Tháng Mười nhị 2, 2020Tháng Mười nhị 22, 2020 Thảo Trương Build Guide LOL Miễn bình luận trên Guide Trundle mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và lối chơi Trundle mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Trundle mùa 11, cách Build Guide số đông món trang bị tiếp giáp thương, chống chịu đựng khi đi Rừng như Levi xuất xắc Xuhao trong VCS. Bảng ngọc bổ trợ Trundle, cách nâng các khả năng Skill mang lại Trundle đi Top mặt đường trên mạnh mẽ nhất trong LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ và bảng ngọc trundle mạnh nhất

Quảng Cáo

Bạn sẽ xem: cach choi trundle di rung cài 6

Đang xem: cách chơi trundle download 6

Quảng Cáo

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho Trundle
Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi Top
Bảng ngọc hỗ trợ cho Trundle đi Rừng
Bảng ngọc mang đến Trundle đi Top
Bảng nâng chiêu bài theo cung cấp Trundle
Nội tại: lợi tức đại vương
Q: Nhai nuốt
W: quốc gia băng hàn
E: Cột băng
R: Chinh phục
Phép bổ trợ cho Trundle
Đi Rừng
Đi Top
Đi Mid, Bot
Cách lên đồ đến tướng Trundle
Trang bị khởi đầu
Cách lên vật dụng Trundle đi Top
Cách lên đồ Trundle đi Rừng
Cách lên vật Trundle đi Support
Điểm táo bạo và yếu đuối của Trundle
Điểm mạnh
Điểm yếu
Hướng dẫn cách chế ngự Trundle
Cách nghịch tướng Trundle

Quảng Cáo

Mục lục

1 Bảng ngọc hỗ trợ cho Trundle 2 Bảng nâng chiêu trò theo cấp cho Trundle 3 Phép hỗ trợ cho Trundle 4 bí quyết lên đồ cho tướng Trundle 5 Điểm bạo gan và yếu đuối của Trundle

Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle

Vốn dĩ là một trong những vị tướng tá gây giáp thương đồ dùng lý, cũng chính vì thế tín đồ chơi hoàn toàn có thể tham khảo qua đầy đủ bảng ngọc bổ trợ cho Trundle ngay dưới hay xem thêm qua bảng ngọc của Tristana mà lại sentayho.com.vn có reviews đến những bạn.

Bước vào mùa giải mới, bảng ngọc Trundle có khá nhiều điều mớ lạ và độc đáo với mọi sự chuyển đổi của số đông viên ngọc tái tổ hợp chuyên được dùng dành cho vị tướng mạo này. Những bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi rừng, mà bạn bè có thể tham khảo để sở hữu những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Trundle đi vị trí cao nhất

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: cùng với cách chơi Trundle, bộ kỹ năng của đấu sĩ này thì viên ngọc này giúp cho vị tướng mạo này tạo thêm từ bỏ 40 > 180 cạnh bên thương thích hợp ứng khi khiến 3 đòn đánh liên tục lên đối thủ. Đắc Thắng: Trundle tham gia hạ gục, nhân 12% hồi năng lượng và đôi mươi vàng. Huyền Thoại: phòng Hiệu ứng: Trundle nhấn 5% kháng hiệu ứng. Chốt ngăn Cuối Cùng: Gây liền kề thương lên đối thủ dưới 60% máu, Trundle gây thêm từ bỏ 5% > 8% cạnh bên thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phép bổ trợ, Trundle dìm tăng tốc độ dịch rời trong 3 giây. Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ dịch chuyển của Trundle tăng xứng đáng kể.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Tristana chuẩn nhất cho đồng đội dùng

Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Nhát Chém Ân Huệ: Đối đầu với kẻ thù dưới 40% máu, Trundle gây thêm 8% gần cạnh thương.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: sau khoản thời gian Trundle phá 1 mắt đối thủ, ngay lập tức tại đó có 1 mắt thây ma quan ngay cạnh của đồng mình. Thợ Săn Tàn Nhẫn: Trundle dìm 5 tốc độ dịch chuyển ngoài giao tranh. Thợ Săn tối Thượng: Chiêu cuối của Trundle nhận 5% thời hạn hồi chiêu.

