Sách bí mật của một trí nhớ rất phàm, tác giả Eran Katz giúp cho bạn khẳng định: Trí nhớ của bạn tốt hơn bạn tưởng hết sức nhiều! Điều nghịch lý là chúng ta thường không tin vào trí nhớ của mình

*

Với cuốn sách Bí mật của một trí nhớ hết sức phàm, người sáng tác Eran Katz giúp đỡ bạn khẳng định: Trí nhớ của người sử dụng tốt hơn chúng ta tưởng cực kỳ nhiều! Điều nghịch lý là chúng ta thường không tin vào đầu óc của mình, cho rằng mình ra đời đã bao gồm một trí tuệ không trả hảo, rồi thụ động chung sống với nó suốt đời. Vì chưng đó, điều bạn phải làm tức thì là biến đổi quan niệm sai lầm này.

Bạn đang xem: Bí mật của trí nhớ siêu phàm

Đa số bọn họ cho cho cuối cuộc sống đều bắt đầu chỉ sử dụng khoảng chừng 10% khả năng nhớ của mình. Vì vậy, sẽ không tồn tại giới hạn mang lại trí nhớ. Với để nhớ phần lớn thứ thiệt lâu, chúng ta hãy nhận thức lại cuộc sống, nhằm thấy cuộc sống của bọn họ thật tươi đẹp, đáng quý. Hãy tin yêu cuộc sống thường ngày như nó vốn có, khi ấy mọi thứ cho với bọn họ thật dễ dãi hơn.

Eran Katz chỉ dẫn những phương thức ghi nhớ với một hệ thống các bài luyện tập tăng tốc trí nhớ sệt biệt, sẽ giúp đỡ bạn ghi nhớ tất cả những gì chúng ta muốn. Trong đó, một cách thức thông dụng mà ông thường xuyên áp dụng cho phiên bản thân là phương pháp liên tưởng. Ông nói rằng: “Từ hàng nghìn năm trước người La Mã thượng cổ đã phát hiển thị rằng, ao ước có trí nhớ tốt thì phải ghi nhận liên tưởng, càng có những liên can đặc biệt, bọn họ càng dễ dàng nhớ đông đảo việc”.

Download sách bí mật của một trí nhớ khôn xiết phàm

Mục lục câu chữ Phần Mở Đầu
Chương 1: Sự từ Lừa Dối
Chương 2: một phía Tiếp Cận Mới
Chương 3: bài xích Đố Vui
Chương 4: “Xin Chào, Ron… À… Don, Ý Tôi Là John…”Chương 5: Điều Này Gợi đến Tôi nhớ Đến
Chương 6: “Người phụ nữ Đi giày Bằng Vàng…”Chương 7: “Cat và Gory = Category”Chương 8: phương thức Roman Room
Chương 9: Giấy Tờ, trách nhiệm Và phần lớn Sự thu xếp Khác
Chương 10: chiếc chìa khóa Đâu Nhỉ…?
Chương 11: biện pháp Nhớ những Con Số
Chương 12: Cuốn Danh Bạ Điện Thoại tuyệt vời Của Bạn
Chương 13: từ bỏ Miền Đất Luoisiana Đến Đế Chế Napoleon
Chương 14: Trí Nhớ khôn xiết Phàm Trong học tập Và Thi Cử
Chương 15: Trí Nhớ khôn cùng Phàm vào Thuyết Trình
Chương 16: Trí Nhớ rất Phàm Trong ngôn ngữ Và từ bỏ Vựng
Chương 17: “Chúng Ta Đã chạm mặt Nhau không Nhỉ? Nhìn chúng ta Quen Lắm…”Chương 18: một chiếc Tên cất Đựng Điều Gì?
Chương 19: Áp Dụng Các cách thức Đỉnh duy nhất Để lưu giữ Tên với Nhớ Mặt
Chương 20: Ghi ghi nhớ Tên Từng bạn Trong team Ngay mọi Phút Đầu gặp Gỡ
Chương 21: “Năm Năm Sau”Chương 22: nghịch Bài
Chương 23: Trò Ghi lưu giữ Một hàng Số Dài
Tóm Tắt: Tầm đặc trưng Của Trí Nhớ

Bộ môn siêu trí nhớ

Bộ môn khôn cùng trí nhớ đã được công nhận trên trái đất và trên Việt Nam. Siêu Trí Tuệ nước ta là gameshow truyền hình giúp nổi tiếng các khả năng siêu trí nhớ.

