Hướng dẫn bảng ngọc Zac mùa 13 tiên tiến nhất và giải pháp lên vật Zac to gan tại vmoba, build trang bị cách chơi combo, tương khắc Zac vũ khí túng thiếu mật.

Bạn đang xem: Zac mùa 12: cách lên đồ và bảng ngọc bổ trợ zac mới nhất


*


*
*
*

*
*
*

*
*
*

*
*
*

Bảng Ngọc Zac

*

Với hồ hết tướng đi Rừng phương châm chống chịu như Zac thì bảng ngọc Dư chấn vẫn rất bổ ích nhờ khả năng tăng ngay cạnh kháng phép đôi khi gây thêm gần kề thương phép lên đối phương xung quanh. Suối mối cung cấp sinh mệnh là để cung ứng thêm cho tập thể trong các tình huống đi gank và giao tranh, còn bản thân Zac mong muốn hạ gục được cũng phân phải dễ ợt nhờ nội trên Phân bào. Kiểm soát điều khiếu nại + Lan tràn bổ sung thêm máu kháng phép, gần kề nó giúp Zac trở cần trâu hơn khôn xiết nhiều.

Ngọc bổ trợ Zac phụ lấy Đắc chiến hạ để thêm tỷ lệ hồi máu và lượng vàng, do tiếp tục phải đu lao vào sâu trong quy củ địch đề nghị Kháng hiệu ứng sẽ cần thiết cho Zac để giảm sút các hiệu ứng khống chế của đối phương.

Ba ngọc bé Zac cộng sức manh yêu thích ứng, điểm hồi năng lực và gần kề phòng thủ.


Cách lên đồ Zac

Zac vị tướng tá đi rừng có công dụng gank từ khoảng cách xa kèm những hiệu ứng khống chế làm lờ đờ hất tung nặng nề chịu, nếu như muốn tăng kỹ năng dọn rừng hỗ trợ đồng team sớm thì lên giày khai sáng, còn nếu muốn Zac cứng cáp chống chịu tốt hơn hãy thay đổi qua giày thép gai.

Cách lên thiết bị Zac

Hai trang bị thần thoại Găng tay băng hỏa, Khiên thái dương là sự việc lựa chọn xuất sắc cho Zac, trường hợp team địch có tốc đánh và STVL cao thì ức chế tay băng hỏa vẫn phát huy công dụng hơn, còn nếu như muốn tạo thêm chống chịu đựng giảm những hiệu ứng vô ích thì lên Khiên thái dương.

Hầu hết các sản phẩm mà Zac lên đã gồm các trang bị tăng thêm máu, chống phép, gần cạnh kèm cùng với buff các hiệu ứng như: cạnh bên tâm linh, giáp gai, nón trụ nguyền rủa...kết hợp cùng nội tại Phân bào có thể tái hợp hồi sinh, Zac đang trở nên cực kì trâu và rất cạnh tranh để hạ gục.

Ngoài đi rừng, Zac đứng đầu solo đường trên hoặc đi Sp hỗ trợ cũng lấy lại hiệu quả rất lớn cho cả team.


Cách lên vật dụng Zac mới


Lên vật dụng Zac Top

*

Lên trang bị Zac Sp

*

Phép bổ trợ Zac

*
*

Tốc trở nên + Trừng phạt: là 2 phép hỗ trợ không thể biến hóa của Zac đi Rừng. Di chuyển sử dụng mang lại Zac đi Top.


Bảng khả năng Zac

thứ tự tăng bảng năng lực cho Zac max E -> W ->Q:

*

Súng Cao Su đã là kĩ năng quan trọng nhất để Zac rất có thể đi gank hiệu quả với tầm sử dụng lên đến mức 1800 ở cấp cho cuối nên sẽ tiến hành nâng buổi tối đa đầu tiên. Chất Bất Ổn có thời gian hồi chiêu thấp, đồng thời rất có thể sử dụng để ăn quái và gây ngay cạnh thương nên sẽ tiến hành nâng buổi tối đa tiếp theo. Bàn Tay co Dãn đang là chiêu trò được nâng về tối đa cuối cùng, còn Nảy Nảy Nảy! thì cứ nâng đúng lever thôi.

