(Chinhphu.vn) - Ng&#x
E0;y 2/5, tại nội dung nội dung đ&#x
F4;i nữ cờ ti&#x
EA;u chuẩn thuộc bộ m&#x
F4;n cờ ốc, PHẠM THANH PHƯƠNG THẢO v&#x
E0; T&#x
D4;N NỮ HỒNG &#x
C2;N đ&#x
E3; gi&#x
FA;p Việt phái nam gi&#x
E0;nh tấm HUY CHƯƠNG V&#x
C0;NG đầu ti&#x
EA;n tại SEA Games 32.


*

Đội tuyển Cờ ốc giành tấm HUY CHƯƠNG VÀNG đầu tiên tại SEA Games 32 cho Đoàn thể dục Việt Nam.

Bạn đang xem: Bảng tổng sắp huy chương sea games 32 ngày 4

BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNGSEA GAMES 32


Xếp hạng

Quốc gia

HCV

HCB

HCĐ

Tổng

1

Việt Nam

1

0

0

1

2

Philippines

0

1

0

1

3

Indonesia

0

0

0

0

4

Lào

0

0

0

0

5

Malaysia

0

0

0

0

6

Myanmar

0

0

0

0

7

Campuchia

0

0

0

0

8

Singapore

0

0

0

0

9

Thái Lan

0

0

0

0

10

Timor Leste

0

0

0

0

11

Brunei

0

0

0

0


*

Tại câu chữ nội dung đôi thiếu phụ cờ tiêu chuẩn thuộc cỗ môn cờ ốc, PHẠM THANH PHƯƠNG THẢO với TÔN NỮ HỒNG ÂN đang giúp nước ta giành tấm HUY CHƯƠNG VÀNG trước tiên tại SEA Games 32.

Ngày 2/5: Đội tuyển chọn Cờ ốc "mở hàng" Huy chương Vàng mang đến Đoàn Thể thao nước ta tại SEA Games 32

1. Tại nội dung nội dung đôi con gái cờ tiêu chuẩn thuộc bộ môn cờ ốc, PHẠM THANH PHƯƠNG THẢO cùng TÔN NỮ HỒNG ÂN sẽ giúp nước ta giành tấm HUY CHƯƠNG VÀNG đầu tiên tại SEA Games 32.

Môn cờ ốc (Ouk Chaktrang) là môn được thi đấu đầu tiên của SEA Games 32, ra mắt từ 29/4 - 9/5 gồm 7 câu chữ thi đấu.

Đội cờ Ouk Chaktrang của vn đấu SEA Games 32 gồm các kỳ thủ: Tôn thiếu phụ Hồng Ân, Phạm Thanh Phương Thảo, Đoàn Thị Hồng Nhung, Vũ Thị Diệu Uyên, Phan Trọng Bình, Nguyễn quang đãng Trung, Hoàng phái mạnh Thắng, dương thế Anh, trằn Quốc Dũng, Võ Thành Ninh với Bảo Khoa.

Trao thay đổi với truyền thông, trưởng đoàn cờ ốc nước ta Nguyễn Minh Thắng vui lòng nói: "Các tải viên dù mới chỉ tập luyện một năm nhưng đã thi đấu rất hay, lanh lợi, hợp lý khiến kẻ thù bất ngờ.

Đây là thành tích tuyệt đối vì nước ta trở thành nước thứ nhất đoạt Huy chương kim cương tại SEA Games 32. Hy vọng khởi đầu thuận lợi này để giúp đỡ cho thể thao vn có thành tích giỏi tại SEA Games lần này".Đồng chí Lê Minh Khái chúc Đoàn Thể thao vn thi đấu thành công, giành được rất nhiều thành tích xuất sắc đẹp tại SEA Games lần vật dụng 32. Ảnh VGP/Quang Thương

Thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, ngoan cường, sáng sủa tạo, trung thực nhằm đạt thành tích cao nhất tại SEA Games 32

