Bảng vần âm tiếng Việt luôn là sự lựa chọn phổ cập của bố mẹ dành mang lại trẻ trong lượt đầu tiếp xúc và bước đầu học chữ. Những bảng vần âm với nhiều màu sắc và hình thù ngộ nghĩnh luôn được yêu mếm và lựa chọn mua. Cùng với sự nhiều mẫu mã về hình thức, màu sắc, hóa học liệu,... đâu sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho con của bạn?Trong bài viết này, mybest sẽ gợi ý cho bạn một số tiêu chí đặc biệt quan trọng khi tìm thiết lập bảng vần âm tiếng Việt dành riêng cho bé. Vị trí cao nhất 10 hầu hết sản phẩm được không ít bậc bố mẹ tin cần sử dụng sẽ được reviews ở phần sau của bài viết.

Bạn đang xem: Bảng học chữ cái cho bé


Bài Viết Được thực hiện Bởi


*
*
*

Vi
Vitoys


2

Vietoys


3

Winwintoys


4

Vi
Vitoys


5

Winwintoys


6

Sato


7

Vi
Vitoys


8

Antona


9

Nguyễn Thu Huyền


10

Benrikids

Tên Sản Phẩm

Bảng vần âm tiếng Việt đến Bé

Bảng chữ cái Tiếng Việt Cho bé bỏng

Bảng chữ cái tiếng Việt mang lại Bé

Bảng chữ cái tiếng Việt mang lại Bé

Đường Luồn chữ cái Tiếng Việt Cho nhỏ bé

Bảng vần âm Tiếng Việt cho Bé

Bảng chữ cái Tiếng Việt mang đến Bé

Bảng chữ cái tiếng Việt đến Bé

Bảng chữ cái tiếng Việt mang lại Bé

Bảng chữ cái tiếng Việt đến Bé

Đặc Điểm

Khung dính Liền một thể Lợi, bố Dạng Chữ In Hoa, In Thường, Viết Tay

Đầy Đủ bộ Dấu Đi Kèm, linh hoạt Ghép tự Vựng Mới

Học vần âm Bằng Trò chơi Lắp Ghép Thú Vị

Sản Phẩm Đạt Tiêu Chuẩn an toàn Cho Trẻ

Thi Tìm chữ cái Với Đường Luồn!

Phông Chữ Theo Tiêu chuẩn Bộ Giáo Dục

Thiết Kế vậy Gỗ An Toàn, tiện lợi Tháo Lắp

8 Thẻ học Đi Kèm, 38 câu chữ Đa Dạng

Quyển Sách bé dại Gọn Tiện sở hữu Theo

Kiểu Chữ In Hoa, kích cỡ To dễ dàng Cầm Nắm

Giá từ315.000 VNĐ257.900 VNĐ168.000 VNĐ155.000 VNĐ109.000 VNĐ86.000 VNĐ58.000 VNĐ86.000 VNĐ32.000 VNĐ109.000 VNĐĐộ tuổi2-6 tuổi3 tuổi +4 tuổi +3 tuổi +4 tuổi +3 tuổi +3-5 tuổi3 tuổi +--Kích thước36 x 2 x 33 cm42 x 31 x 2 cm24.2 x 10.4 x 5.6 cm45 x 18 x 7 cm30 x 22.5 x 1.6 cm36 x 29 cm-33 x 24 cm15 x 16 cm30 x 23 x 2 cmChất liệuGỗGỗGỗ cao suGỗVán MDFNhựa nguyên sinhGỗ NhựaGiấyGỗLink
Bảng Viết vần âm Cho nhỏ xíu - Bảng chữ cái Điện Tử lý tưởng - Bảng vần âm Dạy bé bỏng Học tìm hiểu Số và Hình Dạng

Thiết kế với đều hình hình ảnh sinh đụng trực quan tiền giúp bé có thể thuận lợi tiếp thu phần đông kiến thức.Chữ sẽ tiến hành phát âm với các giọng nói chuẩn, dễ nghe cộng
Hình hình ảnh minh họa sinh động, color đẹp.Giúp nhỏ nhắn học chữ cấp tốc và dễ ợt nhận biết các chữ cái cũng tương tự các các loại rau quả, các động vật, nhân vật...Thiết kế tối ưu giúp bé nhỏ vừa hoc vừa nghịch .......