Nội tại - Phân Bào

Mỗi khi Zac công kích trúng một kẻ thù bằng kỹ năng của mình, hắn tự bóc tách ra một mẩu của phiên bản thân, thứ hoàn toàn có thể tái hấp thu và để được hồi Máu. Lúc bị hạ gục, Zac tự bóc ra làm cho 4 mảng tế bào, và chúng hoàn toàn có thể hợp nhau trở lại. Giả dụ còn bất kỳ mảnh nào tồn tại sau 8 giây, hắn sẽ được tái sinh cùng với lượng Máu dựa trên số Máu của các mảng tế bào còn sống. Mỗi mảng tế bào tất cả một lượng tỷ lệ Máu về tối đa của Zac, cũng tương tự cả sát và kháng Phép. Khả năng này bao gồm 5 phút thời gian hồi.

Bàn Tay co và giãn - Q

Zac choạc dài tay, làm chậm rì rì và gây cạnh bên thương lên những đối phương cạnh bên.

Cánh tay của Zac kéo dài ra với tóm đem kẻ địch trước tiên trúng phải, gây cạnh bên thương phép và trong thời điểm tạm thời làm lờ đờ chúng. Đòn đánh kế tiếp của Zac được rứa thể bởi vì một cú đập tầm xa lặp lại sát yêu thương phép cùng hiệu ứng làm lừ đừ của lần một.

Nếu Zac tóm được một đối thủ khác nhau với mỗi đòn đánh, nó đã ném chúng vào nhau, gây sát thương phép vào vùng va chạm.

Chất Bất Ổn - W

Cơ thể của Zac nổ tung ra, gây liền kề thương lên các kẻ thù cạnh bên.

Cơ thể Zac vạc nổ, gây liền kề thương phép % số Máu tối đa của đối phương thành tiếp giáp thương Phép lên tất cả đối thủ cạnh bên.

Hấp thụ Dịch Thể sút hồi chiêu của chất Bất Ổn đi 1 giây.

Súng cao su - E

Zac gắn thêm tay lên mặt khu đất rồi rút cấp tốc về, góp hắn phun về phía trước.

Vận mức độ rồi bắn về vị trí địa điểm đã chọn, hất văng đối phương lên không.

Zac đối mặt với địa chỉ trỏ chuột rồi vận sức trong không nhiều giây. Tái kích hoạt kĩ năng lần nữa sẽ bắn hắn về mục tiêu, gây gần kề thương Phép lên tất cả kẻ địch trúng bắt buộc rồi đẩy lui chúng đi vào 0.5 giây.

Ngoài ra Zac sẽ bắn ra thêm những mẩu khung người nếu hắn kỹ năng này tiến công trúng các tướng địch.

Có thể hủy bằng phương pháp di chuyển, và được trao lại nửa số máu áp dụng và thời hạn hồi chiêu.

Chiêu cuối - Nảy Nảy Nảy!

Zac phun lên không, thừa nhận thêm tốc độ Di chuyển, rồi nện xuống đất cha lần, mỗi lần đều gây ngay cạnh thương, làm chậm rì rì và hất văng kẻ địch cạnh bên.

Dùng lần đầu: Zac nén tín đồ xuống, miễn nhiễm chế ước trong tối đa 2.5 giây. đối phương đứng phía bên trên nó bị làm lờ đờ 30%.

Dùng lần hai: Vận sức tối đa 1 giây trước khi dùng lại khiến cho Zac xúc vớ cả đối thủ phía bên trên nó với đưa chúng tới điểm chỉ định. Khi đang cất cánh trên không, Zac chẳng thể bị cản lại. Lúc chạm đất, địch thủ xung quanh chịu tiếp giáp thương phép cùng bị làm lừ đừ trong nháng chốc.

Tái kích hoạt trước lúc Zac vận sức sẽ đẩy lùi đối phương xung quanh.


Điểm mạnh và yếu ớt Zac

Điểm mạnh

Dễ gây ức chế mang lại đối phương

Xóa sổ rừng xuất sắc với W gây liền kề thương theo % máu

Khả năng sống sót tốt trong rừng, giao tranh dựa vào nội tại

Có năng lực gank mau chóng với chiêu E tiếp cận từ bỏ xa

Có các kĩ năng khống chế thuộc hàng cực khủng: cả có tác dụng chậm, hất tung.

