Lâu đời, túng ẩn, kinh sợ là hồ hết điểm tầm thường của năm hội kín bí hiểm Đầulâu và Xương, Illuminati, Hội Tam điểm, Rừng Bohemia cùng nhóm Bilderberg.

Bạn đang xem: 5 hội kín bí ẩn


Lâu đời, túng ẩn, đáng sợ là đa số điểm chung của năm hội kín bí hiểm Đầu lâu và Xương, Illuminati, Hội Tam điểm, Rừng Bohemia thuộc nhóm Bilderberg.


Các hội bí mật này thành lập từ khi nào, có những thành viên nổi tiếng nào và bởi vì sao lại xứng đáng sợ? Báo Express của Anh vừa mới đây đã lộ diện những thông tin ít tín đồ biết về những tổ chức này.

Ảnh Express

1. Đầu lâu với Xương

Năm thành lập: 1832

Người sáng lập: Frederick Ellsworth Mather, Phineas Timothy Miller, William Huntington Russell, Alphonso Taft với George Ingersoll Wood.

Nơi thành lập: Đại học tập Yale, vào một tòa đơn vị được hotline là Hầm mộ.

Mục đích thành lập: Hội kín được lập sau một cuộc tranh cãi giữa một trong những câu lạc bộ bàn luận chuyên đề ngơi nghỉ Yale.

Lý vị đáng sợ: các thành viên sử dụng những côn trùng quan hệ quyền lực và tác động của mình nhằm thăng tiến trong thế hệ thượng lưu giữ ở Mỹ.

Các học tập thuyết thủ đoạn nổi giờ nhất: Hội kín đáo này bị gán trọng trách về đủ gần như việc, từ bom phân tử nhân tới giết hại Tổng thống Mỹ Kennedy.

2. Illuminati

Năm thành lập: 1776

Người sáng lập: Adam Weishaupt

Nơi thành lập: Đức

Mục đích thành lập: Để tùy chỉnh thiết lập những buôn bản hội nỗ lực tục làm việc châu Âu.

Lý vì đáng sợ: Vô số lời đồn nói rằng ngành âm thanh và vui chơi giải trí bị những thành viên Illuminati xâm nhập và những người dân này dùng truyền thông media để tẩy não số đông.

Các học tập thuyết thủ đoạn nổi tiếng nhất: Chính che Đức vẫn giải tán Illuminati sau cuộc cách mạng Pháp, song các nhà lý luận âm mưu thời tiến bộ quả quyết rằng, team này vẫn sống thọ và vận động như một bao gồm phủ kín đáo đáng sợ, chỉ huy ngành công nghiệp và chính trường trái đất theo cách mà người ta thấy thích hợp lý.

3. Hội Tam điểm

Năm thành lập: 1717

Những bạn sáng lập: Bốn đưa ra hội sinh hoạt Anh

Nơi thành lập: London, Anh quốc.

Mục đích thành lập: Rao giảng con kiến thức trải qua việc tham gia một loạt những nghi lễ.

Lý do đáng sợ: Hội kín đáo toàn phái nam này tất cả tới 6 triệu thành viên trên khắp ráng giới. Các thành viên của hội phần đông là hồ hết nhân vật quyền lực tối cao trong xóm hội.

Các học thuyết âm mưu nổi giờ nhất: Hội Tam điểm thiết kế ra Kim từ Tháp, lên planer cho cuộc giải pháp mạng Pháp và giữ lửa cho những hiệp sĩ thánh chiến.

4. Rừng Bohemia

Năm thành lập: 1872

Người sáng sủa lập: Henry Edwards

Nơi thành lập: Đại lộ Bohemia, Monte Rio, California

Mục đích thành lập: Là địa điểm tụ họp của không ít người quyền lực và giàu có muốn thoát ngoài "biên giới văn hóa".

Lý vì chưng đáng sợ: Những người có mặt trong hội nói họ ở đây vì các vì sao xã hội, nhưng không ít người dân cho rằng các thành viên đội họp vị những lý do nham hiểm rộng nhiều.

Các học tập thuyết âm mưu nổi tiếng nhất: Hội kín này hoạch định planer Manhattan - trái bom hạt nhân thứ nhất trên cố gắng giới, và mọi câu hỏi hóa ra là thật.

5. Team Bilderberg

Năm thành lập: 1954

Những người sáng lập: hoàng thất Hà Lan

Nơi thành lập: Hà Lan

Mục đích thành lập: Kết hợp những lãnh đạo châu Âu cùng Bắc Mỹ để tôn vinh quan hệ Mỹ, châu Âu và hợp tác các vấn đề chủ yếu trị, ghê tế, quốc phòng.

Lý vị đáng sợ: đầy đủ gì được đàm luận tại cuộc họp thường niên của group này ko được công khai minh bạch và hầu như nhà báo cố bỏng vấn những người dân tham gia mọi bị bắt.

