TTO - Live show Bài hát hâm mộ tháng 9 (truyền hình trực tiếp bên trên kênh VTV3 lúc 20g ngày 18-9) sẽ sở hữu mặt “Ca sĩ của tháng” Tùng Dương.​Trần mạnh khỏe Tuấn, Tùng Dương dự Jazz Festival
W.jpg" alt="*">
Tùng Dương, Trọng Tấn lần đầu tuy nhiên ca "Nơi hòn đảo xa"
Urd
TZG.jpg" alt="*">
Tùng Dương - Nguyên Lê, cặp đôi bạn trẻ tri âm 2013
Tùng Dương ca sĩ Tùng Dương bài xích hát ái mộ
phản hồi (0)

Lại đề nghị xét NSND, NSƯT cho nhiếp hình ảnh gia, soạn giả, phong cách thiết kế sư


Đà Lạt rất lạ trên triển lãm Dalat Rendezvous season 7


Gạch tháp siêng Khương Mỹ loang lổ vết trắng như muối sau trùng tu


người nghệ sỹ Võ Minh Lâm đóng góp kịch mang đến tôi xin một vé đi tuổi thơ


Kim Tử Long: "Trách bản thân vượt tin vào nhân viên tư vấn bảo hiểm"


họa sĩ Việt còn thua đồng nghiệp Thái Lan, Indonesia về tư duy


Tuổi con trẻ Sao


Thông tin thông tin tài khoản ngày

Tài khoản được áp dụng đến ngày | Bạn đang xuất hiện 0 vào tài khoản


1 sao = 1000đ. Tải thêm sao để tham gia chuyển động tương tác bên trên Tuổi trẻ con như: Đổi đá quý lưu niệm, tặng ngay sao mang đến tác giả, Shopping


Tổng số tiền thanh toán: 0đ

Số sao bao gồm thêm 0

giao dịch
comment (0)

Tối đa: 1500 ký tự


Được quan tâm nhất tiên tiến nhất

Hiện chưa có comment nào, hãy là fan đầu tiên phản hồi

Xem vớ cả bình luậnphản hồi (0) Ý loài kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng, xin phấn kích viết bằng tiếng Việt tất cả dấu.

Bạn đang xem: Bài hát yêu thích tháng 9


Được ân cần nhất mới nhất
xem các phản hồi trước

Hiện không có phản hồi nào, hãy là tín đồ đầu tiên bình luận

Tối đa: 1500 ký kết tự


Tổng biên tập: Lê cố Chữ


tin tức tòa soạn - Thành Đoàn tp.hcm
tuoitre.com.vn

Phòng quảng bá Báo Tuổi Trẻ: 028.39974848


contact Quảng cáo Điều khoản bảo mật tương tác góp ý

Đăng cam kết nhận bản tin sản phẩm ngày

đông đảo tin tức súc tích, dễ dàng nắm bắt & trọn vẹn miễn phí tổn


Đăng cam kết

Thông tin của bạn


e-mail

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


Họ với tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


Bạn vui tươi đợi 0s nhằm tiếp tục bình luận

Thông báo


bình luận được gửi thành công
thông tin bạn hiểu Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ thực hiện trong trường phù hợp toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
Tên của chúng ta

Vui lòng nhập tên hiển thị


e-mail

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


Mã xác nhận
phấn kích nhập mã xác nhận.


bạn đã sở hữu tài khoản? Đăng nhập ngay lập tức
thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


password
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
hoặc đăng nhập

Google Facebook
Tên của bạn vui tươi nhập tên của bạn.


thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


password
Mật khẩu nên có tối thiểu 6 kí tự.


xác nhận mật khẩu
xác nhận mật khẩu ko khớp.