Mẹo để khắc chế Trundle hiệu quả nhất

Bảng ngọc đến Trundle đi vị trí cao nhất

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: lúc gây liền kề thương lên đối thủ, Trundle nhấn 25% > 40% tốc độ dịch chuyển về kẻ địch, 75% kháng hiệu ứng và tăng 40% > 60% tốc độ dịch chuyển khi cận chiến. Mau Lẹ: các hiệu ứng tăng tốc công dụng 7% hơn đến Trundle.

Nhánh phụ

Bước Chân màu sắc Nhiệm: Trundle tất cả đô giày miễn giá thành ở phút lắp thêm 12. Thấu Thị Vũ Trụ: Trundle thừa nhận 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Sử dụng những bảng ngọc bổ trợ đi rừng đến Trundle, các đồng đội có thể xem thêm qua để có thể tối ưu sức khỏe của đấu sĩ này tối đa nhất.

Bảng nâng giải pháp theo cấp cho Trundle

Với các khả năng của Trundle, tín đồ chơi rất có thể tham khảo qua những cách nâng phương pháp theo cung cấp cho Trundle như sau:

Cách 1: sản phẩm tự nâng kĩ năng max Q -> W -> E => cần sử dụng cho Trundle Topđi Rừng.

*

Cách 2: sản phẩm công nghệ tự nâng kỹ năng max Q -> E -> W => dùng cho Trundle SpHỗ trợ.

*

Nội tại: chiến phẩm đại vương

Khi gồm một đối chọi vị kẻ thù cạnh Trundle chết, hắn được hồi 2/3/4/5/6% máu tối đa của chúng.

Q: Nhai nuốt

W: vương quốc băng hàn

E: Cột băng

R: Chinh phục

Phép hỗ trợ cho Trundle

Với khả năng đi mặt đường đa dạng, tín đồ chơi rất có thể tham khảo qua các phép bổ trợ cho Trundle thích hợp theo hướng dẫn:

Đi Rừng

Tốc biến chuyển + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc vươn lên là + dịch chuyển.

*

Đi Mid, Bot

Tốc biến hóa + thiêu đốt.

*

Gần đây, Trundle được sử dụng khá nhiều trong sứ mệnh của một binh sĩ đi Rừng đề xuất tốc trở thành + trừng phát là 2 phép bổ trợ cần nhất cho vị tướng mạo này. Còn giả dụ ở con đường trên, di chuyển là phép bổ trợ thích vừa lòng nhất.

Cách lên đồ cho tướng Trundle

Các kỹ năng của Trundle, chủ yếu về hút huyết mà đặc biệt là kỹ năng R cũng chính vì thế các trang bị cần thiết nhất đến Trundle là hút ngày tiết + với những trang bị Tank + tiếp giáp cho vị tướng mạo này để có khả năng tay đôi tốt.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Trundle đi Top

*

Trang bị bắt đầu Trundle đi Rừng

*

Trang bị mở màn Trundle đi support

*

Lên giày cho Trundle

*

Trang bị chính cho Trundle

Trundle đi Rừng

*

Hoặc

*

Trundle đi Top

*

Trang bị xem thêm cho Trundle

*

Hoặc

*

Cách lên trang bị Trundle đi Top

Trundle với lối chơi mạnh mẽ mẽ, khả năng tay đôi tốt + năng lực hồi máu bất tận trong giao tranh chính vì điều này các món máy cho đấu sĩ này thường xuyên thiên về tài năng hồi phục + phòng chịu.