Tăng tiến sức mạnh về late tốt với W gây ngay cạnh thương % máu với nội trên tăng kích cỡ theo máu cộng thêm

Có nội trên Phân Bào hồi sinh nên rất cực nhọc chết vào giao tranh, có thể kết hợp với đồng team băng trụ

Điểm yếu

Không cơ động sau khi sử dụng Súng Cao Su

Chiêu E cần thời gian tích để cất cánh xa

2 tài năng Q với E là khả năng định hướng, đề xuất độ bao gồm xác.


Cách chơi Zac

Cố gắng dịch chuyển nhặt các mảnh tế bào sau khi sử dụng kỹ năng để rất có thể hồi lại một chút ít lượng máu, đồng thời giảm thời hạn hồi chiêu của khả năng Chất Bất Ổn.

Trong lúc sử dụng Nảy Nảy Nảy!, Zac hoàn toàn có thể sử dụng chất Bất Ổn để rất có thể gia tăng gần cạnh thương gây nên lên tướng tá địch.

Nảy Nảy Nảy có tăng thêm tốc độ dịch rời của Zac. Ví như như chạm mặt tình huống cực nhọc khăn, bạn có thể sử dụng chiêu trò này nhằm chạy trốn khỏi đối phương.

Hãy sử dụng tầm xa của Súng cao su đặc để hoàn toàn có thể tạo đề xuất những trộn gank từ địa điểm mà đối thủ không thể ngờ tới, và cố gắng kiểm thẩm tra tầm nhìn thật giỏi để bạn không bị phát hiện lúc vẫn niệm kỹ năng này.

Video cách chơi Zac đi Rừng tank với Talon của Cao thủ leo rank xếp hạng Hàn - Challenger Replays

Hướng dẫn cách chơi tướng Zac mùa 11 hay nhất, cùng phần đa trang bị Tank, gần kề đi Rừng mạnh khỏe khi leo Rank xếp hạng. Bảng ngọc hỗ trợ Zac, combo và Build Zac Guide phương pháp lên đồ phép màu cho quân sĩ Zac khi đi đường giữa Mid hay đường trên đứng đầu trong LMHT năm 2021.


Bảng ngọc hỗ trợ cho Zac
Bảng nâng chiêu thức theo cấp Zac
Phép bổ trợ Zac
Cách lên đồ mang lại Zac
Điểm mạnh và yếu đuối Zac
Cách chơi tướng Zac

Bảng ngọc hỗ trợ cho Zac

Vốn dĩ là 1 trong những đấu sĩ, chính vì thế các bảng ngọc bổ trợ dành cho Zac thường thiên về hồi máu nhằm giúp mang đến vị tướng tá này có tác dụng đi đường giỏi hơn.

Quảng Cáo

Với các bằng hữu yêu phù hợp đấu sĩ cao su này, hoàn toàn có thể tham khảo qua đều bảng ngọc Zac bởi các viên ngọc tái tổ hợp trong mùa giải này có nhiều thay đổi. Những bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp cho Zac đi rừng, mà lại sentayho.com.vn gởi đến đến mọi bạn sử dụng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Zac đi rừng

Kiên Định + Áp Đảo

Quảng Cáo

*

Nhánh chính

Quảng Cáo

Dư Chấn: Với kỹ năng và cách đùa Zac, thì khi làm cho choáng đối thủ sẽ giúp cho cạnh bên + kháng phép của Zac tạo thêm 35 cùng thêm 80% mức độ chống chịu cho quân sĩ này.Suối nguồn Sinh Mệnh: Zac hạn chế dịch chuyển của đối phương trong vòng 4 giây.Kiểm rà Điều Kiện: sau 12 phút, Zac thừa nhận thêm 9% giáp + chống phép với + 5% trong các cấp độ sau.Tiếp Sức: Zac thừa nhận 5% hồi máu + lá chắn.

