Google Drive là 1 trong trong cơ mà ứng dụng tàng trữ đám mây bậc nhất hiện nay, được mặt hàng triệu người sử dụng trên khắp cố gắng giới.

Bạn đang xem: Bạn cần có quyền truy cập google drive

Nhưng cũng vị lý do đó mà bạn không muốn người không giống thấy tài liệu của bản thân cũng như chỉnh sửa xào luộc nó. 

Chúng ta cấp cho quyền trên google Drive cố nào? chúng ta cùng matma.com.vn tò mò nhé.


1. điều hành và kiểm soát quyền trên top google Drive

Đăng nhập vào Google Drive > Nhấp chuột phải vào file mà bạn muốn thao tác > chọn thẻ Lấy con đường liên kết có thể chia sẻ > chọn Bị hạn chế > Thêm người mong muốn cấp quyền phân chia sẻ.

Bước 1: Đăng nhập vào Google Drive > Sau đó, nhấp chuột đề xuất vào file hoặc đường link mà bạn mong muốn thao tác.


Chọn file


Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Lấy đường liên kết hoàn toàn có thể chia sẻ

Bước 3: trong mục Nhận con đường liên kết, các bạn hãy chọn Bị hạn chế.

Nếu các bạn chọn quyền bị hạn chế, mọi người ví dụ được chúng ta cấp quyền mới có thể truy cập vào quyền này được.


*

Quyền bị hạn chế


Bước 4: Thêm địa chỉ gmail fan mà bạn muốn cấp quyền share vào folder mọi bạn và nhóm.

Bước 5: Nhấp vào biểu tượng cài đặt để share file với đa số người.


*

Nhấp vào sở hữu đặt


Bỏ tích lựa chọn để tắt những quyền đến tính năng chia sẻ này.

Bước 6: bao gồm 3 quyền cho bạn lưa chọn quyền chỉnh sửa, xem, dấn xét.

Người chỉnh sửa: tín đồ dùng rất có thể chỉnh sửa tệp tin tài liệu của bạn.Người xem và bạn nhận xét: người dùng rất có thể xem, nhận xét , không được sửa đổi và rất có thể thất tùy lựa chọn để cài đặt xuống.
*

Quyền coi chỉnh sửa


Bước 7: Chọn Gửi để hoàn tất các thao tác.

Khi các bạn gởi 1 tệp tin nào đó cho người dùng mặc định là tệp tin quền xem sẽ ảnh hưởng hạn chế. Nếu người ta muốn xem hoặc chỉnh sửa phả yêu cầu chúng ta cấp quyền cho tất cả những người dùng làm việc tương tự.

2. Cung cấp quyền truy vấn cho toàn bộ mọi người

Muốn chia sẻ file với toàn bộ mọi fan ta yêu cầu làm thay nào. Bọn họ cùng nha tò mò tiếp nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào Google Drive > Sau đó, nhấp chuột bắt buộc vào file hoặc đường links mà bạn ước ao thao tác.


Chọn file


Bước 2: Nhấp vào hình tượng Lấy đường liên kết hoàn toàn có thể chia sẻ

Bước 3: vào mục Nhận mặt đường liên kết, các bạn hãy chọn Bất kỳ ai có đường liên kết.


*

Bất kì ai tất cả đường liên kết


Bước 4: Chọn một trong ba quyền chỉnh sửa, xem, nhấn xét.

Người chỉnh sửa: tất cả quyền chỉnh sửa tất cả nội dung vào fileNgười xem và tín đồ nhận xét: có thể xem, nhấn xét nhưng mà không chỉnh sửa được và hoàn toàn có thể thấy tùy chọn để mua xuống, in và sao chép.
*

Chỉnh sửa nhấn xét


Bước 5: Nhấp vào biểu tượng thiết đặt để share file với tất cả người.

Bỏ tích lựa chọn để tắt những quyền cho tính năng share này.


*

Tắt quyền phân tách sẻ


Bước 6: Chọn Xong để trả tất, các bạn hãy copy liên kết và gởi cho hồ hết người nhé.

Bài viết trên phía dẫn chúng ta cách mở và kiểm soát điều hành quyền truy cập file trên top google Drive. Mong nội dung bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.

Chúc chúng ta thành công.


