 ep 10 sẽ tận dụng cơ hội Ema ngủ... Tuy nhiên ông dừng lại khi phát hiện nay rằng mình đã yêu cô ấy mất rồi.13. Asahina Wataru
*
Con trai máy mười ba và trẻ độc nhất vô nhị của gia đình Asahina. Cậu là học viên lớp 5. Hành vi thỉnh thoảng hư hỏng của mình có thể là do được các anh bảo vệ quá mức. Cậu vui vì gồm chị là Ema (ở SS2 Wataru tỏ tình cùng với Ema cùng cô đồng ý vì nghĩ Wataru chỉ nói đùa cho đến khi cậu chỉ dẫn một tua chuyền trộn lê với nói rằng cậu đã làm thêm để có tiền thiết lập nó khuyến mãi ngay cô vào ngày sinh nhật)
Tên : Wataru Asahina
Tuổi : 10 (SS1) / 13 (SS2)-Học sinh tiểu học Ss1, Ss2 là học viên trung học
Giới tính : Nam
Tóc : hồng nhạt
Mắt : Nâu nhạt
Nhóm huyết : OChiều cao : 1m 40 Ss1 / 1m 43-50 Ss2Tình trạng : hong rõ vì còn wá bé dại (SS2 thì bao gồm thick Ema)Tính biện pháp : ngọt ngào và trung thực, cơ mà rất hư hỏng, hiếu động rất nghe lời Ukyo (người duy nhât trong đơn vị trị được Wataru)*Nhân vật Phụ
Juli
*
Tên : Juli
Giới tính : Nam
Tóc : xám xanh
Mắt : xanh dương
Tình trạng : có thích Ema (lúc cô mới 3 tuổi)