Viết 1 đoạn văn bởi tiếng Anh nói đến sở thích của bản thân - nội dung bài viết về sở thích bằng giờ đồng hồ Anh lớp 7 là 1 trong đạng đề thường gặp gỡ trong công tác môn giờ Anh giúp các em trình làng về các sở ưa thích của bản thần mang đến với những thầy giáo viên và các bạn bè.

Bạn đang xem: Bài viết về bóng đá bằng tiếng anh

Trong bài viết này Hoatieu xin share một số đoạn văn viết về sở thích bằng giờ đồng hồ Anh ngắn gọn dễ nắm bắt giúp những em nạm được biện pháp viết đoạn văn về sở trường bằng giờ đồng hồ Anh cũng như cải thiện thêm vốn tự vựng giờ Anh về sở thích của mình.


1. Giải pháp viết về sở thích bằng giờ Anh

Để tất cả một bài viết về sở trường bằng tiếng Anh mạch lạc, đòi hỏi bọn họ cần gồm cho nó một bố cục tổng quan rõ ràng.

Như những bài văn thông thường, một bài văn viết về sở trường sẽ gồm ba phần:

Phần 1: Mở bài


Phần 2: Thân bài

Phần 3: Kết bài

Các văn bản tương ứng của các phần như sau:

Phần mở bài: giới thiệu về sở trường của bản thân.

Phần thân bài: biểu đạt chi tiết về sở thích của bản thân.

Phần kết bài: tóm lược lại về sở trường của bản thân.

2. Từ bỏ vựng hay sử dụng khi viết về sở thích bằng giờ đồng hồ Anh

STT

Từ vựng giờ Anh

Nghĩa giờ Việt

1

like

thích

2

My hobby

Sở phù hợp của tôi

3

Watch movie

Xem phim

4

Listen khổng lồ music

Nghe nhạc

5

Play sports

Chơi thể thao

6

Favourite

Yêu thích

7

How khổng lồ + V

Cách làm gì

8

Exciting

Thú vị

9

Meaning

Ý nghĩa

10

Feeling

Cảm giác

11

Happy

VUi vẻ, hạnh phúc

12

Especially

Đặc biệt

13

Start

Bắt đầu

3. Nội dung bài viết về sở trường nghe nhạc bằng tiếng anh

I am a 15 year old girl. Every day I will be brought to lớn school by my parents. My study was quite stressful và tiring. Therefore, in my không tính tiền time I love to wear headphones and enjoy the tunes that I love. I started listening to lớn music when I was 12 years old. Every day I spend at least 2 hours listening lớn music.

When I listen khổng lồ music I feel very comfortable. Music helps me forget the pressures. I often listen khổng lồ songs with a cheerful, innocent melody. That helps me feel more optimistic. My favorite music is Ballad music. If you are looking for something to vày in your spare time, you can choose lớn listen to music like me.


Dịch

Tôi là một cô nàng 15 tuổi. Ngày ngày tôi vẫn được phụ huynh đưa mang lại trường. Việc học của tớ khá stress và mệt mỏi mỏi. Vị đó, vào thời hạn rảnh tôi đam mê đeo tai nghe và tận hưởng những giai điệu cơ mà tôi yêu thương thích. Tôi bước đầu nghe nhạc từ khi tôi 12 tuổi. Hàng ngày tôi phần đa dành tối thiểu 2 tiếng đồng hồ đeo tay để nghe nhạc.

Khi nghe nhạc tôi thấy cực kỳ thoải mái. Âm nhạc góp tôi quên đi rất nhiều áp lực. Tôi thường xuyên nghe những bài hát gồm giai điệu trong trắng vui tươi. Điều đó giúp tôi cảm thấy lạc quan hơn. Thể nhiều loại nhạc ưa chuộng của tôi đó là nhạc Ballad. Nếu chúng ta đang ý muốn tìm cho bạn một việc để làm khi nhàn rỗi thì có thể lựa chọn nghe nhạc giống như tôi.

