Hà Nội là hà nội thủ đô của nước cùng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam và cũng là kinh đô của hầu hết các vương vãi triều phong kiến Việt trước đây. Vì chưng đó, lịch sử hào hùng Hà Nội gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử dân tộc Việt nam qua những thời kỳ. Tp. Hà nội là thành phố trực thuộc trung ương có diện tích lớn nhất toàn quốc từ khi tỉnh Hà Tây sáp nhập vào cùng là địa phương có số lượng dân sinh đông thứ hai cả nước.Hiện nay, hà nội thủ đô và thành phố hồ chí minh là hai đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Bạn đang xem: Bản đồ hà nội chỉ đường

Website cổng thông tin điện tử TP Hà Nội: https://hanoi.gov.vn/

Thông tin tổng quan tiền TP Hà Nội
Tên 1-1 vị:TP Hà Nội
Khu vực:Đồng bằng sông Hồng
Dân số:8.053.663
Diện tích:3.335,9 km²
Mật độ dân số:2.398 người/km²
Biển số xe:29 đến 33 và 40
Mã vùng năng lượng điện thoại:24
Logo biểu trưng:

Toàn cảnh hà thành từ trên cao

File hình ảnh bản thiết bị hành chủ yếu TP Hà Nội.

Nhằm hỗ trợ file bản đồ tỉnh thành chất lượng cao cho bạn đọc cung ứng các nhu cầu lưu trữ, tra cứu giúp in ấn. Địa Ốc uyên bác đã tổng thích hợp lại những file bạn dạng đồ format vector, Illustrator, PNG, JPG, GIF, SVG phân giải cao ship hàng nhu cầu in ấn HD, khổ lớn A1, A0.

Xem thêm: 12 Cung Hoàng Đạo Ngày Tháng Năm Sinh Của 12 Chòm Sao Theo Ngày Tháng Sinh

Hà Nội map – bạn dạng siêu lớn

Cập nhật: 2009
Bản đồ du ngoạn nội thành Hà Nội
Bản thứ TP Hà Nội
Bản đồ mặt đường phố trung trung khu Hà Nội

Vị trí địa lý thành phố hà nội trên phiên bản đồ Việt Nam

Bản đồ gia dụng vị trí thành phố Hà Nội

Bản thứ giao thông tp Hà Nội

Bản vật Thành phố thủ đô hà nội trên nền xuất hiện Street Map

Thành phố hà thành nhìn trường đoản cú vệ tinh

Bản thiết bị Thành phố thủ đô nhìn trường đoản cú vệ tinh

Bản đồ chi tiết các quận, thị trấn thuộc Hà Nội

(Nhấn vào những hình thu nhỏ bên dưới để phóng mập ảnh)

Hà Nội là hà nội thủ đô của nước cộng Hòa xã Hội chủ Nghĩa Việt Nam, là thành phố lớn nhất toàn nước với tổng diện tích 3328,9 km². Giờ đồng hồ hãy cùng tìm hiểu phiên bản đồ thành phố Hà Nội với mailinhschool.edu.vn nhé

Bản đồ hà nội mới nhất

1. Bạn dạng đồ các quận Hà Nội

Hà Nội nằm tại phía tây-bắc trung trọng tâm đồng bằng châu thổ sông Hồng, tất cả vị trí từ bỏ 20º53′ cho 21°23′ vĩ độ bắc cùng 105º44′ mang đến 106º02′ khiếp độ đông. Phía bắc tp hà nội tiếp giáp với những tỉnh Thái Nguyên, Vĩnh Phúc; phía phái nam là các thức giấc Hà Nam, Hòa Bình; phía đông là Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên; phía Tây là độc lập và Phú Thọ. Diện tích thủ đô sau khi mở rộng là 3.342,92km².

Trước khi trở thành tp hà nội nước cùng Hòa xã Hội công ty Nghĩa Việt Nam, hà nội thủ đô đã trải qua tương đối nhiều thời kỳ bị đô hộ, lấn chiếm và mở rộng địa lý. Vì thế mà diện tích, hình hình ảnh bản thứ cũng có chuyển đổi ít nhiều. Cùng xem lại phiên bản đồ thủ đô xưa giúp xem rõ sự chuyển đổi nhé

Bản vật dụng Thành phố thủ đô cũ được phục chế từ bạn dạng vẽ vày Phạm Đình Bách vẽ năm 1873.

Hà Nội lúc này có 30 đơn vị hành chủ yếu cấp huyện, bao gồm 12 quận, 1 thị xã và 17 huyện:

12 Quận: trả Kiếm, Đống Đa, ba Đình, nhị Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, nam giới Từ Liêm, Bắc từ Liêm, Tây Hồ, mong Giấy, Hà Đông. 1 Thị xã: đánh Tây 17 Huyện: ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, thường xuyên Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì.

Bản đồ các quận Hà Nội

Bản đồ dùng thành phố tp hà nội mới nhất hiện nay

Bản đồ kim chỉ nan quy hoạch thủ đô hà nội tính đến 2050Bản đồ triết lý quy hoạch thủ đô tính mang đến 2050

THAM KHẢO CÁC KHÁCH SẠN HÀ NỘI VỚI MỨC ƯU ĐÃI TỐT NHẤT TẠI mailinhschool.edu.vn

2. Xem bạn dạng đồ thành phố hà nội thủ đô qua Google Map

Nếu đến với thành phố hà nội lần đầu, chúng ta có thể tìm phiên bản đồ hà thành chỉ đường trải qua ứng dụng google map trên điện thoại di rượu cồn hoặc chúng ta cũng có thể mua phiên bản đồ hành chính tại các nhà sách Hà Nội.

Bản đồ mặt đường Hà Nội rất có thể mua tại những nhà sách Hà NộiBản đồ mặt đường Hà Nội hoàn toàn có thể mua tại những nhà sách Hà Nội

Bên cạnh xe cộ máy cùng oto, xe buýt là phương tiện công cộng được sử dụng rất nhiều ở Hà Nội. Xe bus ở tp hà nội có cách hoạt động khác khác xe buýt ở dùng Gòn. Mỗi trạm xe buýt đều ngừng chứ không chờ có người đứng bắt xe cộ như sinh sống Tp. Hồ Chí Minh. Tham quan du lịch một vòng hà thành bằng xe bus cũng cực kỳ thú vị đó