Âm mưu và tình yêu thương tập 593 - Barida tiếp tục gây ra những vấn đề nhưng khi mọi tín đồ đuổi cô đi thì cô nhất thiết không chịu.

Bạn đang xem: Âm mưu và tình yêu tập 593 ngày 14/1

Mở nước ta Ngày Nay, coi nhiều hình ảnh hơn >

Âm mưu và tình yêu tập 593 ngày 14/1 - Baridi khăng khăng không ra khỏi nhà Modi

PhimÂm mưu cùng tình yêuđang mang lại hồi Baridi nguyện một lòng ở ở bên cạnh Chiga. Cùng chờ đónTập 593 - Âm mưu và tình yêuđể biết được những tình tiết lôi cuốn của bộ phim.

XemÂm mưu cùng tình yêu tập 593

Âm mưu cùng tình yêu tập 592

Mở nước ta Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn >

Từ lúc Baridi biết rằng tôi đã yêu Chiga thì cô gây ra đủ thứ băn khoăn cho mái ấm gia đình Modi. Bà Kokila xua đuổi Baridi đi khỏi bên Modi. Gopi thu gọn đồ đạc của Baridi cơ mà cô vẫn khăng khăng không chịu rời ra khỏi nơi này. Gopi van vỉ cô hãy rời ra khỏi nơi này.

Mở vn Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Chiga nói rằng anh không thể ở lại vị trí này được nữa. Anh không thích mọi fan phải lo ngại cho mình đề xuất sẽ đưa ra quyết định rời xa vị trí này. Anh bảo rằng anh ko thể đồng ý được bài toán Rashi vẫn chết. Chiga sẽ đặt vé đi Mỹ và quyết định rời xa địa điểm này.

Mở cả nước Ngày Nay, xem nhiều ảnh hơn >

Baridi chạy lại với can chống Chiga. Bà Kokila khôn xiết tức giận bởi cô vẫn còn ở đây. Chiga nói rằng hãy cho cô ấy ngơi nghỉ lại khu vực này. Bà Kokila ra quyết định đến thủ thỉ với bà Umila để tìm bí quyết đuổi Baridi đi.

Mở vn Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn >

Baridi nài nỉ Chiga trước lúc đi Mỹ hãy đến những nơi cơ mà anh với Rashi thường đến để lưu lại lại phần nhiều kỷ niệm của hai bà xã chồng. Chiga nói rằng đấy là lần cuối cùng mà anh có tác dụng điều nào đấy cho cô với từ nay trong tương lai cô đừng lúc nào có suy nghĩ như vậy nữa.

Xem thêm: Điều Kỳ Diệu Trong Phòng Giam Số 7 Hd Vietsub, Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7

Mở cả nước Ngày Nay, xem nhiều hình ảnh hơn >

Đừng bỏ lỡTập 593 - Âm mưu với tình yêu thương ngày 14/1phát sóng thời điểm 22h30 bên trên kênh THVL1. Chúc chúng ta xem phim vui vẻ.