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường yêu cầu được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình thông qua này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.

Vượt quyền truy vấn Google Drive là hành vi không được khuyến khích. Mặc dù nhiên, bao gồm trường hợp đề xuất thiết bạn phải truy cập vào để lấy lại dữ liệu bị mất xuất xắc ai đó đánh cắp. Nếu bạn muốn biết cách vượt quyền truy cập Google Drive thì hãy theo dõi trả lời ở nội dung bài viết dưới đây.

Có thể quá quyền truy cập Google Drive không?

Google Drive cung ứng tính năng kiểm soát quyền truy hỏi cập. Đây là một phần của cai quản dữ liệu và bảo mật thông tin cho người dùng. Mặc dù nhiên, vì một số lý do cá thể mà một số người mong vượt qua quyền truy vấn Google Drive. Đây là hành vi vi phạm quyền riêng tứ và chúng tôi cũng không còn khuyến khích.

Nhưng đối với một số ngôi trường hợp bạn có nhu cầu lấy tài liệu bị mất hoặc bị fan khác tiến công cắp, thì bạn có thể thử phương pháp vượt quyền tầm nã cập. Và hiện nay trên mạng có không ít phần mềm gian lận quyền truy vấn Google Drive. Nhưng chúng ta nên nhớ rằng, đó là các ứng dụng vô thuộc độc hại, dính virus, còn nếu không biết biện pháp sử dụng sẽ gây ra hại cho tài khoản và máy tính của mình.

Các giải pháp vượt quyền truy vấn Google Drive

Sử dụng cách thức khôi phục mật khẩu

Phương pháp tiếp sau đây chỉ được sử dụng trong trường hợp bạn cần khôi phục quyền truy vấn vào thông tin tài khoản Google Drive của mình. Cùng không được áp dụng để thừa qua quyền truy vấn của người khác một phương pháp trái phép.

Phương pháp này chỉ áp dụng khi bạn đã đăng ký tài khoản Google Drive bằng địa chỉ cửa hàng email hoặc số điện thoại. Khi chúng ta quên mật khẩu, bạn cũng có thể sử dụng hào kiệt “Quên mật khẩu” với thực hiện các bước xác minh danh tính với đặt lại mật khẩu theo hướng dẫn bên trên màn hình.

Ngoài ra, các bạn sử dụng cách thức đặt lại password qua thắc mắc bảo mật. Tuy nhiên, biện pháp này yêu thương cầu chúng ta phải tùy chỉnh cấu hình câu hỏi bảo mật trước khi quên mật khẩu. Các bạn sẽ được yêu ước nhập câu trả lời đúng mực để xác minh danh tính với đặt lại mật khẩu.

*

Sử dụng ứng dụng phục hồi dữ liệu

Sử dụng ứng dụng phục hồi dữ liệu là giữa những cách thừa quyền truy cập Google Drive. Nếu như bạn không thể khôi phục mật khẩu hoặc đặt lại mật khẩu. Chúng ta có thể tìm tìm trên mạng để tìm các ứng dụng phục hồi dữ liệu phù hợp. Các ứng dụng này để giúp đỡ bạn quét những tập tin vẫn xóa hoặc bị mất trên ổ đĩa và rất có thể phục hồi được các tập tin sẽ xóa hoặc bị mất đó.

Tuy nhiên, việc sử dụng phần mềm phục hồi dữ liệu cũng có thể có những rủi ro, đặc biệt là khi áp dụng các ứng dụng không xứng đáng tin cậy. Nếu bạn sử dụng phần mềm không xứng đáng tin cậy, rất có thể gây ra lỗi khối hệ thống hoặc dẫn đến sự việc lây lây nhiễm virus. Rộng nữa, phần mềm phục hồi tài liệu không thể đảm bảo an toàn sẽ hồi sinh được toàn bộ các tập tin vẫn xóa hoặc bị mất trên top mạng tìm kiếm google Drive của bạn.