Sau 3 tháng luyện tập với các kỹ thuật ghi nhớ – biên chép thông minh, học sinh từ lớp 1 – lớp 12 đang học nhanh nhớ lâu, dành được những hiện đại vượt hy vọng đợi.

Mời xem gói tài trợ VIP công tác Siêu trí nhớ Học Đường mang lại 1.000 mái ấm gia đình đầu tiên: http://sieutrinhohocduong.vip

Tài khoản VIP học trọn đời trường đoản cú lớp 1 đi học 12Tặng sách hết sức Trí Nhớ học Đường giao mang đến nhà
Tài trợ: 50 audio Vườn chổ chính giữa Hồn giáo dục và đào tạo nhân giải pháp và kiến thức thành đạt của kỷ lục gia nai lưng Quốc Phúc

Bí Mật Của Một Trí Nhớ hết sức Phàm

Tác giả Eran Katz
Bộ sách
Thể loại tứ duy
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng e
Book mobi pdf epub azw3
Lượt xem 16340
Từ khóa e
Book mobile pdf epub azw3 full Eran Katz tứ Duy Trí não Self Help
Nguồn e-thuvien.com

*

Cuốn sách kinh điển về tư duy, năng lực mà bất cứ ai cũng nên đọc.Phần lớn họ cho mang lại cuối đời phần đa chỉ thực hiện được khoảng chừng 10% kỹ năng ghi ghi nhớ của mình… và để nhớ hồ hết thứ thiệt lâu, lời khuyên của mình là: mỗi cá nhân hãy dìm thức lại cuộc sống đời thường để thấy cuộc sống thường ngày của họ thật xứng đáng quý. Nhiệt độ tình với tất cả điều vào cuộc sống, hầu như thứ với bọn họ sẽ thật dễ nhớ. Ngày nay, bọn họ thường quá dựa vào vào trang bị móc technology để ghi nhớ đa số gì mình muốn; thậm chí họ còn tất cả những ý niệm hết sức sai trái về tâm trí của mình.Ví dụ, chúng ta thành thật thú nhấn rằng trí nhớ của chính mình rất tồi tệ. Và chúng ta thường biện hộ rằng bạn chỉ là “người è mắt thịt” cho nên việc “quên quên nhớ nhớ” là điều hết mức độ bình thường. Và bạn không thể nghĩ rằng: “Trí nhớ cũng có thể nâng cao được”.Bạn thường thú nhận: mình chỉ có thể nhớ được 10% tên của những người mà tôi đã gặp. Thực tế là, các bạn thường rất tuyệt vời với diện mạo của tín đồ khác, tuy thế lại không bao giờ liên hệ nó với một cái tên.Bạn hay thú nhận: bản thân chỉ hoàn toàn có thể nhớ được 1% số smartphone của tín đồ thân, chúng ta bè, đồng nghiệp. Thực tiễn là: bạn không thật sự chủ động ghi nhớ những bé số.Bạn mang đến rằng bộ lưu trữ bị lão hóa theo thời gian. Thực tế là: đầu óc chỉ thiệt sự bớt sút khi chúng ta không thực hiện nó thường xuyên. Nếu có sự tập luyện, trí tuệ sẽ tiếp tục được cải thiện.Với cuốn sách kín của một trí nhớ hết sức phàm, người sáng tác Eran Katz giúp đỡ bạn khẳng định: Trí nhớ của công ty tốt hơn các bạn tưởng khôn cùng nhiều! Điều nghịch lý là chúng ta thường không tin vào tâm trí của mình, cho rằng mình có mặt đã có một tâm trí không hoàn hảo, rồi bị động chung sống với nó suốt đời. Do đó, điều bạn cần làm tức thì là biến đổi quan niệm sai trái này.Eran Katz chỉ dẫn những phương thức ghi nhớ cùng một hệ thống các bài bác luyện tập tăng cường trí nhớ sệt biệt, sẽ giúp đỡ bạn ghi nhớ tất cả những gì các bạn muốn. Vào đó, một phương pháp thông dụng cơ mà ông tiếp tục áp dụng cho bản thân là phương thức liên tưởng. Ông nói rằng: “Từ hàng nghìn năm kia người La Mã thượng cổ đã phát hiển thị rằng, ước ao có trí nhớ xuất sắc thì phải ghi nhận liên tưởng, càng có những liên can đặc biệt, bọn họ càng dễ dàng nhớ đa số việc”.