Các học thuyết âm mưu nổi giờ đồng hồ nhất: Đức Quốc xã điều hành và quản lý hội này và nó đang rứa áp để một cơ quan chỉ đạo của chính phủ cho toàn ráng giới, đang quản lý điều hành đảng cộng hòa Mỹ.

Hoài Linh

Vật thể bí ẩn khuất phía sau lưng ông Putin

Kremlin gần đây đã hé lộ kín đáo về thiết bị khiến cộng đồng mạng toàn cầu tranh cãi xung đột ầm ĩ suốt thời gian qua: Một đồ gia dụng thể lạ mở ra sau lưng Tổng thống Putin.


Ảnh thảng hoặc về cuộc sống đời thường thành viên hội kín 3K khét tiếng

Những bức hình ảnh lạ trong phòng báo Mỹ Anthony Karen sẽ hé lộ những nghi lễ kín và cuộc sống đời thường gia đình è cổ tục của những thành viên hội kín đáo Ku Klux Klan


Giải mã bí hiểm máy cất cánh nằm bên dưới hồ nước

Bí ẩn về một cái máy bay chở khách hàng còn cục bộ nằm dưới mặt đáy hồ Harriet tại Minneapolis, Mỹ cuối cùng cũng có câu trả lời.


Tin mới gây sốc về máy cất cánh mất tích bí ẩn MH370

Bí ẩn bao trùm chiếc máy bay mất tích sở hữu số hiệu MH370 của Malaysia Airlines dường như đã được đáp án với report gây sốc new của Australia.

Hội Tam điểm, hầu như hiệp sĩ mẫu đền, Đầu lâu và Xương chéo… là đông đảo hội kín bí ẩn nhất trong định kỳ sử...

1. Tu viện Sion

*

Biểu tượng của hội kín đáo "Tu viện Sion"

Tu viện Sion là 1 trong hội bí mật nổi tiếng được thành lập từ năm 1099. Godfrey de Bouillon đã thành lập nên hội bên trên núi Zion vào thành Jerusalem với tôn chỉ của hội là bảo vệ con con cháu hoàng gia thuộc cái dõi của vua David cùng hậu duệ của Chúa Jesus.Tu viện Sion được điều hành quản lý bởi những nhân thiết bị được phong làm cho "đại pháp sư", trong các số đó có hầu hết người nổi tiếng như Leonardo da Vinci, Isaac Newton, Victor Hugo…

*

Leonardo da Vinci cũng là 1 thành viên của hội kín

Hội này luôn luôn mong muốn ra đời một đế chế Holy thống độc nhất châu Âu, xuất hiện thêm một trơ trẽn tự nhân loại mới, độc lập và thịnh vượng. Mặc dù nhiên, tu viện Sion không còn có thật. Nó là việc hư cấu của một bạn Pháp thương hiệu Pierre Plantard. Cái thương hiệu tu viện Sion thực tế ra chỉ cần tên một tổ chức đăng kí chuyển động tại thị xã Annemasse, miền Đông Pháp từ thời điểm tháng 6/1956 với tan tan chỉ 6 mon sau đó.

2. Hội phần đa hiệp sĩ dòng đền (The Knights Templar)

“Các Hiệp sĩ chiếc Đền” (The Knights Templar) là trong những hội kín từ thời trung thế kỉ do những Hiệp sĩ Thánh chiến ra đời nhằm bảo đảm người hành hương hướng tới miền Đất thánh sau cuộc Thập từ chinh. Theo một trong những nguồn vào sử sách ghi lại, vào khoảng năm 1119 tại Jerusalem, một hiệp sĩ vùng Champagne tên Hughues de Payns thuộc vài hiệp sĩ Pháp khác đã cùng Godefroi de Bouillon đứng ra ra đời dòng Đền.

*
Các Hiệp sĩ loại đền. Ảnh minh họa

Lúc đầu họ mang tên là Đoàn hiệp sĩ nghèo của Đức Ki-tô, vận dụng giáo điều của thánh Augustine đồng thời tham gia lực lượng cảnh binh để giúp đỡ đỡ và đảm bảo những bạn hành hương cho Jerusalem. Vua Jerusalem là
Baudouin II cho họ cư ngụ ngay gần kề đền Salomon cũ. Trong những năm 1125 mẫu Đền trải qua lần hưng thịnh trước tiên khi Bá tước Hugo của Champagne tham gia dòng tu, một người các bạn của tu viện trưởng Bernhard của Clairvaux. Bernhard là giữa những tu sĩ quan trọng nhất trong thời của ông.

Sau những nghi hoặc ban đầu, từ năm 1129 ông đã ủng hộ loại Đền. Sau cuộc Thập trường đoản cú chinh lần đồ vật hai, chúng ta được giáo hội Công giáo ưng thuận thừa nhận. Chỉ vào vài thập kỷ ngắn ngủi, hội này đã trở thành một trong số những tổ chức lớn vượt trội nhất châu Âu, kiểm soát hệ thống tài chính, bank và quân nhóm với lực lượng ủng hộ gia tăng, khu vực không dứt mở rộng.

