Bộ phim ma The Nun (Ác quỷ ma sơ) là phần ngoại truyện của loạt phim nổi tiếng The Conjuring vừa tung ra teaser trailer đầy ám ảnh. Vật phẩm lấy toàn cảnh một tu viện trực thuộc Romania năm 1952, trước đều sự kiện diễn ra trong The Conjuring cùng Annabelle.

Bạn đang xem: Ám ảnh kinh hoàng 2 bonnie aarons

Sau vụ tự sát của một sơ trẻ, tòa thánh Vatican cử một nàng tu con trẻ (Taissa Farmiga đóng) cùng thầy tu bao gồm quá khứ đau đớn (Demián Bichir đóng)đến điều tra. Trên đây, bọn họ phát hiện bí mật khủng khiếp và cần chiến đấu với thế lực hắc ám sở hữu hình hài bà sơ Valak (Bonnie Aaronsđóng).

The Nuntập trung vào nhân đồ vật ác ma Valak cùng mẩu chuyện tìm về quá khứ ở 1 tu viện tạo nên nguồn cơn của quỷ ác này. Trong đoạn trailer kéo dãn dài 1 phút 30 giây, Valak chỉ lộ diện 2 lần duy nhất, một là trong bức hình ảnh qua lời kể của thiếu phụ tu trẻ và hai là chỉ ra chớp nhoáng, vồ rước nhân trang bị chính.

Đây là phần phim vật dụng năm vào loạt ghê dị, reviews sau nhị phần
The Conjuringvà hai phần phim về búp bê ma
Annabelle. Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn Corin Hardy, 43 tuổi - người từng gây tiếng vang với thành quả kinh dị
The Hallow(2015).

Nhà có tác dụng phim lép vế thương hiệu
The Conjuringchính là
James Wan, 1 trong các hai tác giả kịch phiên bản của
The Nuncùng với nhà biên kịch đình đám Gary Dauberman (series
Annabelle, IT)

Giống như
The Conjuring 2, ác ma Valak vì Bonnie Arrons thể hiện. Trong số dàn diễn viên của
The Nun, đáng chăm chú có kĩ năng trẻ Taissa Farmiga. Điều thú vị là chị gái cô, Vera Farmiga, lại là bạn sắm vai bạn nữ chính của nhị tập phim
The Conjuringđã qua. Ngoài Farmiga, phim còn có sự tham gia của hai cái tên nổi bật khác là Charlotte Hope với Bonnie Aarons, đều được biết thêm tới qua loạtphim truyền hìnhăn khách của đài HBOGame of Thrones.

Nhân vật dụng Valak lần đầu lộ diện trong
The Conjuring 2(2016) phía sau nhân dạng ma sơ đã tạo ra nhiều vết ấn khiếp sợ trên màn ảnh rộng. Nhờ này mà bộ phim
The Conjuring 2lập kỷ lục phần phim gồm doanh thu cao nhất trong cả loạt phim với hơn 320 triệu USD. Từ thành công xuất sắc đó, cơ mà hãng New Line quyết định “bật đèn xanh” cho
The Nun.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Bản Cập Nhật Liên Minh Huyền Thoại Khỏi Máy Tính

Nhân trang bị này đã hình thành tiếng vang lớn, trở thành trong những hiện tượng tởm dị nổi tiếng nhất năm 2016. Gây bão trên mạng xóm hội, hình ảnh nữ ma sơ hung quỷ này được áp dụng làm phần lớn hình ảnh châm biếm, những phiên bạn dạng cosplay và sản phẩm ăn theo nhân vật nổi tiếng này cũng chứa chan trên Internet.

Phim đáng sợ · Tin điện ảnh · tinlethanhnhan · 4 năm kia

Hình ảnh Valak đã có được công bố, đây đã là ác quỷ chính trong nước ngoài truyện The Nun – nằm trong vũ trụ điện hình ảnh Conjuring.

Hình ảnh Valak đã được công bố, đây đang là hung thần chính trong ngoại truyện TheNun – trực thuộc vũ trụ điện ảnh Conjuring. Valak lần đầu mở ra trong The Conjuring 2 (2016), khi đó nó được reviews là một quyền lực ma quỷ cổ xưa dùng hình ảnh một bạn nữ tu để lớn bố tinh thần nhà ngoại cảm Elaine Warren (Vera Farmiga), nó cho Elaine thấy viễn hình ảnh về tử vong của người ông chồng Ed (Patrick Wilson). Vào phần ngoại truyện The Nun khán giả sẽ được bật mí quá khứ và bắt đầu việc Valak team lốt nữ giới tu.

Bối cảnh phim The Nun diễn ra tại một tu viện ngơi nghỉ Rumani vào năm 1952. Các sự kiện khởi đầu cho The Nun đang được ra mắt trong phân đoạn ngắn cuối tập phim ra mắt thời gian trước Annabelle: Creation (2017). Những bí mật tội lỗi được chôn đậy và sự yếu hèn đuối trong tâm địa hồn đặt dưới form cảnh u ám và kinh hãi tại một tu viện hoang sơ hẻo lánh. Làm từ chất liệu của một câu chuyện kinh dị đã đầy đủ, giờ chỉ còn chờ bàn tay nhào nặn của đội ngũ lép vế loạt phim The Conjuring.

Ác quỷ Valak dùng nhân dạng một con gái tu (được đóng vì chưng Bonnie Aarons) dẫu vậy nó là 1 trong thực thể tà ác cổ xưa nên giới tính chưa hẳn là điều dĩ nhiên chắn. Trong số thư tịch tôn giáo cổ thường dùng đại từ phiếm chỉ các thực thể tà ác sở hữu giới tính nam nhưng các ác quỷ phổ biến trong các nền văn hóa truyền thống lại đa phần mang mẫu mã nữ.

(Trái qua buộc phải trên xuống dưới) các diễn viên: Taissa Farmiga,Demián Bichir,Charlotte Hope,Stephanie Sigman

Những fan tham gia vào mẩu chuyện Nun có một người vợ tu thọ năm, một linh mục thiên chúa giáo với vượt khứ đen tối và một nữ tu new gia nhập, toàn bộ được Vatican điều tới để cẩn thận vụ từ tử bí mật của một tu sĩ sinh sống tu viện tại Rumani. Dàn diễn viên những vai trên cũng sẽ được tiết lộ, thiếu phụ tu mới kéo Sơ Vera do phụ nữ diễn viên Taissa Farmiga vào phim tivi American Horror Story thủ vai. Nam giới diễn viên Demián Bichir từng tham gia trong Alien: Covenant vẫn vào vai vị linh mục. Phụ nữ diễn viên Charlotte Hope, tín đồ từng thủ vai bồ Myranda của tên bạo chúa Ramsay Bolton, vẫn hóa nhân thành cô gái tu thọ năm. Sơ Charlotte (Stephanie Sigman), nhân vật dụng từng lộ diện trong Annabelle: Creation, nhiều cơ hội sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình mới bởi vì mối liên hệ với cô bé tu bị Valak ám vào tu viện Rumani đã có nói trong bộ phim truyện tiền truyện.

11 tựa phim chuẩn bị "làm mưa làm cho gió" trong năm 2018 của Warner Bros. mailinhschool.edu.vn · 5 thời gian trước

phỏng vấn biên kịch It – Gary Dauberman trong việc chuyển thể Stephen King cùng The Nun

mailinhschool.edu.vn · 5 năm trước

Tám phim| Số 4 - Những bộ phim truyện làm bùng nổ lệch giá phòng vé 2017