Mã xác thực
Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi phát sinh. Vui vẻ thử lại sau.


khi bấm tạo tài khoản bạn đã đồng ý với quy định
của tand soạn
Tạo thông tin tài khoản
hoặc singin

Google Facebook
Nhập mã xác nhận

Đóng lại

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui miệng thử lại sau.


hoàn toàn

Vui lòng nhập tin tức và chủ ý của bạn

X
e-mail (*)

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


Họ với tên (*)

Vui lòng nhập Họ & Tên.


Ý kiến của người sử dụng (*)

Vui lòng nhập Ý con kiến của bạn.


Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Gửi chủ ý
Thêm siêng mục, tăng thưởng thức với Tuổi trẻ em Sao

Tuổi con trẻ Sao được thiết kế với thông nhoáng với toàn bộ các trang, phân mục và đoạn phim đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không có tác dụng ngắt quãng sự tập trung của chúng ta đọc.

bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ em Sao có thể tham gia các chuyển động và tương tác trên gốc rễ Tuổi trẻ Online như khuyến mãi Sao cho người sáng tác và các nội dung bài viết yêu thích, đổi đá quý lưu niệm vào chương trình, đk quảng cáo, bán buôn trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải cách và phát triển Tuổi con trẻ Sao nhằm mục tiêu từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng kĩ năng kết nối, tác động và tiến hành các nội dung new theo nhu yếu của bè cánh công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi con trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, ship hàng và mang về những trải nghiệm bắt đầu mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho cộng đồng độc mang của Tuổi trẻ em Online.

(Viet
Q.vn) - chỉ còn vài ngày nữa Live Show bài xích hát thương yêu tháng 9 sẽ diễn ra cùng với việc khép lại kết quả bình chọn tháng 8. Bùi Anh Tuấn sẽ liên tục chuỗi thành công của chính bản thân mình với ca khúc “Con khóc”.


Sự quay lại của Bùi Anh Tuấn vào 2 chương trình cách đây không lâu cho thấy phái mạnh ca sĩ này đã tập trung quay quay lại với sự nghiệp một cách bao gồm thức, với sự mếm mộ của khán giả dành cho các ca khúc của Bùi Anh Tuấn chưa hề giảm. Ở liveshow trước, Bùi Anh Tuấn đã minh chứng sự hợp tác ăn ý của anh với người sáng tác Tiến Minh qua ca khúc “Nỗi nhớ vô hình” với phần thuyết trình của 2 tín đồ trên sảnh khấu, đã có khán giả giành riêng cho những tràng vỗ tay vang dội. đàn ông ca sỹ này còn có thêm một tài năng nữa là quý phái tác, một ca khúc ý nghĩa sâu sắc do anh cùng Yanbi sáng tác là “Con khóc” sẽ tiến hành Bùi Anh Tuấn bộc lộ trong liveshow tháng 9 này tại tp Hồ Chí Minh. Bùi Anh Tuấn phân tách sẻ, đây là một trong số những ca khúc anh trọng tâm đắc nhất trong quy trình sáng tác và chất chứa nhiều cảm hứng dành cho chị em của mình.

*

Bùi Anh Tuấn trở lại Bài hát mếm mộ tháng 9 với ca khúc tự chế tác "Con khóc"

Quán quân học tập viện ngôi sao sáng Hoà Minzy đã còn lại dấu ấn với single đầu tay trong thời điểm tháng trước, thì mon 9 này là sự việc xuất hiện nay của “đối thủ” đối đầu cùng cô trong cuộc thi này, Hoàng Yến Chibi. Dù có một khoảng thời hạn ngắn thao tác làm việc cùng nhạc sĩ Thanh Bùi nhưng cả 2 đã nhanh lẹ đưa ra một sản phẩm với kiểu cách vui nhộn, tuy vậy cũng đan xen những đoạn ngưng trệ đáng giá. Hoàng Yến Chibi chỉ có một buổi tập, 1 buổi thu demo, cùng 1 buổi thu single, khoảng thời gian “ngắn gọn” ấy được Hoàng Yến Chibi xem là “kỳ tích” giành riêng cho một thành phầm mà cô cho rằng như một bước ngoặt thứ nhất trong sự nghiệp. Ca khúc “Một phút giây” cũng chính là ca khúc bao gồm kết quả đánh giá cao nhất nhằm lọt vào liveshow BHYT mon 9.