Bảng Viết chữ cái Cho bé nhỏ - Bảng vần âm Điện Tử logic - Bảng vần âm Dạy bé bỏng Học mày mò Số cùng Hình Dạng
️ Bảng vần âm điện tử vừa là đồ chơi cho bé bỏng vừa là phép tắc giúp cho nhỏ bé có thể tập làm quen với các chữ cái, các loại hoa quả, các loại động vật hoang dã và nhận diện những chữ số từ bỏ 1-10, những dấu trong toán học và các dạng hình học tập một giải pháp dễ dàng.
️ Bảng chữ cái điện tử thông minh NGUYÊN KHẢI được thiết kế với với phần đông hình hình ảnh sinh đụng trực quan tiền giúp bé nhỏ có thể dễ dãi tiếp thu những kỹ năng cần thiết. Khi nhỏ nhắn ấn vào cụ thể từng chữ, chữ đó sẽ tiến hành phát âm cùng với giọng nói chuẩn chỉnh dễ nghe như giáo viên ở bên trên lớp cùng với hình minh họa sinh động, màu sắc đẹp giúp bé học chữ nhanh và thuận tiện nhận biết những chữ cái cũng tương tự các các loại rau quả, các động vật, nhân vật.. Một phương pháp nhanh hơn.
- Bảng chính: bao gồm một mặt giờ việt, một mặt bảng trắng - 3 bảng tác dụng phụ: các bảng công dụng phụ hoàn toàn có thể đọc như bảng chính;1 cây viết gồm đầu xóa
Cách dùng: để bảng phụ lên ở trên bảng chính theo như đúng 2 lỗ ở bảng phụ khớp cùng với 2 mấu nhựa trong bảng chính.
Sau khi đặt dứt nhấn nút nhận dạng bảng VD: bảng hoa quả sẽ sở hữu nút thừa nhận dạng ” hoa quả”, nhân vật bao gồm nút dấn dạng bảng” nhân vât”, nút dìm dạng nằm phía bên trên cùng ở góc cạnh phải, trái hay vị trí trung tâm tuỳ bảng phụ.
4. Bảng học vần 1,2,3,4 (giúp nhỏ xíu nhận diện các đồ vật, nhỏ vật, phương tiện đi lại giao thông, những loài cây cối, thành tích kiến trúc, mức sử dụng học tập, cây cối hoa lá,…)
*

*

2. áp dụng Pin: 3 quả Pin một số loại AAA 4. Chất liệu: vật liệu nhựa Mica bình an cho nhỏ xíu Khi nhỏ nhắn ấn vào từng ô chữ của bảng vần âm điện tử, ô chữ đó sẽ tiến hành phát âm cùng với giọng nói chuẩn dễ nghe. Vì phần âm thanh được thiết kế với bởi các giảng viên lâu năm và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy của ngôi trường Đại học tập Sư Phạm tp hà nội theo ngôn ngữ chuẩn chỉnh của Bộ giáo dục đào tạo Và Đào tạo ra quy định. Bên trên bảng còn tồn tại nút điều chỉnh âm lượng to bé dại phù phù hợp với bé.

Xem thêm: Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Mùa 2 Tập 38, Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế


*
-15% Rùa tập bơi Trong Nước Đồ nghịch Cho bé , Rùa Đồ Chơi phòng tắm Vặn Dây Cót mang lại Trẻ nhỏ tuổi

*
-16% Bảng chữ cái Gỗ

*
-0% Bảng Ghép nam châm hút

Lưu ý : bạn cần nhập không hề thiếu và đúng chuẩn thông tin để đảm bảo an toàn quyền lợi của người sử dụng sau này. Những trường tất cả dấu ( * ) yêu cầu người sử dụng bắt cần điền đúng cùng đầy đủ.