Cách lên vật Trundle STVL + kháng phép + giáp

*

Trang bị tăng tốc độ đánh và kỹ năng tay đôi mang đến Trundle

*

Hay

*

Cách lên trang bị Trundle đi Rừng

Khi đi rừng, thì các trang bị cho Trundle tùy vào năng lực của từng người chơi hay tình trạng của Team là chính

Cách lên đồ Trundle đi rừng chống chịu đựng là chính

*

Hay

*

Cách lên vật dụng Trundle đi Support

Khi đi hỗ trợ, trang bị mang đến Trundle ưu tiền về chống chịu và sản xuất tầm quan ngay cạnh cho bằng hữu là chính

*

Tham khảo thêm

*

Điểm táo bạo và yếu hèn của Trundle

Điểm mạnh

Hồi phục xuất sắc nhờ nội trên Chiêu cuối để kháng lại những tướng đỡ đòn xuất sắc Chống chịu xuất sắc

Điểm yếu

tương đối yêu quy trình đầu dễ dẫn đến thả diều khá yếu với các tướng dồn ngay cạnh thương khỏe

Hướng dẫn cách chế ngự Trundle

Hãy cố rất là để thoát khỏi quốc gia Băng Hàn của Trundle vào giao tranh bởi vì hắn sẽ đươc tăng vận tốc di chuyển, tốc độ đánh và tài năng hồi máu. Dịch rời khỏi Cột Băng của Trundle ngay lập tức lập tức bởi nó sẽ tiếp tục làm chậm rì rì bạn nếu như khách hàng vẫn đứng gần nó. Hãy sử dụng những phương pháp phòng thủ sau khoản thời gian Trundle áp dụng Chinh Phục, nếu như không thì hắn sẽ đánh cắp chúng tự bạn. đều trang bị hoặc chiêu trò giảm năng lực hồi máu vẫn khắc chế tốt Trundle.

Với các điểm chế ngự của tướng mạo Trundle, phần đông người rất có thể tham khảo qua nhằm mục đích đối phó với con bài này khi đi đường.

Cách nghịch tướng Trundle

năng lực đi mặt đường của Trundle là không đề nghị bàn cải, kỹ năng tay song vô cùng mạnh bạo khi đi mặt đường trên để cho vị tướng mạo này không nhiều có kẻ thù nào cận chiến giỏi bằng quân sĩ này. Vào giao tranh tổng, kĩ năng 1vs1 của Trundle chính là điểm mạnh khỏe mà mọi người cần chăm chú để khai thác tốt sức mạnh mẽ của vị tướng này.

Với kỹ năng đi đường bạo gan mẽ, tín đồ chơi có thể thấy được một tướng Trundle trong mùa 11 vô cùng đa zi năng và mạnh mẽ hơn khi nào hết.

Trundle mùa 12, một quân sĩ đi rừng tuy không thật mạnh trong việc kết thúc đối thủ nhưng kĩ năng chống chịu đựng và cung ứng đồng đội của Trundle trong trận đấu là hết sức ấn tượng. Cùng với chiêu cuối của vị tướng mạo này, nó sẽ đem lại một khả năng hồi phục tuyệt và mọi bảng ngọc Trundle mới được gia công lại khá tương thích cho quân sĩ này vạc huy hết được sức mạnh của chính bản thân mình trong quy trình đi rừng. Với đó, cách lên thiết bị Trundle sinh hoạt mùa giải này tập trung mạnh vào kĩ năng chống chịu hỗ trợ cho vị tướng mạo này càng lướt tốt hơn vào giao tranh.

Với việc có quá nhiều biến hóa trong cách chơi Trundle, hầu hết người có thể tham khảo ngay trong bài viết này của mailinhschool.edu.vn để áp dụng khi leo Rank nhé.


Nội dung chính


Trundle Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Cấp độ: dễ dàng chơi

*

Bảng ngọc bổ trợ Trundle

Bảng ngọc bổ trợ Trundle: chuẩn xác + cảm hứng => cùng với nhánh ngọc này, Trundle đi rừng khỏe hơn và có chức năng hồi phục cực kỳ tốt.

*

Bảng ngọc hỗ trợ Trundle: chuẩn chỉnh xác + Pháp thuật => Khi sử dụng bảng ngọc này, Trundle sẽ có được tốc độ dịch chuyển tốt rộng ở khu vực rừng nhằm hỗ trợ gank xuất sắc nhất.

*

Tham khảo một vài bảng ngọc Tristana new làm lại

Phép hỗ trợ Trundle

*

Tốc đổi thay + Trừng phạt: Đây là 2 phép hỗ trợ chính cho một tướng đi rừng như Trundle, khi chơi đấu sĩ này ở phần đường bên trên thì hoàn toàn có thể thay nạm thành dịch chuyển.