Nhánh phụ

Phát phun Đơn Giản: Zac khiến từ 10 > 45 cạnh bên thương lên địch thủ bị hạn chế di chuyển.Thợ Săn Tham Lam: Zac thừa nhận 1% > 2% hút máu toàn phần.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Yorick mạnh mẽ nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Zac AP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh phụ

Bước Chân color Nhiệm: Zac đã đạt được đôi giầy miễn chi phí ở phút vật dụng 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Zac nhấn 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Mẹo nhằm khắc chế Zac công dụng nhất mùa này

Bảng ngọc hỗ trợ cho Zac đi Top

Kiên Định + chuẩn chỉnh Xác

*

Nhánh phụ

Đắc Thắng: Zac tham gia làm gục đối thủ, thừa nhận 12% hồi máu + trăng tròn vàng.Huyền Thoại: kháng Hiệu ứng: Zac nhận 5% phòng hiệu ứng.

Một số bảng ngọc tái tổng hợp đi rừng mang đến Zac, mà anh em có thể xem thêm khi leo Rank thuộc với quân sĩ vô thuộc cơ hễ này test nhé.

Bảng nâng giải pháp theo cấp Zac

Để chơi xuất sắc Zac, bạn chơi rất có thể tham khảo qua vật dụng tự nâng kĩ năng Zac max: E -> W -> Q.

*

Phép bổ trợ Zac

Với các vị trí đi đường khác nhau, bạn cũng có thể chọn đến Zac các phép hỗ trợ khác nhau như:

Đi Top

Tốc biến hóa + dịch chuyển.

*

Đi Mid, Support

Tốc trở nên + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc trở thành + trừng phạt.

*

Vốn dĩ là 1 vị tướng cực kì lạ lẫm, với hóa học tướng Zac thì đấu sĩ này hoàn toàn có thể đi nhiều vị trí khác nhau như Rừng, top hay Mid với các phép hỗ trợ tốc phát triển thành + trừng phạt, thiêu đốt tuyệt dịch chuyển.

Cách lên đồ đến Zac

Nhìn chung, những trang bị đến Zac thường ưu tiền về hồi ngày tiết + liền kề là chính nhằm khắc chế và chế tạo ra tiền làm cho đồng nhóm trong giao tranh. Với đó, là mọi trang bị phép thuật + xuyên chống phép nhằm mục tiêu giúp đến Zac bắt chết đều vị tướng yếu máu sinh hoạt Mid như Xerath, Vayne

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Zac đi Rừng

*

Trang bị mở màn Zac đi Top

*

Trang bị bắt đầu Zac đi Support

*

Trang bị khởi đầu Zac đi Mid

*

Trang bị bao gồm cho Zac

Zac đi rừng

*

Zac đi Top

*

vật dụng tùy chọn

*

Cách lên thiết bị Zac đi Rừng

Zac một đấu sĩ đi rừng cực kỳ mạnh, mặc dù Zac hơi kén bạn chơi phải việc họ thấy vị tướng này phổ biến trong bài toán đi đường rất là hiếm.

Cách lên thiết bị Zac Tank + gần cạnh + hồi máu

*

Tham khảo thêm

*

Hay

*

Cách lên đồ gia dụng Zac đi Top

Khi đi mặt đường trên Top, thì những bộ trang bị dành riêng cho Zac cũng không khác các như khi đi Rừng

*

Tham khảo thêm

*

Cách lên trang bị Zac đi Support

Khi đi đường ở vị trí Support, thì những trang bị thiên về sức chống chịu đựng và Cover cho đồng đội được để ý đến.

*

An toàn hơn với các pha dấn thân bằng đồng hồ thời trang cát

*

Cách lên trang bị Zac đi Mid AP

Khi đi Mid với sứ mệnh là pháp sư, thì các món trang bị thiên về SMPT + Xuyên phòng phép và quan trọng mặt nạ đọa đày luôn được ưu tiên chắt lọc cho Zac.