Hiệp sĩ mẫu đền bao hàm quy định nghiệm ngặt vào hành động, trong việc truyền giáo và trong những hoạt động cai quản tài chính, lãnh thổ, đất đai của mình. Khi tham gia mặt trận họ được rèn bản lĩnh không bao giờ thoái lui, chỉ khi thấy số lượng địch thủ áp hòn đảo người thay quân bắt đầu hạ lệnh rút lui. Họ cũng cam kết sẽ bảo vệ đến cùng những người dân hành mùi hương trên hành trình dài của mình.

*

Các Hiệp sĩ loại đền là những người cất giữ chén thánh

Câu chuyện của những hiệp sĩ phần nhiều liên quan tiền đến huyền thoại Công giáo, trong những số ấy có việc kho báu được search thấy chôn bên dưới ngôi đền rồng Solomon sinh sống thành Jerusalem. Bạn ta suy đoán rằng chúng ta đã mua lại Hòm giao ước, bát thánh với máu của chúa Giêsu.

Tuy vậy không tồn tại bằng chứng rõ ràng cho biết họ đã thực hiện các thanh toán giao dịch này thành công tuy nhiên chắc chắn chắn là tổ chức này vẫn tích lũy được số tài sản to đùng và buổi giao lưu của họ gồm có tầm tác động nhất định. Đây cũng là giữa những nguyên nhân dẫn đến sự tan rã của họ. Trước kia fan ta thứ nhất là người Kitô giáo rồi new là thần dân, thí dụ như thể của vua Pháp, thì tương quan này từ từ bị đảo ngược lại. Các vị vua nhìn hồ hết dòng tu được tổ chức triển khai dưới quyền của Giáo hoàng với cặp mắt càng ngày càng nghi ngại, đặc biệt là vì các dòng tu quân đội đó là đạo quân lớn nhất và có nhiều kinh nghiệm chiến trường nhất.

Mâu thuẫn lên đến mức đỉnh điểm lúc vào khoảng trong thời hạn 1300, đơn vị vua mắc nợ tổ chức triển khai này một vài tiền lớn, đã đến bắt giữ cùng tra tấn hàng trăm ngàn thành viên của hội cùng với tội danh như tin theo dị giáo với thờ cúng ma quỷ. Không ít người dân thuộc tổ chức triển khai này bị tử hình. Một số người sót lại thì sống yên ổn ổn tuy nhiên phân tán khắp nơi.

Hiệp sĩ chiếc Đền bị đức Giáo hoàng giải thể vài năm sau, để lại những huyền thoại kể từ đó. Ngày nay, các người vẫn chấp nhận cho rằng tổ chức này vẫn vĩnh cửu ngầm dưới các hình thức, song không tồn tại một căn cứ chắc chắn rằng vào xác minh điều này, mọi lời đồn đoán vì thế càng thêm màu huyền bí.

3. Hội Tam điểm (Freemasons)

Các member nổi tiếng: Plato, Socrates, George Washington, Winston Churchill, Benjamin Franklin, Goethe, Mozart, Theodore Roosevelt, Harry Truman, Al Gore, Pythagoras, Swami Vivekananda, Henry Ford, Clive Lloyd, Motilal Nehru và Edwin Aldrin.

Dù ngày này hội Tam điểm bao gồm ít ảnh hưởng và không còn kín đáo như thuở xưa, tuy nhiên đây vẫn là giữa những hội kín đáo nổi giờ nhất cố gắng giới. Hội Tam điểm hiện tại vẫn tồn tại nghỉ ngơi khắp nỗ lực giới, với hơn 6 triệu thành viên.

*
Biểu tượng của Hội Tam Điểm

Hội Tam điểm chấp nhận được thành lập năm 1717 nhưng các tài liệu tương quan tới sự hiện hữu của này lại ghi rằng hội có từ năm 1300. Được lập ra cùng với tiêu chí lúc đầu là hội huynh đệ, với những thành viên gồm chung những ý tưởng triết học, trong các đó là tinh thần về một Chúa. Hội Tam điểm thường gia nhập vào các vận động từ thiện, phát triển tình huynh đệ và tôn trọng phần đông giá trị đạo đức.

Xem thêm: Thần Trang Trong Mu Origin, 『Hướng Dẫn』Chơi Cơ Bản Mu Origin

*

Hội Tam Điểm được phân chia thứ bậc rất rõ ràng ràng

Hội Tam điểm đã hình thành những biến đổi lịch sử trải qua những góp sức to lớn của mình trong nhiều nghành nghề cho cùng đồng. Cho dù các hoạt động của họ dường như vô hại, song hội cũng nhận ít nhiều chỉ trích. Các học thuyết âm mưu luôn mang Hội Tam điểm làm mục tiêu vì họ bám líu vào rất nhiều những tập tục huyền bí bị cho là đáng khiếp tởm.