Trước đó, tuyên bố tại Lễ Xuất quân Đoàn Thể thao nước ta tham dự SEA Games 32, bằng hữu Lê Minh Khái, túng bấn thư trung ương Đảng, Phó Thủ tướng cơ quan chính phủ đã thừa nhận mạnh: thể dục thể thao giữ vị trí quan trọng đặc biệt góp phần cải thiện sức khỏe và quality cuộc sinh sống của nhân dân, thiết kế đời sống và môi trường xung quanh văn hóa lành mạnh; củng thế khối đại liên kết toàn dân, góp sức vào công cuộc bảo vệ, xuất bản và trở nên tân tiến đất nước; mở rộng quan hệ hữu nghị cùng hợp tác thế giới của non sông ta.

Bên cạnh việc chăm sóc phát triển sự nghiệp thể thao thể thao quần chúng, một trong những năm gần đây, Đảng, bên nước với toàn thôn hội ngày càng niềm nở tới công tác đào tạo và huấn luyện vận cổ vũ và cách tân và phát triển thể thao thành tựu cao.

Việc cử Đoàn Thể thao việt nam tham dự các Đại hội thể dục thể thao quốc tế, trong số đó có SEA Games, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng, đơn vị nước và nhân dân đối với lĩnh vực thể dục thể thao thể thao nước nhà.

Theo bè bạn Lê Minh Khái: SEA Games không chỉ có đơn thuần là sự việc kiện thể dục thể thao của các quốc gia trong khu vực Đông nam Á, là cơ hội để những đoàn vận tải viên tới từ 11 tổ quốc khu vực Đông nam Á thể hiện tài năng, nâng cao thành tích thể dục thể thao của mình, mà còn là ngày hội trình bày tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu văn hóa truyền thống giữa các tổ quốc trong khu vực.

Thời gian qua, Đoàn Thể thao vn với 1003 thành viên, trong các số ấy có 702 đi lại viên, 189 đào tạo viên vẫn khắc phục phần nhiều khó khăn, miệt mài rèn luyện để chuẩn bị tham dự 30/36 môn thể thao với 447/583 nội dung thi đấu tại SEA Games 32, phấn đấu bảo trì vị trí làm việc tốp đầu.

Đồng chí Lê Minh Khái tin yêu rằng: tuy nhiên lần này bọn họ không có không ít thuận lợi như SEA Games 31 tuy nhiên với vị thế, năng lực của thể thao nước ta trong quanh vùng (luôn trong tốp đầu trường đoản cú SEA Games 22 đến nay), cơ hội có thể đạt được phương châm đặt ra, thậm chí rất có thể ở nút cao.

Với niềm vinh hạnh được Đảng, bên nước và Nhân dân giao phó, phát huy những thành công của Thể thao nước ta đã đạt được giữa những năm qua, nhất là những thành công xuất sắc vượt bậc trên SEA Games 31 cách đây không lâu nhất, mỗi thành viên của Đoàn Thể thao việt nam tham dự SEA Games 32 nên nhận thức được trách nhiệm vinh quang của mình, đề nghị thể hiện giỏi truyền thống văn hóa truyền thống và phủ rộng những giá trị tốt đẹp của đất nước đến anh em quốc tế; bức tốc tinh thần cấu kết hữu nghị, gặp mặt học tập kinh nghiệm tay nghề với những đoàn bạn. Mỗi một cá nhân của đoàn thể thao nước ta là một "Đại sứ văn hóa" của khu đất nước.