4. Bài viết về sở trường chơi game bằng tiếng Anh

My hobby is playing games. However, I’m not addicted lớn the game at all. I only play games when I’ve done my work. The game that I often play is League of Legends. This is a game that requires high strategy and flexible finger manipulation. I often play games with my friends. We split into teams & fight each other. When we play the trò chơi we become closer.

Playing games helps me forget about the pressures in school. In order khổng lồ play a healthy game, I only play 1 hour a day. My parents also know my gaming goals so I agree. On my 15th birthday, Dad bought me a computer set for my study & entertainment games.

I like to play games but I also know the balance between playing time và studying. If you can vị that, the game is not bad.

Dịch

Sở thích của mình là nghịch game. Mặc dù nhiên, tôi không hề nghiện game. Tôi chỉ gameplay những lúc mà mình đã kết thúc các việc phải làm. Game nhưng tôi hay chơi sẽ là Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một trong những trò chơi yên cầu tính chiến thuật cao và khả năng thao tác các ngón tay linh hoạt. Tôi thường gameplay cùng bạn bè. Chúng tôi tạo thành từng đội cùng đấu cùng với nhau.


Khi đùa game cửa hàng chúng tôi trở nên thân mật hơn. Chơi game giúp tôi quên đi những áp lực trên ngôi trường lớp. Để game play một phương pháp lành mạnh, tôi chỉ chơi 1 giờ 1 ngày. Bố mẹ cũng biết được mục đích gameplay của tôi nên chấp nhận cho tôi. Vào sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 15 của tôi, tía đã mua bộ quà tặng kèm theo tôi một dàn máy vi tính để ship hàng cho câu hỏi học tương tự như việc chơi game giải trí của tôi.

Tôi thích game play nhưng tôi cũng trường đoản cú biết cân bằng giữa thời gian chơi với học. Nếu như các chúng ta cũng có thể làm được điều đó thì game không còn xấu.

5. Nội dung bài viết về sở trường đá bóng bằng tiếng Anh

My hobby is playing sports. My favorite thể thao is soccer. Since I was a child, I watched football programs with my father on TV. Now that I get older, I can play soccer with my friends. I will play twice a week at a football field near my home, I usually play as a striker.

Playing soccer helps me train my fitness & team spirit. My friends & I get closer after every football match. We buy the same sportswear together. We usually have small parties after each game.

In short, thể thao offers us many different benefits. I like football & you guys should find yourself a favorite thể thao to practice.

Bản dịch nghĩa

Sở thích của tớ là nghịch thể thao. Môn thể thao nhưng tôi yêu quý đó là bóng đá. Từ nhỏ dại tôi sẽ cùng bố theo dõi các chương trình về soccer trên TV. Hiện thời khi đã béo hơn, tôi có thể chơi đá bóng với anh em của mình. Một tuần lễ tôi sẽ chơi hai lần tại sảnh bóng ngay sát nhà.Tôi thường xuyên chơi ở phần tiền đạo.

Chơi soccer giúp tôi rèn luyện thể lực và ý thức đồng đội. Tôi và bạn bè của mình trở nên thân thiết hơn sau mỗi trận bóng. Shop chúng tôi cùng mua những bộ quần áo thể thao giống như nhau. Cửa hàng chúng tôi thường bao hàm bữa liên hoan nhỏ tuổi nhỏ sau mỗi trận đấu.

Tóm lại, thể thao mang đến cho chúng ta nhiều tiện ích khác nhau. Tôi thích soccer còn chúng ta cũng hãy tìm cho chính mình một môn thể thao yêu mếm để tập luyện nhé.


6. Nội dung bài viết về sở trường nấu ăn bằng tiếng Anh

My name is Phuong, I am 15 years old this year. If my friends like to listen to lớn music or watch movies, then my hobby is cooking. Most of my family’s meals are cooked by me. Every day, I buy ingredients after I get home from school & start going lớn the kitchen. During the meal I often cook many different dishes.

