Cái chén bát Xinh Xinh

Mẹ cha công tác
Nhà máy chén Tràng
Mang về mang đến béCái chén bát xinh xinhCó bông hoa cúc
Nở xoè rung rinh.

Bạn đang xem: Bài thơ cái bát xinh xinh

Từ bùn khu đất sét
Qua bàn tay cha
Qua bàn tay mẹ
Thành cái chén hoa.

Nâng niu bé giữ
Mỗi bữa hàng ngày
Công cha, công mẹ
Bé ráng trên tay.

Tác giả: Thanh Hòa

Bát cơm còn gọi là cái bát cơm. Chén là chén bát nhỏ, để đựng cơm hoặc thức ăn.

Bài thơ Cái chén bát Xinh Xinh: từ bỏ bùn đất sét, Qua bàn tay cha, Qua bàn tay mẹ, Thành cái bát hoa. Nâng niu nhỏ xíu giữ, từng bữa mặt hàng ngày, Công cha, công mẹ, bé nhỏ cầm trên tay.

Xem thêm: Top 9 Ứng Dụng Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Anh Chuẩn,, Google Dịch

Bài thơ Cái bát Xinh Xinh: Mẹ thân phụ công tác, nhà máy Bát Tràng, đưa về cho bé, Cái bát xinh xinh, tất cả cành hoa cúc, Nở xoè rung rinh.
Hình ảnh Bài thơ mẫu bát: Em cầm loại bát, Vô ý tấn công rơi, Chắc chén bát đau lắm, Xin lỗi chén ơi!

Một cái bát ăn uống hay đơn giản và dễ dàng là bát là một trong những đĩa tròn hoặc vỏ hộp đựng thường được thực hiện để chuẩn bị và giao hàng thức ăn.

Kích thước của bát thay đổi từ bát nhỏ dùng nhằm đựng 1 phần thức ăn cho đến bát lớn, chẳng hạn như bát xâu lỗ nhỏ hoặc chén bát salad, thường được sử dụng để giữ hoặc tàng trữ nhiều hơn 1 phần thức ăn. Có một số trong những chồng chéo cánh giữa bát, cốc uống và đĩa.

Bát hiện tại đại có thể được làm bởi gốm, kim loại, gỗ, nhựa và những vật liệu khác. Bát đã được thực hiện trong hàng ngàn năm. Những cái bát hết sức sớm đã được tìm thấy nghỉ ngơi Trung Quốc, Hy Lạp cổ đại, Bêlarut với trong một trong những nền văn hóa truyền thống của tín đồ Mỹ bạn dạng địa.

Bát cơm còn gọi là cái bát cơm. Chén là chén nhỏ, nhằm đựng cơm hoặc thức ăn.Theo:– https://vi.wikipedia.org/wiki/B%C3%A1t_%C4%83n– https://vi.wiktionary.org/wiki/ch%C3%A9n#Ti%E1%BA%BFng_Vi%E1%BB%87t

Bài thơ chiếc bát
Bài thơ Đoàn tàu lăn bánh
Bài thơ mang tăm cho bà