*

Sau tiệm quân là Á quân của học viện ngôi sao tham gia vào Live Show bài xích hát hâm mộ tháng 9

BHYT mon 9 cũng có thể có sự lộ diện của ca sĩ Long Nhật cùng với ca khúc “Gần lắm ngôi trường Sa”, ca sĩ Long Nhật vẫn trình diễn bài bác hát này cùng với Guitar. Bài hát đã cùng anh trình diễn khắp nơi phục vụ nhân dân và chiến sĩ trên cả nước. Không chỉ là các chương trình của các đợt nghỉ lễ lớn, mà anh sẽ hát hàng đêm trong hai mươi năm qua. Ca sĩ Long Nhật đã rất vui mừng khi trong những ca khúc nhưng mà anh yêu quý nhất đang lọt vào liveshow.

“Hát theo bạn đi trên phố”, ví như như đã có lần gắn bó với tăm tiếng của ca sĩ Mỹ Linh, thì giờ đây, ca khúc này sẽ trở nên không còn xa lạ và được rất nhiều ca sĩ hát lại, tuy thế để lại vệt ấn thì ko nhiều. Cho tới khi Trung Quân Idol test sức, anh đã quan trọng đặc biệt yêu thích với hơn hết giành được tình yêu của khán giả trẻ. “Hát theo bạn đi bên trên phố” phía bên trong album “Made in Vietnam” của ca sĩ Mỹ Linh, tất nhiên, rất nặng nề để so sánh giữa bản gốc và các phiên bạn dạng trẻ sau đó, tuy nhiên, từ lần đầu tiên trình diễn trên sảnh khấu, Trung Quân Idol đang được người theo dõi yêu mong anh đi thu ca khúc này. Sau những phiên bản tình ca về mưa, “Hát theo fan đi trên phố” là thách thức nhưng cũng là một sự thay đổi của Trung Quân Idol.

*

Chàng ca sỹ của mưa đang thử sức với "Hát theo bạn đi trên phố"

Đức Tuấn cách đây không lâu thử sức mình với nhạc kịch với là ca sĩ đón đầu trong cái này, anh cũng phối kết hợp nhạc kịch với Rock và không xong làm mới, demo sức, khẳng định sự chuyên cần của mình dù đã có vị trí. Kề bên đó, hồ hết tình khúc Phạm Duy cũng là 1 trong những nhánh rẽ mà Đức Tuấn theo đuổi, cùng anh cũng khá được yêu ước hát nhạc Phạm Duy trong vô số chương trình lớn. Nhạc sĩ Phạm Duy coi Đức Tuấn là 1 trong những trường hợp đặc biệt quan trọng hát thành công những ca khúc của ông. “Tình hờ” là một trong những ca khúc mang dư âm Jazz, cân xứng với hóa học giọng cảm xúc và cất cánh của Đức Tuấn.

Hoàng TônBảo Anh tuy chơi với nhau, nhưng chưa từng có sự phối kết hợp trong âm nhạc, vày Hoàng Tôn thích hóa học Rn
B, còn Bảo Anh là chuộng dòng Pop Ballad bạn nữ tính. Và rồi họ đã bao gồm sự phối hợp trong ca khúc “Mình yêu thương nhau bao lâu” cùng ngay lập tức biến chuyển “hit”. Đây là sự việc kết hợp tuyệt vời về mặt thị trường khi Hoàng Tôn có một ca khúc tiếp cận rộng rộng với người theo dõi trẻ của anh, còn Bảo Anh liên tục làm đậm thêm vệt ấn của một cô công chúa Ballad. Đây cũng chính là ca khúc cùng với phần giai điệu dễ dàng hát, dễ dàng thuộc, hiện đang được yêu ưng ý trên các diễn đàn.