I lượt thích to decorate my food beautifully. In addition to the dishes in my meal, I also like to make snacks such as cakes, candies, jam, … Whenever I do those things, I often cốt truyện them with relatives and friends khổng lồ enjoy. Everyone compliments me of my good cooking & I am very happy for that.

I love to lớn cook so I will constantly learn lớn improve my ability.

Dịch 

Tôi là Phương, tôi trong năm này 15 tuổi. Giả dụ như chúng ta của tôi thích nghe nhạc, xem phim thì sở trường của tôi lại là đun nấu ăn. Phần đông những bữa tiệc của mái ấm gia đình tôi đều bởi vì tôi nấu. Mỗi ngày, tôi đang mua nguyên liệu sau khi đến lớp về và ban đầu vào bếp. Trong bữa cơm tôi thường nấu các món khác nhau.

Tôi ưng ý trang trí của món ăn của bản thân mình thật đẹp nhất mắt. Ngoài những món ăn uống trong bữa cơm thì thôi đều thích làm đồ ăn vặt như: bánh ngọt, kẹo, mứt,… mỗi lúc làm phần đông thứ đó, tôi thường mang chia cho người thân và bằng hữu cùng thưởng thức. Mọi người đều khen tôi nấu ăn ngon và tôi cực kỳ vui vì chưng điều đó.

Tôi vô cùng thích nấu nạp năng lượng nên tôi đang không xong học hỏi để ngày càng nâng cao khả năng của mình.

7. Viết về sở thích du ngoạn bằng tiếng Anh

Travelling is one of my favorite hobbies. I love travelling with my parents & friends. It helps me to lớn get away the daily rush of life. Besides, there are so many reasons to lượt thích travelling. Firstly, I like finding out eating & drinking everywhere. For examples, I am interested in French’s food where has hazelnut macarons. Colorful, pilowy and delicately flavored, macarons are perhaps one of the most famous and treasured French desserts. Secondly, I will meet new people when travelling. It is a great feeling when I realize that I have new friend across the globe. By interacting with them, I can come khổng lồ know about their historical sites and new cultures. In conclusion, I’m a big fan of travelling and I make plan to lớn travel as many places as I can whenever I am free.

Dịch

Đi du ngoạn là một trong những sở đam mê của tôi. Tôi đam mê đi du lịch với cha mẹ và bạn bè của tôi. Nó góp tôi ra khỏi nhịp sống hối hả hàng ngày. Cạnh bên đó, có rất nhiều lý bởi để phù hợp đi du lịch. Thứ nhất, tôi thích tìm hiểu ăn uống sinh hoạt khắp đều nơi. Ví dụ: tôi quan tâm đến đồ ăn uống của Pháp, nơi gồm bánh hạnh nhân phân tử dẻ. Bánh macaron đầy màu sắc sắc, thơm phức với có mùi vị tinh tế, chắc hẳn rằng là trong những món tráng miệng nổi tiếng và được thích thú nhất của Pháp. đồ vật hai, tôi sẽ gặp gỡ gỡ những người mới khi đi du lịch. Đó là một cảm xúc tuyệt vời lúc tôi nhận biết rằng tôi tất cả một người các bạn mới trên toàn cầu. Bằng cách tương tác với họ, tôi có thể biết về các di tích lịch sử vẻ vang và nền văn hóa mới của họ. Nắm lại, tôi là một trong những người thích hợp đi du lịch và tôi lên planer đi phượt nhiều vị trí nhất có thể bất cứ bao giờ tôi rảnh.


Hello! Today I am so happy & I will tell you about my hobby.

I love drawing pictures. I started this hobby 6 years ago. Some people think drawing pictures is difficult but I am not. Why? Because you only need passion. I think this hobby is useful because you can use your picture you draw as a gift for your friend and family. It will surprise, too! In the future, I will continue this hobby. I love drawing so much!