Lời khuyên: Nếu bạn muốn truy cập vào tài khoản Google Drive của tín đồ khác, hãy yêu cầu sự chất nhận được trước khi làm bất kỳ điều gì. Nếu khách hàng được phép truy cập, hãy chắc chắn rằng rằng các bạn chỉ truy vấn vào phần lớn tệp cùng thư mục mà tín đồ sở hữu tài khoản cho phép bạn tróc nã cập. Các bạn cũng phải tránh sao chép, thiết lập xuống hoặc chia sẻ thông tin nhưng bạn không có quyền truy cập.*

Bật mí bí quyết chuyển tệp tin PDF lịch sự Word trên top mạng tìm kiếm google Drive dễ dàng

Cách mở quyền truy cập Google Drive solo giản

Để share tệp trên google Drive với những người khác, hãy có tác dụng theo các bước sau:

Mở Google Drive cùng tìm tệp bạn muốn chia sẻ. Bấm chuột phải vào tệp và chọn “Lấy con đường liên kết có thể chia sẻ”.Chọn “Bị hạn chế” nhằm chỉ chất nhận được người bạn muốn cấp quyền share được truy vấn vào tệp.Nhập địa chỉ cửa hàng email của người mà bạn muốn chia sẻ. Chọn quyền truy tìm cập bạn có nhu cầu cấp cho tất cả những người dùng đó, hoàn toàn có thể là chỉ xem, chỉnh sửa hoặc nhận xét.Nếu bạn muốn, bạn có thể thêm một tin nhắn cá thể cho người dùng đó. Thừa nhận “Gửi” nhằm gửi một email có chứa đường truyền đến tệp cho những người dùng.

*

Nếu bạn muốn chỉnh sửa quyền truy vấn của bạn dùng, hãy có tác dụng theo quá trình sau:

Nhấn vào biểu tượng cài để của tệp.Bỏ chọn những quyền truy cập mà các bạn không muốn người tiêu dùng đó hoàn toàn có thể truy cập.Chọn một trong những ba quyền truy cập còn lại là chỉnh sửa, coi hoặc nhấn xét.Nhấn “Gửi” để lưu các chuyển đổi của bạn.

Với công việc đơn giản này, bạn có thể chia sẻ tệp trên top mạng tìm kiếm google Drive với những người khác và thống trị quyền truy cập của họ.

Cách cấp cho quyền truy vấn Google Drive cho tất cả mọi người

Để chia sẻ tệp trên top google Drive với tất cả mọi người, chúng ta cũng có thể làm theo các bước sau:

Mở Google Drive với tìm tệp bạn muốn chia sẻ. Dấn chuột đề xuất vào tệp và lựa chọn “Lấy đường liên kết rất có thể chia sẻ”.Chọn “Bất kỳ ai bao gồm đường liên kết” để có thể chấp nhận được tất cả rất nhiều người rất có thể truy cập mang lại tệp. Lựa chọn quyền truy cập bạn có nhu cầu cấp cho những người dùng đó, hoàn toàn có thể là chỉ xem, chỉnh sửa hoặc thừa nhận xét.Nhấn “Xong” để lưu các biến hóa của bạn và xào nấu đường liên kết. Gửi đường link đó cho tất cả mọi tín đồ mà bạn muốn chia sẻ tệp cùng với họ.

Nếu bạn muốn chỉnh sửa quyền truy vấn của bạn dùng, bạn có thể quay lại và có tác dụng theo các bước trên để thay đổi quyền truy tìm cập.

Xem thêm: Tổng hợp các ký hiệu phi trong cad 2007, top 14+ chèn ký hiệu toán học trong cad hay nhất

Lưu ý rằng: khi bạn share tệp với tất cả mọi người, bất kỳ ai bao gồm đường link đều có thể truy cập và chỉnh sửa tệp của bạn. Vì vậy, hãy cảnh giác khi chia sẻ tệp này và đảm bảo an toàn rằng các bạn đã chọn các quyền truy vấn cập phù hợp để đảm bảo an toàn tệp của chúng ta khỏi sự can thiệp trái phép.

Với đa số gì nhưng mailinhschool.edu.vn đã chia sẻ về biện pháp vượt quyền truy vấn Google Drive hi vọng khiến cho bạn giải đáp thắc mắc. Đồng thời hiểu rõ hơn về tính năng kiểm soát điều hành quyền truy vấn của Google Drive. Cũng tương tự nắm được cách cấp quyền truy cập cho mọi tín đồ chỉ vài bước đối chọi giản. Bài viết liên quan nhiều thủ thuật xuất xắc tại Tin technology nhé!!!