Warwick mùa 12, một quân sĩ đi rừng rất là mạnh trong dịp giải này và gian nguy hơn với chiêu cuối của của vị tướng này khi có chức năng áp sát, không chế đối thủ. Với cách lên vật Warwick, thì Dohigaming.com sẽ triệu tập nhiều vào rất nhiều món trang bị tăng thêm sát thương, chí mạng nhằm hoàn thành đối thủ mau lẹ khi sử dụng chiêu cuối.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ warwick rừng mùa 7

Cùng cùng với đó, đều bảng ngọc Warwick new làm lại khá phù hợp với vị tướng này trong phương châm đi rừng mà đồng đội cần để ý tham khảo qua bài viết bên dưới của Dohigaming.com nhé.


Xem nhanh


Build
Warwick mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách đùa Warwick

Đối với Warwick, thì lúc chơi mẫu binh sĩ này bắt buộc chú ý:

Khi đã dứt cấp độ 6, các bạn hoàn toàn có thể tiến hành Gank giỏi ở các lane khác vì kỹ năng di chuyển, áp dụng của Warwick là rất là ấn tượng.Ở quy trình tiến độ cuối game, với cùng 1 con Warwick Full STVL trả toàn hoàn toàn có thể tiến hành bắt lẻ những mục tiêu quan trọng của đối phương trước khi tổ chức giao tranh tổng nhằm lấy điểm mạnh cho toàn đội.

Hướng dẫn lối chơi Warwick hiệu quả

Warwick Montage: phần đa pha giải pháp xử lý Warwick hay

Cách đi rừng với Warwick của những cao thủ Hàn Quốc

Học bí quyết Combo, nghịch Warwick cấp tốc nhất

Thông qua nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi Warwick, nếu chúng ta cần một đấu sĩ to gan lớn mật và bình yên trong lúc đi rừng thì mọi fan hoàn toàn rất có thể lựa lựa chọn vị tướng tá này nhằm leo Rank LMHT ở mùa giải này cực kỳ hiệu quả.

Cùng côn trùng Game mày mò cách lên đồ với bảng ngọc cân xứng nhất dành riêng cho Warwick trong đoàn kết Huyền Thoại: Tốc Chiến nhé!

Warwick là một trong những vị tướng download lối đùa khát máu số 1 trong phối hợp Huyền Thoại. Kể từ khi ra mắt trong Tốc Chiến, Warwick lập cập trở thành một trong những sự lựa chọn mến mộ trong mục đích đi rừng hoặc đấu sĩ tại mặt đường Baron. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng Mọt Game khám phá cách lên đồ chuẩn chỉnh và bảng ngọc giành cho Warwick nhé!


Hướng dẫn lên đồ và bảng ngọc Warwick Tốc Chiến

Trang bị

Là một vị tướng tá sở hữu năng lực tay song 1vs1 cùng sức khỏe hồi phục cực kì ấn tượng, Warwick trả toàn tương xứng với bộ trang bị full gần kề thương cùng với Gươm Suy Vong thuộc Búa Rìu cạnh bên Thần. Ở đều món trang bị kết tiếp, chúng ta cũng có thể ưu tiên Vũ Điệu Tử Thần thuộc Móng Vuốt Sterak để rất có thể trở nên mạnh bạo và tức giận hơn vào giao tranh.

*

Bên cạnh lối lên đồ vật full gần cạnh thương, bạn có thể hướng đến sự việc xây dựng cỗ trang bị chống chịu đựng cho Warwick nhằm phát huy buổi tối đa kỹ năng cò cù của con cờ này vào giao tranh tổng. Khiên Thái Dương vẫn là thiết bị được hướng lên trước tiên với Warwick chống chịu. Kế đến, bạn cũng có thể bổ sung mang lại vị tướng này hầu như món thứ khác giành riêng cho tanker như ngay cạnh Gai, Giáp vạn vật thiên nhiên hay Thú Tượng Thạch cạnh bên để buổi tối ưu năng lực chống chịu của Warwick.

*

Bảng Ngọc

Nếu đào bới lối đùa carry cùng với nguồn gần cạnh thương đầu ra output khủng, Nhịp Độ Chết tín đồ sẽ là sự lựa chọn tương xứng nhất dành cho bạn để hoàn toàn có thể phát huy tối đa được sức khỏe của Warwick. Ở nhánh ngọc phụ, Đắc Thắng, Lá Chắn về tối Thượng với Bậc Thầy Trí Tuệ đã là phần nhiều điểm ngọc bạn nên ưu tiên cùng với lối chơi Warwick tiếp giáp thương.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Bằng Kiều, The Best Of Bang Kieu, Những Bài Hát Hay Nhất Của Bằng Kiều

*


Ở chiều hướng ngược lại, nếu áp dụng Warwick như một tấm lá chắn trong quy củ với cỗ trang bị full chống chịu, chúng ta có thể sử dụng gia thế Bất Diệt nhằm tăng năng lực trao thay đổi khi đi con đường cũng như bổ sung cập nhật thêm độ chống chịu đựng cho Warwick. Thiêu Rụi, Quả cầu Hư Không cùng Thợ Săn kĩ năng sẽ là phần nhiều nhánh ngọc đi kèm phù hợp nhất nếu chọn lọc lối nghịch Warwick phòng chịu.

*

Trên đấy là những chia sẻ về bảng ngọc tương tự như bộ trang bị của Warwick để hoàn toàn có thể phát huy được tối đa sức mạnh của vị tướng mạo này. Đừng quên theo dõi mọt Game nhằm không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Tốc Chiến nhé!

Đừng quên theo dõi mọt Game nhằm không bỏ dở những tin tức tiên tiến nhất về Esports nhé!