Dịch

Xin chào! hôm nay tôi rất niềm hạnh phúc và tôi sẽ cho mình biết về sở thích của tôi.

Tôi yêu thích vẽ tranh. Tôi đã ban đầu sở đam mê này cách đây 6 năm. Một trong những người nghĩ vẽ trở ngại nhưng tôi thì không. Tại sao? cũng chính vì bạn chỉ cần đam mê. Tôi nghĩ nó sẽ bổ ích bởi vì bạn có thể sử dụng tranh chúng ta vẽ như một món đá quý cho đồng đội và gia đình của bạn. Nó sẽ bất thần đấy! trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục sở ham mê này. Tôi yêu vẽ siêu nhiều!

9. Bài viết về sở trường xem phim bởi tiếng Anh

Watching TV is my favorite hobby. I love are watching a lot of kích hoạt movies. The hobby that I want khổng lồ talk is about action, terror, science fiction, and war. The reason why I love watching terror movies is because it help lớn put my adrenaline higher. I lượt thích action movies because I hate all movies that vày not have any action at all, & I support me khổng lồ become strong man. The last reason is I love science fiction movies because I can have a inmage about how the future will be like.

Dịch

Xem TV là sở thích yêu thích của tôi. Tôi thích xem rất nhiều phim hành động. Sở trường mà tôi muốn nói là về hành động, béo bố, kỹ thuật viễn tưởng cùng chiến tranh. Lý do tại sao tôi ưa thích xem phim gớm dị nguyên nhân là nó giúp chuyển adrenaline của tôi lên rất cao hơn. Tôi thích hợp phim hành vi vì tôi ghét tất cả những tập phim không có bất kỳ cảnh hành động nào, với tôi cỗ vũ tôi biến một người đàn ông táo bạo mẽ. Lý do cuối cùng là tôi mê say phim kỹ thuật viễn tưởng vì chưng tôi hoàn toàn có thể biết được tương lai sẽ như vậy nào.

Mời các bạn bài viết liên quan các thông tin hữu ích không giống trên phân mục Tài liệu của Hoa
Tieu.vn.

Chủ đề viết đoạn văn bởi tiếng anh về cầu thủ bóng đá là chủ đề khá quen thuộc với các em học sinh nam. Tuy nhiên, trên đây lại là chủ thể gây trở ngại với những em nữ. Cơ mà sẽ dễ hơn khi những em được đọc và hiểu về các cầu thủ bóng đá. Điều này cung cấp các em tương đối nhiều trong quy trình làm bài. Với những bài viết đoạn văn bởi tiếng anh về ước thủ soccer dưới đây sẽ giúp đỡ các em cực kỳ nhiều. Hãy cùng Kyna For Kids tìm hiểu ngay nhé.

*


#1 Đoạn văn bằng tiếng anh về ước thủ trơn đá

David Beckham is an English footballer who has played for Manchester United and Real Madrid, as well as representing his country 100 times. He moved to lớn the Los Angeles Galaxy in 2007 lớn increase the profile of football in America. He married Spice Girl Victoria Beckham và has become a worldwide celebrity, an advertising brand và a fashion icon. Beckham was born in London in 1975. His talent was obvious from an early age và he signed with Manchester United on his fourteenth birthday. 

Beckham has been runner-up twice as world football’s best player. He won many trophies with Manchester United. Including the Champions League, & won a league title with Real Madrid. He also captained his club & country. He was famously sent off in a match against Argentina in the 1998 World Cup. In 2003, Beckham received an honour for services to football from Britain’s Queen. Beckham has many interests off the soccer pitch & is rarely out of the headlines, especially concerning his marriage & children. He has established football academies in Los Angeles & London. Beckham is also a United Nations Goodwill Ambassador.