Một cặp đôi bạn trẻ khác trong chương trình, hoàn toàn có thể coi là một hai bạn trẻ toàn năng, khi chúng ta đồng thời hoàn toàn có thể sáng tác cùng hát trong sứ mệnh ca sĩ siêng nghiệp, đó là Trịnh thăng bình Phạm Hoàng Duy vào ca khúc “Em vẫn quên anh”. hóa học nhạc Pop thân quen thuộc, dễ dàng nghe đó là con đường mà lại Trịnh thanh bình theo đuổi, mà lại anh cũng tương đối khôn khéo lúc hát thêm những ca khúc của không ít cây viết con trẻ khác, chứ không những nhất nhất hát ca khúc cá thể sáng tác, đó đó là công thức đến lần “kết đôi” này của anh ấy với người sáng tác Phạm Hoàng Duy.

BHYT mon 9 này cũng là sự việc trở lại của những ca sĩ được đón chờ như trộn Lê, Hoàng Bách, phái nam Cường. Với Hoàng Bách, cũng đã thời trước anh mới quay lại âm nhạc, vệt ấn của anh vừa mới đây lại là vai diễn trong bộ phim “Quả tim máu” của đạo diễn Victor Vũ. Ca khúc “Người đàn ông trong căn nhà vắng” bắt đầu từ những điều Hoàng Bách nhìn thấy, cảm thấy khi người đàn ông đơn độc trong căn nhà vắng của họ, chỉ vị quá si danh lợi mà bỏ quên điều đặc biệt quan trọng nhất là gia đình. Cũng cùng một trung tâm trạng trống rỗng vì thế là thông điệp của ca khúc “Bán”Pha Lê trình diễn, chính là tâm trạng khi tín đồ ta buôn bán đi mất mọi thứ mà phân vân trân trọng đông đảo điều giản dị. Nam Cường lắp tên bản thân với tác giả Châu Đăng Khoa cùng với ca khúc “Lặng lẽ chỗ này”, Châu Đăng Khoa là trong những cái tên sẽ lên, và từng tạo nên sự thành công đến Hồ Ngọc Hà vào cuộc “lột xác” ngay gần đây. Ca tự của Châu Đăng Khoa có một chiếc duyên và vô cùng tình cảm, điều mà Nam Cường luôn luôn theo đuổi từ khi anh mang tên tuổi cùng vị trí tại tp Hồ Chí Minh. Một khuôn mặt trẻ nữa, phải nhắc tới Kim Thành, khi cô trình bày lại giữa những ca khúc đã thành công xuất sắc của nhạc sĩ Thanh trung tâm là “Không tất cả người”. không thật gào thét, làm nhộn nhịp như phiên bản trước đây của ca khúc này, Kim Thành thổi vào một trong những không khí con gái tính, day hoàn thành và một chút cá tính.

Xem thêm: 《Vietsub + Lyrics》 Mother To Daughter (엄마가 딸에게), ĐIềU Mẹ MuốN Nã³I (Mother To Daughter)

Ca khúc sau cuối xuất hiện nay trong liveshow BHYT mon 9 sẽ là “Hơn cả nỗi nhớ” cùng với phần biểu lộ của 2 ca sĩ Minh Quân – Minh Chuyên, sự phối hợp tạo buộc phải tâm lý an ninh và tin tưởng, khi cả hai cùng vững vàng về siêng môn, lại hát một ca khúc của nhạc sĩ trẻ vẫn gây chăm chú thời gian ngay gần đây, Phạm Thanh Hà. Chất lãng tử, êm ấm của minh chủ sẽ làm nền đầy tinh tế và sắc sảo cho giọng hát sâu lắng pha đôi chút lạnh nhạt của Minh Chuyên.