Đồng chí Lê Minh Khái nhấn mạnh: các thành viên của Đoàn nên đoàn kết, tự khắc phục cạnh tranh khăn, đứng vững kỷ luật, rước hết niềm tin và nghị lực để xong xuôi nhiệm vụ đã đề ra; tranh tài với lòng tin thể thao cao thượng, ngoan cường, sáng sủa tạo, trung thực để đạt thành tích cao nhất tại đại hội, góp thêm phần nâng vị chũm của thể thao vn lên một khoảng cao mới, khẳng định được truyền thống cuội nguồn văn hóa lâu đời của Việt Nam. Tôn trọng vẻ ngoài lệ thi đấu, tôn trọng truyền thống văn hóa của các nước tham dự./.

Sau tấm huy chương xoàn của Phạm Thanh Phương Thảo thuộc Tôn đàn bà Hồng Ân, Đoàn Thể thao nước ta có thêm 3 tấm huy chương Đồng tại SEA Games 32 trong ngày thi đấu 4/5.
*
Hai tải viên Đình Khải, Kế Dương giành huy chương Đồng ngôn từ DUO nam. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Đội tuyển chọn Jujitsu được kỳ vọng sẽ đem về huy chương Vàng SEA Games 32 mang lại đoàn thể thao việt nam trong ngày tranh tài 4/5 cơ mà chỉ giành được 3 huy chương Đồng.

Ma Đình Khải và Trịnh Kế Dương đồng hạng với đôi bạn Philippines (Jan Harvey-Karl Dale), giành được tấm huy chương Đồng ngôn từ DUO nam.

Ở văn bản này, cặp đôi của nước chủ nhà Campuchia là Kongmona Mithora and Touch Pikada sẽ giành được tấm huy chương Vàng sau khi đánh bại kẻ thù đến từ đất nước xinh đẹp thái lan - Nawin Kokaew với Panuwat Deeyatam.

Trong khi đó, vận động viên Đặng Huyền dù gặp gỡ chấn thương cơ mà vẫn rứa nén nhức để thi đấu. Cô sẽ giành chiến thắng knock-out trước đối thủ Singapore và đem về tấm huấn chương Đồng nội dung Ne-Waza GI - 52kg nữ.

Ở câu chữ này, vận chuyển viên Kaila Isip Napolis của Philippines giành huy chương Vàng, còn tấm huy chương bạc đãi thuộc về Jessa Khan của chủ nhà Campuchia.

Còn ở nội dung SHOW nữ, hai chuyển vận viên Hoàng Thị Lan Hương và Nguyễn Minh Phương cũng chỉ giành được huy chương Đồng.

Hai chuyên chở viên thái lan Kunsatri Kumsroi-Suphawadee Kaeosrasaen giành huy chương kim cương ở nội dung này, trong những khi huy chương bạc tình thuộc về đoàn chủ nhà Heng Seavheang-Tim Sovanlina.


*
Hai vận tải viên Lan Hương, Minh Phương giành huy chương Đồng cùng những vận động viên giành huy chương nội dung SHOW nữ. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Trước đó, sống môn cờ Ouk Chaktrang, 2 kỳ hung thủ Thanh Phương Thảo cùng Tôn cô bé Hồng Ân sẽ xuất sắc đứng vị trí số 1 phần tranh tài ở câu chữ đồng đội cô gái 60 phút và chắc chắn là có được địa điểm số 1 trong các xếp hạng chung cuộc trước ván 6.

Như vậy, tính mang đến 16 giờ chiều 4/5, Đoàn Thể thao nước ta đã có 1 huy chương Vàng cùng 3 huy chương Đồng, xếp trang bị 3 bảng tổng sắp.

Xem thêm: 1666+ Những Câu Nói Hay Về Người Mẹ Ý Nghĩa Và Sâu Sắc Nhất!

Đoàn thể thao Campuchia đang dẫn đầu bảng tổng sắp với một huy chương Vàng cùng 2 huy chương Bạc.

Thái Lan đứng vị trí thứ 2 với cùng 1 huy chương Vàng, 1 huy chương bạc tình và 1 huy chương Đồng. Trong những lúc Philippines xếp sản phẩm tư với một huy chương Vàng với 2 huy chương Đồng.