#2 luyện tập viết đoạn văn về mong thủ trơn đá

Lionel Messi (born June 24, 1987) is an Argentine football player currently playing for the Barcelona club and Argentine national football team. Considered one of the best players of all time và the best player in the world in his time, he is also the owner of many noble titles such as the European Golden Ball 2009, Player Best of FIFA 2009, FIFA 2010 Golden Ball, 2011,2012 và 2015. Messi started playing football at an early age và his talent was recognized by the Barcelona club. He left Newell’s Old Boys in 2000 and moved with his family khổng lồ Europe after Barcelona offered to support him for the cost of treating growth hormone deficiency.

Having debuted in the 2004-05 season, he broke the youngest player record of La Liga và became the youngest player to lớn score in the league at the time. The titles that came khổng lồ Barca in the first season of Messi are the La Liga championship, and they won the league title both in La Liga & the 2006 Champions League.

2006-07 is the breakout season of He became an important player in the I squad, scored a hat-trick in the El Clásico match and finished the season with 14 goals in 26 matches. The 2008-09 season was Messi’s most successful season when he scored 38 goals & became a key player in the Catalan side’s sixth. This record was broken in the 2009-10 season, when Messi scored 47 goals in all competitions, equaling Ronaldo’s record in Barcelona. He went on lớn win again in 2010-11 with 53 goals in all competitions.

*

#3 Viết đoạn ngắn giờ anh về cầu thủ bóng đá

Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro was born in 1985. He is widely regarded as one of the best players in the world. The legendary Dutch genius Johan Cruyff said he’s one of the best ever. Ronaldo became a soccer superstar playing for English team Manchester United, Spain’s Real Madrid and for Portugal. He plays in midfield, from where he regularly scores spectacular goals. Ronaldo started kicking a ball around when he was three. He joined Sporting Lisbon & became the only player in their history to lớn play for the Under-16, Under-17, Under-18, B team & first-team within one season. His skills soon attracted Europe’s big teams.

Manchester United decided Ronaldo was the perfect replacement for David Beckham và signed him in 2003. He mix the English Premier League alight in his time there with his silky skills. Và helped the team win nine trophies, including the UEFA Champions League. He also picked up the FIFA World Player of the Year award in 2008. In 2009, Ronaldo joined his boyhood heroes Real Madrid và became the most expensive footballer in history. His transfer fee was over $131 million. He broke Real’s scoring record in his second season, with 53 goals in all competitions. He bettered that in 2011-12, netting 60 times to lớn help Real win Spain’s La Liga. In 2012, Diego Maradona said Ronaldo was “the best player on the planet.”

Đoạn văn #4

I love soccer very much and watch soccer matches with my dad on TV at home. Among Vietnamese football players, my favorite is Cong Vinh. Chu Công Vinh is a very famous football player, he not only plays good football but he also regularly makes charitable trips to help poor students overcome difficulties. My impression of uncle Cong Vinh is that he has a tall body toàn thân and a strong body. Every time I go to lớn the stadium, I usually choose the color of red football shirt with the number 09. Every time I see uncle Cong Vinh play football.

Xem thêm:

I am very impressed by the ball breaking and putting the ball into the net that he made. Every football match has an uncle who seems much more attractive & exciting. Moreover, the scoresheet scored very well. In many matches, he was seriously injured but still tried to lớn fight và score goals for the team. This is what makes me really admire your spirit. In addition lớn scoring goals for the Vietnamese team, he is also very charitable to tư vấn poor students who overcome difficulties. In particular, he also came and supported poor students who overcome difficulties that the elementary school where he is attending on the occasion of the opening ceremony of the year

*

Mong rằng nội dung bài viết đoạn văn bằng tiếng anh về ước thủ bóng đá trên sẽ hữu ích. Đây là nhà đề không thể quá khó nhưng với những em con gái sẽ là cản trở khá lớn. Và các em học viên hãy nhớ ghi chú lại các từ vựng, mẫu mã câu hay. Điều kia sẽ cung ứng rất nhiều cho những em đấy.