Thứ từ nâng khả năng Trundle

*

Để Trundle đi mặt đường tốt, đầy đủ người rất có thể áp dụng cách nâng kỹ năng vị tướng tá này theo mailinhschool.edu.vn như sau: Q > W > E

Cách lên vật Trundle

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

bí quyết lên đồ gia dụng Trundle Rừng với sản phẩm STVL + phòng chịu

*

Tham khảo thêm

*

bí quyết Build máy Trundle đi Top, Mid

*

Hoặc

*

biện pháp lên đồ đến Trundle đi hỗ trợ

*

Khi lên đồ cho Trundle, thì mọi bạn cần chăm chú lên các trang bị cân bằng giữa STVL + phòng vệ cho vị tướng này nhằm mục tiêu giúp cho đấu sĩ này có khả năng tay đôi giỏi với những phương châm khác tại phần đi rừng, Top.Nếu những bạn, ao ước những cú gặm bằng khả năng R của Trundle bao gồm lực gây liền kề thương hơn nữa thì mọi người có thể tham khảo qua những món trang bị chủ yếu về STVL + liền kề lực đến vị tướng này.

Tham khảo qua cách lên đồ dùng Thresh SP mạnh mẽ nhất mùa này

Kỹ năng Trundle

*

Nội trên – chiến phẩm Đại Vương

Vua Quỷ đẩy đà được hồi máu mỗi một khi có địch thủ chết sát hắn.

*

Kỹ năng – Nhai Nuốt

Vua Quỷ to con cắn kẻ địch và làm lờ lững chúng, đòn đánh này làm cho tăng sức mạnh đòn tiến công của hắn và giảm sức khỏe của đối phương.

*

Kỹ năng – vương quốc Băng Hàn

Vua Quỷ to đùng tạo đề xuất một vùng băng giá, giúp hắn tăng speed độ dịch rời và tốc độ đánh, đồng thời còn làm hắn tăng vận tốc hồi máu.

*

Kỹ năng – Cột Băng

Vua Quỷ lớn lao tạo yêu cầu cột băng tại vị trí chọn trước, địa hình cột băng cần thiết vượt qua, kẻ thù đứng gần cột băng có khả năng sẽ bị làm chậm.

*

Kỹ năng – Chinh Phục

Vua Quỷ mập mạp hút máu nạn nhân, gây gần kề thương phép, làm sút giáp và phòng phép của đối phương.

Khắc chế Trundle

Trundle to gan hơn

*

Trundle yếu hèn hơn

*

Tham khảo qua phương pháp khắc chế Trundle hiệu quả nhất

Cách chơi Trundle

Khi đùa Trundle, thì hầu hết người cần phải biết:

Với năng lực dựng cột băng, Trundle có khả năng hỗ trợ gank cực kỳ tốt cần mọi tín đồ cần tận dụng về tối đa vào điểm mạnh này.Chú ý gặm mắt quan liền kề thật tốt, trong phần rừng của chính bản thân mình để né các trường hợp cướp rừng từ đối thủ.Khi giao tranh tổng, hãy nhớ bật năng lực R nhằm mục tiêu giúp cho đấu sĩ này có khả năng gây ngay cạnh thương xuất sắc nhất. Đặc biệt về cuối game, kỹ năng tay đôi của Trundle rất kỳ ấn tượng nên mọi fan cần tận dụng để đẩy lẻ nhá.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Nghị Lực Sống Để Phấn Đấu Hơn, Những Câu Nói Hay Về Nghị Lực Trong Cuộc Sống

Trundle Monatge: hầu hết pha cách xử lý Trundle giỏi nhất

Xem những ao thủ Han quốc leo Rank cùng với Trundle

Cách đùa Trundle toàn tập

Trên đó là những chia sẻ về cách chơi Trundle, mailinhschool.edu.vn mong muốn rằng cùng với những kỹ năng đó nó để giúp đỡ các chúng ta cũng có thể tham khảo và vận dụng một cách công dụng nhất lúc leo Rank LOL.