*

Hoặc

*

Gươm tầm nã Tung: Quỷ Lửa/Thần Vọng, cả 2 đều tốt, mặc dù bạn chỉ hoàn toàn có thể lên 1. Thần Vọng cho chính mình nhiều tiếp giáp thương hơn, khiến bọn họ hủy diệt hậu tuyến đường đối phương dễ dãi hơn. Quỷ Lửa cho bọn họ một quy trình đầu dễ ợt hơn với tứ cách là 1 trong những người đỡ đòn, giúp chúng ta có thể phi thân về phía hậu tuyến đối phương mà ko bốc khá tức thì.Giày Iona: Giúp họ giảm thời gian hồi chiêu đầu trận đấu, gây ra nhiều sức ép hơn với Súng cao su đặc và dọn rừng nhanh hơn với chất Bất Ổn, với chiêu cuối cũng không phải đợi quá lâu.Khiên Băng Randiun: bộ giáp siêu khỏe cho chúng ta máu với một kích hoạt tuyệt vời. Gây làm lờ lững khiến chúng ta có thể dễ dàng sử dụng đúng chuẩn các kĩ năng khác hơn.Giáp trung tâm Linh: Tăng máu, chống phép, hồi chiêu cùng một nội tại cực cực hiếm tăng các hiệu ứng hồi phục của chúng ta. Một thiết bị hoàn hảo.Giáp Thiên Thần: giữa những trang bị tôi thích hợp thất. Ngay cạnh Tâm Linh cung cấp một lượng liền kề và chống phép tương đối. Mặc dù nội trên của nó mới đáng bàn. Sau 4 giây khi bị hạ gục, chúng ta lại hồi phục và quậy tung một đợt nữa. Một trang bị hoàn toàn có thể gây tác động lớn lên đều lần giao tranh.Giáp Gai: cung cấp nhiều gần kề và một nội tại đáng gờm. Bởi Zac thông thường sẽ sở hữu một lượng máu khôn xiết lớn, áp dụng Giáp Gai sẽ khiến chúng ta có thể còn gây nên nhiều gần kề thương hơn là những gì mình dìm vào. Bởi Zac đa phần gây ngay cạnh thương dựa theo % máu, nên việc ưu tiên lên huyết sẽ khiến Zac khiến được kha khá sát thương vào khi chắc chắn và an toàn.

Điểm mạnh dạn và yếu hèn Zac

Điểm mạnh

Xóa sổ rừng tốt với W gây sát thương theo % máu
Khả năng sinh sống sót xuất sắc trong rừng dựa vào nội tại
Có khả năng gank mau chóng với chiêu E tiếp cận tự xa
Có các khả năng khống chế nằm trong hàng cực khủng: cả có tác dụng chậm, có tác dụng choáng, hất tung.Tăng tiến sức mạnh về late giỏi với W gây ngay cạnh thương % máu với nội trên tăng size theo máu cùng thêm
Có nội tại hồi phục nên rất khó chết trong giao tranh, có thể kết phù hợp với đồng đội băng trụ sớm

Điểm yếu

Khả năng tay đôi đầu trận chiến yếu
Chiêu E cần thời hạn tích để cất cánh xa2 khả năng Q cùng E là kỹ năng định hướng, đề xuất độ chính xác

Khắc chế Zac

Những mẫu tế bào từ cơ thể Zac sẽ bặt tăm khi bạn đạp lên chúng, điều này sẽ làm giảm kỹ năng hồi ngày tiết của hắn.Phân Bào của Zac có thể bị trừng phạt. Hãy giết bọn chúng thật cấp tốc để Zac không thể hồi sinh lại.Sử dụng kiềm chế để ngắt khả năng Súng cao su của Zac.Bạn cần yếu làm choáng Zac khi hắn đang kích hoạt Nảy Nảy Nảy!

Các điểm yếu khắc chế Zac, đó là những lưu ý để những người hoàn toàn có thể áp chế được sức mạnh của đấu sĩ này ở những giai đoạn đi đường.

Cách nghịch tướng Zac

Zac khá mạnh trong các tình huống Gank, bởi tài năng của vị tướng tá này có thể vượt địa hình rất là xa.Trong giao tranh, Zac khá dạn dĩ trong câu hỏi bắt lẻ mà nhất là xạ thủ đối thủ nhừ kĩ năng R của mình..

Xem thêm: " môn đăng hậu đối " có nghĩa là gì? môn đăng hộ đối có nghĩa là gì

Những chuyển đổi trong mùa giải mới này, làm cho Zac vào mùa giải đồ vật 10 này là giữa những quân bài xích đi đường vô cùng đa chức năng và mạnh bạo hơn khi nào hết.