TTO - mẫu xe từ hành nổi tiếng Curiosity của ban ngành Hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) chụp được một hình ảnh khá độc đáo trên sao Hỏa: một ô cửa được va khắc trả hảo, y như cửa vào nhà đất của người kế bên hành tinh.cấu tạo kỳ kỳ lạ này trông như một cửa nhà được khoét vào đá, như thể lối vào các hầm mỏ hay nhà tại được khoét vào núi làm việc trên Trái đất.

Bạn đang xem: Ảnh người ngoài hành tinh

Alert.

Sự bí ẩn của "cánh cửa" khiến người dùng mạng xã hội khắp nơi gần như là bị hấp dẫn trong những ngày qua. Họ tin tưởng rằng "cánh cửa" dẫn đến một địa điểm ẩn náu nhỏ tuổi cho bạn sao Hỏa, hoặc có lẽ là một cánh cổng dẫn mang lại một dải ngân hà khác.

Ít nhất, bức ảnh và điểm lưu ý địa chất mà xe từ hành Curiosity chụp được bên cạnh đó đủ để truyền cảm giác cho một hoặc hai bộ phim truyền hình khoa học tập viễn tưởng.

trên thực tế, bao gồm một trận cồn đất lớn số 1 trên sao Hỏa sẽ xảy ra vào ngày 4-5. Những nhà kỹ thuật vẫn đang nghiên cứu và phân tích để xác định đúng chuẩn nơi đã xảy ra động khu đất và lý do gây ra, cũng như có mối liên quan nào mang đến "cánh cửa ngõ huyền bí" trên toàn cầu đỏ như người dùng mạng xã hội trông đợi.

tuy nhiên, những người nhạy cảm hơn trong cư dân mạng đã chỉ ra: đây hoàn toàn có thể là một vết nứt vì chưng cắt, hiệu quả của một loại lực căng nào đó lên phần đá khiến cho nó bị vỡ.

hơn nữa, trong khi tảng đá hình thành y như cánh cửa ngõ có kích cỡ đầy đủ, hoàn toàn có thể chỉ là mẫu hang được nhìn thấy cao vài cm hoặc vài ba chục centimet trong đời thực, nhưng mà hình ảnh không biểu đạt được đầy đủ.

trong khi những tàu đổ bộ và tàu quy trình tiếp cận sao Hỏa, mọi người đã được xem một số bức ảnh chụp nhanh thực sự kỳ lạ và tuyệt vời và hoàn hảo nhất về địa cầu đỏ: mồm núi lửa cất đầy băng, đá tạo thành thành hình mẫu thiết kế dích dắc kỳ lạ...

phần đông hình hình ảnh ma quái, kỳ túng được tìm hiểu trong ko gian khiến cho nhiều người luôn luôn liên tưởng đến cuộc sống thường ngày của người ngoài hành tinh.

chẳng hạn vật thể hình khối kỳ lạ được tàu thám hiểm Yutu 2 của trung hoa phát hiện cùng bề mặt trăng vào thời điểm năm 2021, làm ra xôn xao trên các mạng làng mạc hội: đó là "túp lều của tín đồ ngoài hành tinh". Sau khi khảo sát sâu hơn, nó chỉ đơn giản và dễ dàng là một tảng đá, do các thủ thuật ánh sáng và phối cảnh khiến nó có làm ra lập phương.

Tương tự, những nhà khoa học nghi ngại cánh cửa bí hiểm này sau cuối sẽ gồm một lời phân tích và lý giải bình thường. Mặc dù sao cũng có rất nhiều điều thú vị khi suy đoán, vào thời gian chờ đón tìm ra sự thật.


nguyên nhân người vũ trụ chưa khi nào đến thăm Trái đất?

