Sức tỏa khắp rộng phệ của ca khúc Nhật ký kết Của Mẹ giúp nhạc sĩ Nguyễn Văn phổ biến và ca sĩ hiền lành Thục đạt được nhiều thành tích cũng như sự yêu quý của khán giả. Rất nhiều người trực thuộc “nằm lòng” lời bài xích hát nhưng không phải ai ai cũng biết không còn những sự thật thú vị quanh ca khúc này.

Bạn đang xem: Bài hát nhật kí của mẹ

Với thời lượng 8 phút, Nhật cam kết Của Mẹ là giữa những bài hát nhiều năm kỷ lục của làng mạc nhạc Việt. Phần lời tất cả 6 trang nhật ký xuyên thấu những cảm giác của người bà mẹ khi có thai, sinh nở, bé tập nói, tập đi, mang lại trường, có tình cảm với người khác giới và trưởng thành và cứng cáp rồi đi làm xa.

Chia sẻ về quy trình sáng tác, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho thấy thêm anh muốn khuyến mãi ngay mẹ một bài hát nhân thời cơ sinh nhật của bà. Anh mất 3 ngày nhằm suy ngẫm, sửa câu từ và hoàn tất chế tạo vào 5h sáng sủa ngày trang bị 4. Ko giống với khá nhiều bài hát về bà mẹ khác chỉ tập trung vào việc mệnh danh công ơn sinh thành dưỡng dục, Nguyễn Văn Chung đưa ra quyết định chọn lọc lời nhạc như những trang nhật ký kết của người bà mẹ dõi theo con mình qua mon năm.

Trong một bài đăng bên trên mạng làng hội, ca sĩ hiền Thục từng tiết lộ bản thu âm khiến hàng nghìn fan rơi nước mắt trọn vẹn là giọng hát mộc của thiếu phụ ca sĩ, không qua quá trình chỉnh sửa bởi kỹ thuật thu âm.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn phổ biến cũng khẳng định: “Bản ghi âm giọng nhân từ Thục cơ mà mọi bạn nghe chỉ là bạn dạng thu test chứ chưa hẳn là bản thu master (bản thu cuối cùng). Nhưng bởi tôi muốn giữ đầy đủ cảm xúc, mọi lấy hơi, mọi tiếng nấc, trong những lúc Thục đang thu vẫn khóc mấy lần yêu cầu đã phân phát hành phiên bản thu test này”.

Trái ngược với đều MV được đầu tư cả trăm triệu, thậm chí là cả tỷ việt nam đồng của showbiz Việt thì Nhật cam kết Của Mẹ lại chỉ từ tốn với túi tiền 3 triệu đồng. Đặc biệt hơn, MV được thiết kế theo mô-típ vẽ tranh bên trên cát, hình ảnh hóa phần đông trang nhật cam kết của mẹ.

Nguyễn Văn thông thường là nhạc sĩ đầu tiên tại việt nam có phát minh và tự triển khai việc vẽ tranh mèo minh họa cho ca khúc của chủ yếu mình. Anh đã tìm tới nghệ nhân Trí Đức để theo học cấp tốc cơ bản về bí quyết vẽ, sắp xếp hình ảnh, đổi khác và links hình ảnh thành một mẩu truyện xuyên suốt bài xích hát. Anh chia sẻ: "Bài hát này được biết đến là một MV với gớm phí đầu tư chi tiêu thấp nhất, chỉ vỏn vẹn 3 triệu đồng".

Sáng tác năm 2008, đồng ý phát hành năm 2012 qua giọng ca thánh thiện Thục, ca khúc từng lọt “top 1 trending” ở những bảng xếp hạng âm nhạc trong nước bấy giờ, và được người theo dõi yêu cầu các trên TV cùng liveshow.

Xem thêm: Cặp Đôi " Anh Không Đòi Quà, Nhạc Trẻ, Lời Bài Hát Anh Không Đòi Quà, Nhạc Trẻ

Nhật ký Của Mẹ từng được đề cử cho khuôn khổ Bài hát của năm ở hầu như các giải thưởng âm nhạc phệ của Việt Nam.

Không chỉ ở quê nhà, bài hát đang vươn ra tầm nhân loại khi được trung vai trung phong CASA MUSICA của Đức gửi vào tuyển tập các ca khúc quốc tế, sử dụng làm đề bài trong đêm chung kết một cuộc thi khiêu vũ tổ chức tại Nga, được Nhật bạn dạng dịch thanh lịch lời Nhật để màn trình diễn và chuyển vào giáo trình nói chuyện DVD nhằm giảng dạy trong số trường tiểu học tập ở Nhật.

bài hát nhat ky cua me vày ca sĩ Hien Thuc thuộc thể nhiều loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat nhat ky cua me - Hien Thuc tức thì trên mailinhschool.edu.vn. Nghe bài hát Nhật ký Của Mẹ chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Nhật ký kết Của Mẹ vị ca sĩ Hiền Thục thể hiện, ở trong thể một số loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát nhat ky cua me mp3, playlist/album, MV/Video nhat ky cua me miễn giá thành tại Nhac
Cua
Tui.com.
Sao chép

bài xích hát: Nhật ký Của bà bầu - nhân hậu Thục1. Bao ngày bà bầu ngóng, bao ngày người mẹ trông
Bao ngày Mẹ mong mỏi con chào đờiẤp trong lòng lòng, tất cả chăng giờ đồng hồ cười
Của một hài nhi đang mập dần?
Mẹ bỗng tỉnh giấc, và chị em nhìn thấy
Hình hài nhỏ bé như thiên thần
Tiếng nhỏ khóc oà, mắt bà mẹ lệ nhoà
Cám ơn vì nhỏ đến bên Mẹ.<ĐK 1:>Này nhỏ yêu ơi, bé biết không