Một đêm hôm nọ, khi công ty chúng tôi đang đi bộ trên phố dành cho người đi cỗ ở Jerusalem thì Gali, cô phụ nữ mới tứ tuổi của mình đã khiến cho tôi vô cùng kinh ngạc khi hỏi:

“Bố ơi, cho con xin 25 xu được ko ạ?”

“Để làm gì vậy, con gái?” tôi hỏi lại.

“Để bé cho Boris”, con nhỏ bé trả lời.

Tôi phân vân người như thế nào tên Boris và chắc hẳn rằng không nhìn thấy bạn nào cơ mà con bé bỏng quen biết, buộc phải tôi hỏi nó:

“Ai là Boris vậy con?”

“À, là bạn chơi nhạc kia bố”, con bé nhỏ nói nhỏ.

Ngay lập tức tôi gọi ra, chắc chắn rằng con bé xíu nói tới bạn đang chơi bầy măng-đô-lin kia, tìm sống phụ thuộc vào sự tốt bụng và nhân từ của khách hàng qua đường. Cho dù vậy, tôi vẫn kinh ngạc về câu hỏi con nhỏ xíu biết thương hiệu ông ta.

Gali cụ tiền với lại gần bạn chơi đàn hôm nay đang tập trung vào quá trình của mình. Gali đứng trước mặt người bọn ông, nhưng lại không thể để cho ông ta chú ý, con nhỏ nhắn đã nói nhỏ: “Boris, mang lại ông này.”

Người chơi lũ ngước lên và nhìn chằm chằm phụ nữ tôi một giải pháp sửng sốt: “Làm cố kỉnh nào mà cháu biết tên ta?”, người bầy ông thừa nhận giọng. Phụ nữ tôi chú ý ông ta một lát và nói: “Ông đã nói với con cháu lần trước mà!”

“Nhưng làm cách nào mà cháu nhớ được thế?”, ông ta hỏi với tia nhìn ấm cúng ánh lên trong mắt.

Con gái tôi không trả lời câu hỏi này. Thực tế hình như câu hỏi này chẳng tất cả nghĩa lý gì với nó, cứ như nó sẽ tự hỏi mình: “Có vấn đề gì vậy?...Ông vẫn nói tên cho con cháu và cháu nhớ thôi. Có điều gì đáng không thể tinh được ở đây sao?”

Tôi đứng qua một bên kinh ngạc quan sát tình huống này. Tôi không còn sức bất ngờ khi người bầy ông kia, cùng với tôi chỉ là 1 trong thành phần không thể không có của cảnh vật city ở giang sơn tôi, nhân tố mà bạn thường ko chú ý, thì ngược lại, cùng với Gali, ông ta đó là Boris! Người bầy ông với một cái tên, giống như tôi và con bé xíu - một người bầy ông thú vị hoàn toàn có thể khiến con bé hài lòng qua âm nhạc của ông ta.

Nhưng mọi gì xảy ra tiếp theo còn đáng kinh ngạc hơn.

Boris xếp lại vật rồi cầm bọn măng-đô-lin bắt đầu gảy hồ hết nốt nhạc đầu tiên. đồng thời đó, Gali trút tiền vào mẫu ống đã han gỉ, ngay nhanh chóng Boris chấm dứt chơi.

Ông ta quỳ xuống cái ống, nhặt đồng tiền ra và gửi lại cho Gali.

“Cháu là bạn ta. Cùng với cháu, ta sẽ biểu diễn miễn phí…”, người đàn ông nói với thú vui rạng rỡ.