TTO - Tuần tới, Quốc hội Mỹ sẽ tổ chức phiên điều trần về UFO (vật thể cất cánh không xác định). Site tin tức Political của Mỹ cũng nhấn mạnh vấn đề nội dung trên bằng hàng tít lớn: "Một trong những bí ẩn lớn nhất của thời đại bọn chúng ta".

Tuần trước, các nhà nghiên cứu và phân tích UFO tuyên bố, họ đang xuất hiện trong tay nhị bức ảnh chụp làm việc Roswell, Mỹ năm 1947, hỗ trợ bằng chứng "không thể chối cãi" về sự việc sống ngoài hành tinh.


*
Một tấm phim dương phiên bản được tuyên ba chụp một người dải ngân hà đang nằm trưng bày cạnh một bảng giấy in chữ khó khăn đọc.

Những fan theo thuyết thủ đoạn quả quyết, những bức ảnh cho thấy một đối tượng người tiêu dùng trông kiểu như người nhỏ tuổi bé, với một cái đầu bự đang ở trưng bày cạnh một bảng giấy in chữ cực nhọc đọc.

Hiện tại, những nhà nghiên cứu và phân tích đã có thể làm rõ một trong những bức ảnh và phóng lớn bảng giấy để hiểu ra những tấm phim dương bản ấy thực tế chụp dòng gì.

Bằng biện pháp sử dụng một trong những phần mềm yêu đương mại, Smart
Deblur, 1 thành viên nhóm nghiên cứu các tấm phim dương phiên bản Roswell, đã làm cho sáng rõ đầy đủ dòng chữ bị mờ. Cái biển giấy vùng trước "người quanh đó hành tinh" bao gồm ghi: xác ướp của một cậu nhỏ nhắn 2 tuổi.


*

Sau khi làm cho sáng rõ hầu hết dòng chữ bị mờ, fan ta phạt hiện tấm bảng giấy vùng trước "người ngoài hành tinh" gồm ghi: Xác ướp của một cậu nhỏ xíu 2 tuổi.

Một bức hình ảnh giống hệt được phát hiện nay sau đó, với thông tin đầy đủ: "Xác ướp của một cậu nhỏ xíu 2 tuổi. Vào thời gian chôn cất, xác ướp được mang một chiếc áo cotton chui cổ. Vải vóc liêm tất cả 3 mẫu chăn cotton nhỏ. Vật mẫu mượn của ông S. L. Palmer, sống San Francisco, California".

Tony Braglia, điều tra viên chính của nhóm "khám phá" ra dẫn chứng người ngoài trái đất Roswell, vừa qua đã đưa ra lời xin lỗi công khai. Ông nói, "người ngoài hành tinh đã chết" thực tế là một đứa trẻ con thổ dân châu mĩ từng sống ở tp cổ Mesa Verde.

Xem thêm: Chờ! Người Vô Tình Thì Anh Đểu, Hợp Âm Sao Em Vô Tình

Ông Braglia nói, sự gắng là "một ngôi trường hợp nhận dạng lầm lẫn nghiêm trọng", thay vì "trò đưa mạo". Ông nhấn mạnh: "Tôi rất cần phải bày tỏ nhu cầu lỗi thực bụng và sâu sắc nhất đến các thổ dân ở tây-nam Mỹ. Trong số những đứa nhỏ của họ, một đứa con trẻ đã chết từ từ thời điểm cách đó một gắng kỷ, đang bị trở thành đối tượng khiến tò mò. Dù các bạn là ai, các bạn xứng xứng đáng được xác nhận chân quý giá và sự kính trọng".Trước khi sự thật được bóc trần cũng đã có tương đối nhiều người hoài nghi về tính sống động của phần đa bức ảnh trên. Nigel Watson, tác giả cuốn Cẩm nang khảo sát UFO, thậm chí nhận định, nhị tấm phim dương bản chụp "người vũ trụ Roswell" sau cuối sẽ được chứng minh là mang mạo, rất có thể rất lâu sau khoản thời gian người ta sẽ trục lợi từ chúng.