Boris lại liên tiếp chơi đàn. Còn tôi theo dõi phần đa chuyện đang diễn ra một phương pháp thích thú. Đã nhiều năm rồi, tôi dồn hết trung ương trí vào việc phát triển và tiến hành các biện pháp ghi nhớ, nhấn thức được sức khỏe và tầm đặc biệt của một trí tuệ tốt, vì vậy những gì xẩy ra ngày hôm đó là một trong những bước ngoặt thiệt sự; một cô bé xíu đi trên đường, tiến lại gần fan chơi đàn trên hè phố và điện thoại tư vấn tên ông ta. Người chơi lũ nghèo sống phụ thuộc vào những đồng tiền xu được cho vào ống đựng tiền giấy ông ta lại chuẩn bị trả lại chi phí với tâm trạng cực kì hạnh phúc. Vì chưng sao vậy?

Bởi vì gồm người trong các hang nghìn người đi qua ông ta hằng ngày đã nhớ tên ông ta. Đó đó là Gali. Con bé xíu đã nhớ tên và có cách gọi khác “Boris”. Còn Boris, cảm thấy xúc động và bất thần khi có bạn nhớ thương hiệu mình, sẽ cảm ơn con nhỏ nhắn một cách tự nhiên – ông thưởng đến con nhỏ bé một bản nhạc miễn phí. Ông cảm ơn con nhỏ nhắn vì đang nhớ tên ông – một điều thông thường nhất.

Một trí nhớ xuất sắc là tài sản đặc biệt quan trọng nhất. Nó là cách thức hữu hiệu mà bọn họ có được, cần ta cần phải đầu tư, rèn luyện cùng nuôi dưỡng nó ưng ý đáng.

Điều này không giống hệt như trước đây. Ở thời Hy Lạp với La Mã cổ đại, bạn ta chú trọng đến việc trở nên tân tiến các khả năng của trí nhớ. Plato, Aristotle với cá bên sư phạm khác luôn bị ám ảnh về việc tìm hiểu trí lưu giữ của con người, tìm ra quy luật hệ trọng hay các phương pháp tăng tốc trí nhớ nhằm nâng cấp khả năng ghi nhớ của con người.

Sau đó, những phương pháp này sẽ được những nhà tâm lý học khét tiếng như Hubert và Ebinghouse phát triển. Tôi đã biết đến đề tài này từ bỏ 24 năm trước. Tôi đang đọc sách của Harry Loraine, một bậc thầy về những bài luyện tập trí nhớ, và sau đó tìm hiểu thêm rất các cuốn sách khác.

Qua nhiều năm, tôi chuyển chủ đề này sang 1 sở thích đặc trưng hơn. Tôi học cách tiến hành các bài bác tập bức tốc trí nhớ quánh biệt, tôi chọn lọc các cách thức mới, cùng nhận thấy công dụng đáng kinh ngạc của chúng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Trong cuốn sách này, tôi muốn reviews với các bạn những gì cơ mà tôi mang lại là những ý tưởng, phương thức và bí quyết thành công độc nhất để phát triển một trí tuệ tuyệt vời.

Cuốn sách này không những hướng dẫn các bạn mà còn chứng minh cho chính mình thấy rằng các phương pháp này có hiệu quả. Vì đó, bạn sẽ thấy những bài luyện tập vui xuyên suốt các chương được bố trí theo sản phẩm công nghệ tự thời gian và lever tăng dần dần từ dễ mang lại khó.

Bạn sẽ phân biệt sự thay đổi khả năng ghi nhớ của bản thân ngay sau vài chương đầu tiên của cuốn sách.

Xem thêm: 55 Gợi Ý Quà Tặng Quà Sinh Nhật Cho Nữ Tinh Tế, Thiết Thực, Quà Sinh Nhật Cho Nữ Giá Tốt Tháng 5, 2023

Đọc xong cuốn sách này, gồm thể bạn sẽ thực hiện tại những bài tập tăng cường trí nhớ đặc biệt quan trọng đễ trong phần đời còn lại các bạn sẽ có được sự gọi biết, kinh nghiệm tay nghề và vật chứng về việc bạn có thể tin tưởng vào đầu óc của bản than và kỹ năng ghi nhớ tất cả những gì các bạn muốn.